Hotline: TP. Kinh doanh (+84)967931666

thaoxmcp@gmail.com

db

Trang chủ Tin tức Tin công ty

XI MĂNG CẨM PHẢ XUẤT SẮC ĐẠT DANH HIỆU “DOANH NGHIỆP CHUYỂN ĐỔI SỐ XUẤT SẮC"

Chủ Nhật: 18/10/2020

“Giải thưởng Chuyển đổi số Việt Nam – Vietnam Digital Awards” là giải thưởng thường niên do Hội Truyền thông số Việt Nam tổ chức. Năm 2020 giải được đồng hành và bảo trợ của Bộ Thông tin và Truyền thông, Đài Truyền hình Việt Nam. Việc tổ chức trao giải lần này là một trong những nội dung nhằm ghi nhận những đóng góp của các đơn vị, cá nhân trong hoạt động lĩnh vực về Công nghệ thông tin, thành tựu kỹ thuật số, đẩy mạnh và nâng cao hình ảnh, quảng bá thương hiệu. Đồng thời đây cũng là dịp tiếp tục đồng hành, kêu gọi và thúc đẩy mạnh mẽ việc thực hiện chủ trương của chuyển đổi số Quốc gia ở tất cả các cấp, các ngành, các cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp và cá nhân trên cả nước.

Vào lúc 14h00 ngày 18/10/2020, tại Nhà hát Âu Cơ, Hà Nội đã diễn ra “Lễ trao giải thưởng chuyển đổi số Việt Nam - Vietnam Digital Awards 2020”. Sau 4 tháng phát động, Ban tổ chức đã nhận được 232 hồ sơ dự thi ở tất cả các thành phần theo cơ cấu giải thưởng. Qua quá trình thẩm định sơ khảo và chung khảo công tâm, khách quan, Ban tổ chức đã lựa chọn ra những giải pháp về công nghệ số xuất sắc nhất thuộc 27 doanh nghiệp, Tập đoàn công nghệ và 31 đơn vị là cơ quan Nhà nước, doanh nghiệp trong việc thực hiện chủ trương và các giải pháp về chuyển đổi số tiêu biểu để trao giải thưởng Chuyển đổi số Việt Nam 2020.

Tham gia giải lần này, Tập đoàn Công nghiệp – Viễn thông Quân đội có 06 đơn vị đã đạt gỉải, bao gồm: Tổng Công ty Viễn thông Viettel (Telecom), Công ty Truyền thông Viettel, Tổng Công ty Dịch vụ số Viettel, Tổng Công ty giải pháp doanh nghiệp Viettel, Công ty CP Xi măng Cẩm Phả, Tổng Công ty CP Bưu chính Viettel.

Trong đội hình của Tập đoàn Công nghiệp – Viễn thông Quân đội, Công ty CP Xi măng Cẩm Phả đã tham gia và vinh dự được trao tặng Danh hiệu “Doanh nghiệp chuyển đổi số xuất sắc” với sản phẩm “Đồng bộ quy trình xuất hàng tích hợp giám sát hệ thống đếm bao, in phun”.

Sản phẩm này của Công ty CP Xi măng Cẩm Phả có tính đột phá với tính năng sáng tạo, hiệu quả và thiết thực cho doanh nghiệp, đó là sử dụng công nghệ nhận dạng siêu âm và khả năng hoạt động tốt trong môi trường có mật độ bụi cao, tính năng đếm chính xác các bao (xi măng) liền nhau, tính năng kiểm tra đối chứng bằng camera, tích hợp điều khiển máy in phun vỏ bao tự động, liên kết dữ liệu phần mềm cầu cân, báo cáo tự động,... trong đó, điều đáng chú ý và quan tâm là sản phẩm có tính năng khác biệt và nổi trội hơn hẳn so với các sản phẩm khác cùng loại trên thị trường.

Sau khi hệ thống đếm bao (xi măng) được nâng cấp, hoàn chỉnh và đưa vào vận hành hoạt động đã góp phần nâng cao năng lực quản lý, tăng hiệu suất và rút ngắn thời gian giao hàng, giảm chi phí và nâng cao độ chính xác, đem lại niềm tin và uy tín đối với khách hàng, thúc đẩy hoạt động SXKD và nâng cao hình ảnh thương hiệu Xi măng Cẩm Phả.

Với quan điểm nghiêm túc nhìn nhận và triển khai, áp dụng có hiệu quả lĩnh vực công nghệ thông tin vào quá trình SXKD và các mặt hoạt động, đồng thời thực hiện chủ trương đẩy mạnh chuyển đổi số, thời gian qua Công ty CP Xi măng Cẩm Phả tập trung tổ chức tốt trong các mặt hoạt động.

Lãnh đạo Công ty tập trung chỉ đạo và mạnh dạn hoàn thiện, áp dụng đầu tư hệ thống xuất hàng, điều đó đánh dấu bước đi mạnh mẽ mang lại hiệu quả rõ rệt trong thực hiện chủ trương và chiến lược chuyển đổi số của Tập đoàn. Việc giành được Danh hiệu “Doanh nghiệp chuyển đổi số xuất sắc” với sản phẩm “Đồng bộ quy trình xuất hàng tích hợp giám sát hệ thống đếm bao, in phun” là những hoạt động ban đầu của cả quá trình chuyển đổi số và chuyển bước của doanh nghiệp trong giai đoạn mới. Đây là cơ hội để Xi măng Cẩm Phả tiếp tục vươn lên và khẳng định quyết tâm, nỗ lực, chủ động sáng tạo trong mọi điều kiện, hoàn cảnh và đóng góp, ghi danh trong hành trình chuyển đổi số của Tập đoàn Công nghiệp – Viễn thông Quân đội.Giai đoạn tới hoạt động chuyển đổi số đã được lãnh đạo Công ty xác định và tiếp tục quan tâm nhiều hơn, góp phần thúc đẩy SXKD và các mặt hoạt động, đây cũng sẽ là một trong những đóng góp rất quan trọng vào nhiệm vụ trọng tâm hàng đầu của Công ty và của cả Tập đoàn Công nghiệp – Viễn thông Quân đội trong năm 2020 và các năm tiếp theo.

Bài viết khác

CÔNG AN PHƯỜNG CẨM THẠCH: TỔ CHỨC KIỂM TRA HIỆU QUẢ HOẠT ĐỘNG MÔ HÌNH “ĐẢM BẢO ANTT KHU CHUNG CƯ CBCNV NHÀ MÁY XI MĂNG CẨM PHẢ”

CÔNG AN PHƯỜNG CẨM THẠCH: TỔ CHỨC KIỂM TRA HIỆU QUẢ HOẠT ĐỘNG MÔ HÌNH “ĐẢM BẢO ANTT KHU CHUNG CƯ CBCNV NHÀ MÁY XI MĂNG CẨM PHẢ”

Thứ 4:14/10/2020
Vừa qua Công an phường Cẩm Thạch đã phối hợp với Công ty Cổ phần Xi măng Cẩm Phả tổ chức kiểm tra hiệu quả hoạt động của “Mô hình đảm bảo ANTT khu chung cư CBCNV nhà máy xi măng Cẩm Phả; tuyên truyền kiến thức phòng chống tội phạm và tệ nạn xã hội, cho cán bộ, công nhân lao động Công ty Cổ phần Xi măng Cẩm Phả.
Thẩm định Mô hình “Đảm bảo an ninh trật tự khu tập thể nhà máy xi măng Cẩm Phả” phường Cẩm Thạch

Thẩm định Mô hình “Đảm bảo an ninh trật tự khu tập thể nhà máy xi măng Cẩm Phả” phường Cẩm Thạch

Thứ 4:14/10/2020
Ngày 10/10/2020, Đoàn công tác của Cục V05 - Bộ Công an và Phòng PV05 Công an tỉnh Quảng Ninh do đồng chí Đại tá Nguyễn Thanh Bình - Phó Cục trưởng Cục V05 Bộ Công an làm trưởng đoàn đã đi thẩm định hiệu quả hoạt động Mô hình “Đảm bảo an ninh trật tự khu tập thể nhà máy xi măng Cẩm Phả” thuộc phường Cẩm Thạch, TP Cẩm Phả. Đây là mô hình Công an thành phố Cẩm Phả đề nghị Cụm thi đua ghi nhận là mô hình tiêu biểu.
Xi măng Cẩm Phả hỗ trợ 100 tấn xi măng cho chương trình xây dựng nông thôn mới

Xi măng Cẩm Phả hỗ trợ 100 tấn xi măng cho chương trình xây dựng nông thôn mới

Thứ 6:09/10/2020
Ngày 7/10, ông Trần Quang Hưng, Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Xi măng Cẩm Phả đã trực tiếp hỗ trợ 100 tấn xi măng cho huyện Ba Chẽ xây dựng nông thôn mới.
XI MĂNG CẨM PHẢ VÀ UBND, CÔNG AN PHƯỜNG CẨM THẠCH – GIAO LƯU, GẮN KẾT VÀ THÀNH CÔNG

XI MĂNG CẨM PHẢ VÀ UBND, CÔNG AN PHƯỜNG CẨM THẠCH – GIAO LƯU, GẮN KẾT VÀ THÀNH CÔNG

Thứ 6:09/10/2020
Với tinh thần “Thượng tôn pháp luật”, nhằm nâng cao nhận thức về trách nhiệm chính trị và chấp hành pháp luật cũng như quy định của địa phương và đơn vị, vào lúc 14h30 cùng ngày, tại hội trường tầng 3 của Công ty đã tổ chức buổi tuyên truyền, phổ biến kiến thức pháp luật, nhận diện những nguy cơ về tệ nạn và cách phòng chống tội phạm, tệ nạn xã hội năm 2020 với sự hướng dẫn trực tiếp của đồng chí thiếu tá Nguyễn Thị Thanh Hảo, trưởng công an phường Cẩm Thạch.
Bộ

Bộ phận bán hàng

0967931666

thaoxmcp@gmail.com

Kỹ

Kỹ thuật Phía Bắc

0967 941 666

thoahq@viettel.com.vn

Mr.

Mr. Đặng Thanh Thảo - TP Kinh doanh

0967931666

thaoxmcp@gmail.com

Mr.

Mr. Trần Xuân Định - TP Kinh doanh Chi nhánh phía Nam

0942854674/ 0989168895

dinhtx@viettel.com.vn

scroll