Thư ngỏ

Kính gửi: Quý khách hàng, Quý đối tác
 
Thay mặt Lãnh đạo Công ty Cổ phần Xi măng Cẩm Phả, tôi xin gửi đến Quý khách hàng, Quý đối tác lời chúc sức khỏe, hạnh phúc thành đạt!
 
Công ty Cổ phần Xi măng Cẩm Phả là đơn vị thành viên của Tập đoàn Công nghiệp - Viễn thông Quân đội (VIETTEL) được thành lập năm 2008.

Ngày từ khi thành lập, Công ty Cổ phần Xi Măng Cẩm Phả đã xác định mục tiếu chính của mình là: “Xi măng Cẩm Phả - Niềm tin chất lượng cho mọi công trình”
 
Với đội ngũ cán bộ công nhân viên có trình độ chuyên môn cao, nhiều kinh nghiệm và dây chuyển công nghệ tiên tiến bậc nhất hiện nay được cung cấp bởi các Tập đoàn công nghiệp nổi tiếng trong lĩnh vực sản xuất xi măng như : ABB(Thụy Sĩ), Kawasaki (Nhật Bản), FAM (Đức), H&B (Đức ), Loesche (Đức)...Xi măng Cẩm Phả đã sớm khẳng định thương hiệu trên thị trường trong nước và quốc tế. Xi măng Cẩm Phả tự hào là đơn vị đầu tiên của Việt Nam xuất khẩu Clinker và Xi măng khối lượng lớn ra thị trường nước ngoài.

Trên cơ sở nền tảng chất lượng cao, ổn định, giá cả cạnh tranh và phong cách phục vụ chuyên nghiệp, Xi măng Cẩm Phả đã có mặt ở hầu hết các công trình trọng điểm quốc gia, góp phần vào công cuộc hiện đại hóa đất nước, dựng nên những công trình mang tầm thế kỷ.

Với sứ mệnh trở thành Nhà sản xuất xi măng chuyên nghiệp hàng đầu Việt Nam và vươn ra tầm khu vực, Xi măng Cẩm Phả sẽ lỗ lực hơn nữa để những tiềm năng được khơi dậy và phát triển mạnh mẽ hơn trong thời gian tới, khẳng định vị thế của Xi măng Cẩm Phả, thương hiệu của NIỀM TIN VÀ CHẤT LƯỢNG. 

 
Về đầu trang
  • Zalo
  • Messenger
  • Back to top