Tin công ty

Hội nghị trao quyết định bổ nhiệm Phó trưởng phòng Kỹ thuật Sản xuất

  • 01/02/2024 - Đăng bởi admin
  • 1624

Ngày 26/01/2024, Công ty CP Xi măng Cẩm Phả tổ chức Hội nghị công bố và trao Quyết định bổ nhiệm Phó Trưởng phòng Kỹ thuật Sản xuất đối với đ/c Phạm Quang Vinh.

 

 

Phát biểu giao nhiệm vụ, thay mặt Ban Tổng Giám đốc Công ty, đ/c Đại tá Trần Quang Hưng, Phó Bí thư Đảng ủy, Tổng Giám đốc Công ty đã gửi lời chúc mừng và ghi nhận sự nỗ lực hoàn thành tốt nhiệm vụ trong công tác chuyên môn của đ/c Phạm Quang Vinh trong suốt quá trình công tác. Đ/c cũng hy vọng đ/c Vinh tiếp tục giữ vững phong độ, luôn nêu cao vai trò và trách nhiệm, giữ gìn đạo đức, phẩm chất của người lãnh đạo, tiếp tục cố gắng phấn đấu hơn nữa, đoàn kết, đồng lòng và gương mẫu để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

 

Đ/c Đại tá Trần Quang Hưng, Phó Bí thư Đảng ủy, Tổng Giám đốc Công ty phát biểu tại Hội nghị

 

Phát biểu nhận nhiệm vụ, đ/c Phạm Quang Vinh - Tân Phó Trưởng phòng Kỹ thuật Sản xuất trân trọng cảm ơn Ban Lãnh đạo Công ty, toàn thể CBCNV đã luôn tin tưởng, quan tâm và tạo điều kiện giúp đỡ trong quá trình công tác tại đơn vị và đã ghi nhận sự phấn đấu của đ/c. Đồng thời, đ/c Vinh khẳng định rằng sẽ luôn cố gắng hơn nữa trong công tác, quyết tâm phấn đấu, không ngừng học hỏi sáng tạo, giữ vững lập trường, bản lĩnh chính trị và phẩm chất đạo đức để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao và thúc đẩy hoạt động SXKD của Công ty trong thời gian tới.

 

Đ/c Phạm Quang Vinh - Tân Phó Trưởng phòng Kỹ thuật Sản xuất phát biểu tại Hội nghị

Bình luận bài viết
Về đầu trang
  • Zalo
  • Messenger
  • Back to top