Tin công ty

XMCP tổ chức nhiều hoạt động ý nghĩa kỷ niệm 76 năm ngày Thương binh – Liệt sĩ (27/7/1947 – 27/7/2023)

  • 28/07/2023 - Đăng bởi admin
  • 1968

Nhân kỷ niệm 76 năm Ngày Thương binh - Liệt sĩ (27/7/1947 - 27/7/2023), nhằm phát huy đạo lý "Uống nước nhớ nguồn", " Đền ơn đáp nghĩa", tri ân đối với gia đình liệt sĩ, gia đình có công với cách mạng và thần đoàn kết, xung kích, tình nguyện của các Tổ chức quần chúng trong việc thực hiện nhiệm vụ xây dựng và bảo vệ Tổ quốc, Công ty Cổ phần Xi măng Cẩm Phả đã tích cực đẩy mạnh tổ chức các hoạt động tri ân có ý nghĩa, tạo phong trào sâu rộng trong đơn vị và địa phương.

 

 

Trong không khí trang nghiêm, sáng ngày 27/7/2023, Ban lãnh đạo Công ty cùng gần 30 CBCNV là các đoàn viên, hội viên đến từ các Tổ chức quần chúng Công ty đã phối hợp cùng Đoàn thanh niên phường Cẩm Thạch thành kính dâng hoa, thắp hương tưởng niệm các Anh hùng liệt sĩ tại Nghĩa trang liệt sĩ Thành phố Cẩm Phả và Đài tưởng niệm các Anh hùng liệt sĩ cảng Vũng Đục.

 

 

Cũng trong dịp này, chiều ngày 27/7/2023, đại diện Ban lãnh đạo, BCH Đoàn Thanh niên Công ty đã đến từng phòng, phân xưởng để thăm hỏi và trao tặng 64 suất quà với tổng trị giá 34,5 triệu đồng tới thân nhân CBCNV là thương binh, bệnh binh, người nhiễm chất độc màu da cam, gia đình liệt sĩ.

 

 

Trước đó, ngày 21/7/2023, Đoàn Thanh niên Công ty đã phối hợp cùng các đơn vị trong Cụm đoàn phường Cẩm Thạch, phường Quang Hanh đến thăm và tặng 48 suất quà cho các gia đình thương binh, bệnh binh, thân nhân gia đình liệt sĩ, người có công với cách mạng trên địa bàn.

 

 

Qua chuỗi các hoạt động thiết thực trên, bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc của toàn thể CBCNV Xi măng Cẩm Phả đối với sự cống hiến, hy sinh của các Anh hùng liệt sỹ, các thương binh, bệnh binh, người có công với cách mạng. Đồng thời góp phần giáo dục, phát huy đạo lý “ Uống nước nhớ nguồn” của dân tộc, quyết tâm đưa công tác chăm sóc thương binh, bệnh binh, gia đình liệt sĩ, người có công với cách mạng trở thành một nét đẹp trong đời sống ngày thường của mỗi người. Đền đáp xứng đáng sự hy sinh to lớn của các thế hệ cha anh cho cuộc sống hoà bình, tự do, ấm no, hạnh phúc của dân tộc Việt Nam hôm nay và mai sau.

 

 

Bình luận bài viết
Về đầu trang
  • Zalo
  • Messenger
  • Back to top