Tin công ty

Xi măng Cẩm Phả khai mạc Giải thể thao truyền thống lần thứ 15

  • 21/03/2023 - Đăng bởi admin
  • 620

Nhằm hưởng ứng Tháng Thanh niên năm 2023, chào mừng kỷ niệm 92 năm ngày thành lập Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh (26/03/1931 – 26/03/2023) và Đại hội Công đoàn cơ sở nhiệm  kỳ 2023 – 2028, được sự ủng hộ của Đảng ủy, Ban Lãnh đạo Công ty, chiều ngày 20/03/2023, Đoàn Thanh niên phối hợp cùng Công đoàn, Hội Phụ nữ Công ty CP Xi măng Cẩm Phả đã tổ chức Lễ khai mạc Giải thể thao truyền thống Công ty lần thứ 15 tại sân bóng Công ty.

 

 

Đến dự buổi khai mạc có sự tham gia của các đồng chí trong Ban Thường vụ Đảng ủy, Ban Tổng Giám đốc Công ty, Ủy viên Hội đồng quản trị, Ban Kiểm soát, Trưởng/phó các đơn vị, BCH các Tổ chức quần chúng, các vận động viên và các cổ động viên là CBCNV đến từ 18 đơn vị phòng, phân xưởng trực thuộc Công ty.

 

 

Trong khuôn khổ giải thể thao năm nay, các vận động viên sẽ tham gia tranh tài ở 8 bộ môn: Bóng đá, Cầu lông, Tennis, Kéo co, Nhảy bao bố, Bóng chuyền nam, Bóng chuyền hơi nữ, Bóng bàn. Với sự đa dạng của các môn thi đã thu hút đông đảo CBCNV ở mọi đơn vị, mọi độ tuổi đăng ký tham gia thi đấu.

 

 

Phát biểu tại lễ khai mạc, đồng chí Trung tá Ngô Thế Hưng – Bí thư Đảng ủy, Phó Tổng Giám đốc Công ty đã nhấn mạnh về ý nghĩa của Giải thể thao, đồng thời kêu gọi các vận động viên tham gia thể hiện được tinh thần nhiệt tình, cao thượng, cởi mở, trung thực.

 

Đ/c Trung tá Ngô Thế Hưng – Bí thư Đảng ủy, Phó Tổng Giám đốc Công ty phát biểu tại lễ khai mạc

 

Ngay sau buổi khai mạc đã diễn ra các trận thi đấu đầu tiên của vòng bảng các nội dung thi đấu của giải. Mở đầu là trận bóng đầy máu lửa, gay cấn giữa đội Văn phòng và Phân xưởng Lò nung với tỉ số chung cuộc là 3 – 1 nghiêng về Phân xưởng Lò nung. Thông qua giải thể thao này, “những chân sút cừ khôi” sẽ được lựa chọn vào đội tuyển XMCP, chuẩn bị tham gia vòng loại Viettel’s World Cup 2023.

 

 

Đây là hoạt động thường niên, là nét đẹp truyền thống của Công ty, là sân chơi bổ ích, tạo điều kiện cho các CBCNV có cơ hội giao lưu, hiểu biết, tăng thêm sự đoàn kết và giúp đỡ nhau trong rèn luyện sức khỏe và công tác. Qua đó góp phần nâng cao tinh thần lao động sản xuất, hiệu quả trong công việc, hoàn thành tốt nhất những nhiệm vụ được giao.

 

Bình luận bài viết
Về đầu trang
  • Zalo
  • Messenger
  • Back to top