Tin công ty

Phụ nữ XMCP gắn kết và lan tỏa tinh thần người phụ nữ hiện đại

  • 20/10/2023 - Đăng bởi admin
  • 2685

Chủ tịch Hồ Chí Minh sinh thời đã luôn đề cao vai trò, vị trí, tầm quan trọng của người phụ nữ Việt Nam trong quá trình phát triển của lịch sử dân tộc. Đặc biệt qua hai cuộc kháng chiến chống thực dân Pháp và đế quốc Mỹ, phụ nữ Việt Nam đã trở thành lực lượng cách mạng quan trọng, chị em phụ nữ không quản khó khăn, hiểm nguy, người xung phong ra tiền tuyến, người nhiệt huyết ở hậu phương. Dù ở bất kể vị trí nào, phụ nữ Việt Nam luôn hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao.

 

 

Và hôm nay, dưới sự lãnh đạo của Đảng, cũng như sự phát triển của đất nước, phụ nữ Việt Nam thời kỳ mới đang ngày càng thể hiện được vai trò của mình trong xã hội. Trong xu thế hội nhập cùng thế giới, phụ nữ VN tiếp tục tiếp thu những nét tính cách thời đại, đồng thời vẫn luôn giữ vững và phát huy nét đẹp truyền thống dân tộc. Không chỉ dừng lại ở 8 chữ vàng “Đoàn kết, sáng tạo, hội nhập, phát triển”, phụ nữ Việt Nam ngày càng hiện đại, văn minh, giỏi giang

 

 

Nhằm phát huy và lan tỏa tinh thần người phụ nữ Việt Nam, nhân dịp kỷ niệm 93 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 – 20/10/2023), được sự ủng hộ của Đảng ủy, Ban Lãnh đạo Công ty, Hội Phụ nữ Công ty CP Xi măng Cẩm Phả đã tổ chức nhiều hoạt động sôi nổi, đầy ý nghĩa dành cho toàn thể nữ CBCNV Công ty.

 

 

Chiếm tỷ lệ không nhỏ trong lực lượng lao động của Công ty, các CBCNV nữ Công ty CP Xi măng Cẩm Phả luôn tham gia vào mọi hoạt động SXKD, từ những công việc kinh doanh, gián tiếp đến quản lý, vận hành trực tiếp máy móc, thiết bị. Những công việc vất vả tưởng chừng như chỉ có nam giới thực hiện nhưng các chị em luôn sẵn sàng và hoàn thành nhiệm vụ được giao.

 

 

Không chỉ làm tốt trong công tác chuyên môn, các hoạt động đoàn thể, phát động phong trào văn hóa, văn nghệ, thể dục, thể thao cũng được các chị em nhiệt tình hưởng ứng và tham gia.

Đến với cuộc thi “WOW Viettel”, với mục tiêu lan tỏa, ánh xạ giá trị văn hóa cốt lõi của Viettel, Công ty CP Xi măng Cẩm Phả gửi tới hội thi tiết mục nhảy dân vũ với chủ đề “Hãy vươn cao hơn” do chính các CBCNV nữ Công ty thể hiện tài năng. Qua đó, Xi măng Cẩm Phả muốn gửi gắm thông điệp về tầm quan trọng của việc xây dựng và thực hành giá trị văn hóa cốt lõi trong tổ chức, khích lệ sức mạnh tinh thần thành giá trị lao động, tạo ra giá trị mới, góp phần xây dựng Công ty CP Xi măng Cẩm Phả nói riêng và Tập đoàn Công nghiệp – Viễn thông Quân đội nói chung ngày càng phát triển vững mạnh.

 

 

Dưới cái nắng hanh khô của mùa thu, những giọt mồ hôi thấm đẫm lưng áo nhưng cũng không thể làm giảm nhiệt huyết, hòa mình vào âm nhạc sôi động của bản mashup “Viettel ca”“Hãy vươn cao hơn”.

Chiều ngày 19/10/2023, Công ty đã tổ chức giao lưu thể thao nội dung thi đấu “Bóng chuyền hơi nữ” giữa các đơn vị trong Công ty nhằm thúc đẩy tinh thần đoàn kết, tạo sự gắn kết trong Công ty.

 

 

Các vận động viên đã thi đấu nhiệt tình, cống hiến nhiều pha bóng hay, nhiều trận đấu hấp dẫn cho khán giả hâm mộ. Đặc biệt màn so tài cân sức, gay cấn giữa Liên quân PX.Nghiền xi & Đóng bao và PX.Lò nung với Liên quân phòng Kiểm soát Chất lượng và PX.Nghiền liệu, trong trận chung kết. Kết quả: Giải Nhất thuộc về Liên quân phòng Kiểm soát Chất lượng và PX.Nghiền liệu; Liên quân PX.Nghiền xi & Đóng bao và PX.Lò nung đạt Giải Nhì; Giải Ba thuộc về đội Văn phòng.

 

 

“Đằng sau sự thành công của một người đàn ông luôn có hình bóng của một người phụ nữ và đằng sau sự bền vững của một Công ty cũng luôn cần có sự đóng góp của nhiều chị em phụ nữ”. Một lần nữa, xin chúc “một nửa không thể thiếu của Viettel nói chung và XMCP nói riêng” luôn vui vẻ, hạnh phúc, chúc chị em mãi mãi xinh đẹp, giỏi giang, hạnh phúc, luôn là những bông hoa rực rỡ và là động lực phấn đấu cho cánh mày râu.

 

Bình luận bài viết
Về đầu trang
  • Zalo
  • Messenger
  • Back to top