Tin công ty

Xi măng Cẩm Phả ra mắt sản phẩm mới Xi măng xây trát cao cấp Đánh dấu cột mốc lịch sử cho bước tiến Sản xuất xanh

  • 10/03/2023 - Đăng bởi admin
  • 740

Trong bối cảnh ngành xi măng cung đang vượt cầu, chi phí nguyên nhiên vật liệu tăng cao, để đa dạng hóa sản phẩm phục vụ người tiêu dùng, ngày 10/03/2023, Công ty CP Xi măng Cẩm Phả tổ chức lễ ra mắt sản phẩm mới “Xi măng xây trát cao cấp”. Tham dự buổi lễ có sự tham gia của Đảng ủy, Ban Tổng Giám đốc Công ty, TV Hội đồng quản trị, Ban Kiểm soát, Trưởng/phó các đơn vị và Trưởng các Tổ chức quần chúng trong Công ty.

 

 

Với công nghệ sản xuất xi măng hiện đại và luôn đổi mới trong công tác quản lý sản xuất – kinh doanh, Công ty CP Xi măng Cẩm Phả đã trở thành thương hiệu uy tín trên thị trường vật liệu xây dựng. Để đáp ứng yêu cầu ngày càng cao của khách hàng và xu thế phát triển “Sản xuất xanh”, Ban lãnh đạo và các kỹ sư, chuyên gia hàng đầu của Nhà máy Xi măng Cẩm Phả đã nghiên cứu và sản xuất thành công sản phẩm mới là “Xi măng xây trát cao cấp” “Siêu dẻo, tiết kiệm và thân thiện với môi trường”. Đây là 3 đặc điểm nổi trội, hứa hẹn mang lại tính cạnh tranh cao.

 

 

Sản phẩm “Xi măng xây trát cao cấp” được sản xuất và kiểm soát nghiêm ngặt theo các chỉ tiêu kỹ thuật và được đóng bao bằng vỏ PK50kg với những tính năng vượt trội như: Tăng độ dẻo cho vữa, giữ nước tốt hơn, chống thấm tốt, thời gian đông kết hợp lý,… được sử dụng nhiều ở khâu trát hoàn thiện công trình xây dựng. Sản phẩm phù hợp với nhiều loại vật liệu xây dựng kể cả các loại vật liệu xây dựng mới như: Gạch bê tông siêu nhẹ, gạch bê tông chưng áp,... Nhờ có độ dẻo cao, khả năng bám dính, độ giữ nước tốt nên khả năng thất thoát vật liệu rơi vãi trong quá trình thi công được giảm thiểu tối đa, góp phần tiết kiệm đáng kể chi phí cho người sử dụng.

 

 

Không chỉ chú trọng trong công tác sản xuất kinh doanh, do vị trí nhà máy nằm sát bên bờ Vịnh Bái Tử Long và trung tâm của thành phố Cẩm Phả, nên việc bảo vệ môi trường luôn được Công ty quan tâm đặc biệt. Sản phẩm mới giúp giảm lượng clinker đầu vào, tăng lượng tro bay và xỉ (phế thải) của các nhà máy nhiệt điện, giải quyết vấn đề môi trường cho các nhà máy nhiệt điện.

 

 

Đây được xem như một bước tiến vững chắc hướng tới mục tiêu lớn của Công ty CP Xi măng Cẩm Phả trở thành doanh nghiệp “Sản xuất xi măng có năng suất, chất lượng ổn định thuộc top đầu về hiệu quả SXKD trong ngành Xi măng Việt Nam”“Top 3 thị trường Việt Nam về tiêu thụ xi măng so với các Công ty cùng công suất thiết kế” với tiêu chí “Sản xuất vật liệu xây dựng công nghệ xanh” và trở thành một trong những thành viên vững mạnh của Tập đoàn Công nghiệp – Viễn thông Quân đội.

 

Bình luận bài viết
Về đầu trang
  • Zalo
  • Messenger
  • Back to top