Tin công ty

Công ty CP Xi măng Cẩm Phả phát động “Tết trồng cây – Đời đời nhớ ơn Bác Hồ” xuân Quý Mão năm 2023

  • 30/01/2023 - Đăng bởi admin
  • 2029

Được sự ủng hộ của Đảng ủy, Ban lãnh đạo Công ty, ngày 27/01/2023, Đoàn Thanh niên Công ty CP Xi măng Cẩm Phả đã chủ trì, phối hợp cùng với Công đoàn, Hội Phụ nữ tổ chức lễ phát động “Tết trồng cây – Đời đời nhớ ơn Bác Hồ” xuân Quý Mão năm 2023 với khí thế sôi nổi, nhiệt tình.

 

 

Trong những năm qua, Tết trồng cây là một trong những hoạt động thường niên được tuổi trẻ Xi măng Cẩm Phả tích cực hưởng ứng mỗi dịp Tết đến, xuân về. Phong trào trồng cây đã, đang và sẽ góp phần cải tạo môi trường sống và làm việc; ứng phó biến đổi khí hậu; hướng đến mục tiêu phát triển bền vững của đơn vị “Xây dựng Nhà máy trong công viên – Công viên trong Nhà máy”.

 

 

Ngay sau Lễ phát động, các đồng chí lãnh đạo cùng cán bộ, đoàn viên, hội viên của các Tổ chức Quần chúng Công ty đã tham gia trồng 800 cây phi lao – loài cây có khả năng sinh trưởng rất nhanh, thích ứng với môi trường sống khô hạn, nắng nóng, ven biển, tại khu vực bãi đất trống bên cạnh kho đá vôi.

 

 

Thực hiện lời dạy của Chủ tịch Hồ Chí Minh “Vì lợi ích mười năm thì phải trồng cây, vì lợi ích trăm năm thì phải trồng người”, CBCNV Xi măng Cẩm Phả luôn xác định việc trồng cây xanh là việc làm quan trọng, gắn liền với quá trình phát triển toàn diện của Công ty không chỉ cho hôm nay mà cho cả các thế hệ mai sau.

Một số hình ảnh

 

 

 

Bình luận bài viết
NGUYỄN VĂN ĐẠT

test

NGUYỄN VĂN ĐẠT

test

Về đầu trang
  • Zalo
  • Messenger
  • Back to top