Tin công ty

XMCP tổ chức thành công Hội nghị Người lao động năm 2024

  • 31/03/2024 - Đăng bởi admin
  • 631

Ngày 28/3/2024, Công ty CP Xi măng Cẩm Phả đã tổ chức Hội nghị Người lao động năm 2024. Đến dự và chỉ đạo Hội nghị có các đồng chí trong Ban Thường vụ Đảng ủy, Ban Tổng Giám đốc và 61 đại biểu là cán bộ lãnh đạo, quản lý, người lao động tiêu biểu đại diện cho 643 CBCNV Công ty. 

 

 

Tại Hội nghị, các đại biểu đã được nghe đại diện người sử dụng lao động và đại diện BCH Công đoàn Công ty trình bày lần lượt báo cáo kết quả sản xuất, kinh doanh năm 2023; Báo cáo hoạt động Công đoàn năm 2023; Phương hướng, nhiệm vụ năm 2024. Đồng thời, hội nghị lắng nghe đại diện người sử dụng phúc đáp những đề xuất, kiến nghị của CBCNV về các vấn đề liên quan đến quyền, lợi ích của người lao động; Các chế độ, chính sách của Công ty.

 

 

Đ/c Vũ Thị Thoa - Chủ tịch Công đoàn mở đầu Hội nghị

 

Năm 2023, trong bối cảnh chung thế giới và trong nước có nhiều khó khăn thách thức, tình hình sản xuất kinh doanh của Công ty gặp nhiều khó khăn, đặc biệt về điều kiện tiêu thụ sản phẩm, do cung vượt cầu, thị trường xuất khẩu gặp khó khăn, một số nhà máy xi măng phải dừng dây chuyền sản xuất hoặc chạy cầm chừng. Được sự quan tâm của Lãnh đạo Tập đoàn Công nghiệp – Viễn thông Quân đội cùng với sự quyết liệt, linh hoạt trong công tác chỉ đạo điều hành, sự nỗ lực của tập thể CBCNV, Công ty đã duy trì ổn định sản xuất, cơ bản hoàn thành các chỉ tiêu kế hoạch đề ra, đảm bảo việc làm và thu nhập ổn định cho người lao động.

 

Phát biểu tại Hội nghị, đ/c Đại tá Trần Quang Hưng – Phó Bí thư Đảng ủy, Tổng Giám đốc Công ty bày tỏ sự đánh giá cao những nỗ lực, đóng góp của CBCNV trong việc thực hiện các mục tiêu sản xuất kinh doanh năm 2023. Đồng thời, kêu gọi mỗi CBCNV sẽ tiếp tục nâng cao tinh thần trách nhiệm trong lao động sản xuất, chủ động sáng tạo vượt khó, tuân thủ các nội quy, quy định, quy trình sản xuất của công ty; Đồng lòng, sát cánh cùng ban lãnh đạo Công ty phấn đấu hoàn thành các chỉ tiêu, kế hoạch sản xuất kinh doanh năm 2024.

 

 

Đ/c Đại tá Trần Quang Hưng – Phó Bí thư Đảng ủy, Tổng Giám đốc Công ty phát biểu tại Hội nghị

 

Thỏa ước lao động tập thể 2024 được 100% đại biểu người lao động biểu quyết nhất trí. Đ/c Đại tá Trần Quang Hưng – Phó Bí thư Đảng ủy, Tổng Giám đốc Công ty đại diện người sử dụng lao động và đ/c Vũ Thị Thoa - Chủ tịch Công đoàn đại diện tập thể người lao động cùng thực hiện ký kết Thỏa ước lao động tập thể 2024.

 

 

Hội nghị Người lao động năm 2024 đã kết thúc tốt đẹp với sự thống nhất cao của tập thể người lao động trong Công ty thể hiện tinh thần đoàn kết, đồng lòng, quyết tâm chung sức vượt qua khó khăn, thách thức để hoàn thành các chỉ tiêu kế hoạch năm 2024, tạo đà vững chắc cho những năm tiếp theo; Tiếp tục xây dựng Công ty CP Xi măng Cẩm Phả ngày càng phát triển.

 

 

Bình luận bài viết
Về đầu trang
  • Zalo
  • Messenger
  • Back to top