Hotline: TP. Kinh doanh (+84)967931666

thaoxmcp@gmail.com

db

Trang chủ Tin tức Tin công ty

XI MĂNG CẨM PHẢ VÀ UBND, CÔNG AN PHƯỜNG CẨM THẠCH – GIAO LƯU, GẮN KẾT VÀ THÀNH CÔNG

Thứ 6: 09/10/2020

Nhân dịp kỷ niệm 90 năm Ngày truyền thống công tác dân vận của Đảng (15/10/1930-15/10/2020), 90 năm Ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930-20/10/2020) và chào mừng thành công Đại hội Đảng bộ tỉnh Quảng Ninh lần thứ XV, nhiệm kỳ 2020-2025, ngày 08/10/2020, Công ty CP Xi măng Cẩm Phả đã phối hợp với UBND và công an phường Cẩm Thạch tổ chức một chuỗi các hoạt động và giao lưu, gắn kết có ý nghĩa và tác dụng thiết thực về nhiều mặt.

Công an phường Cẩm Thạch và Công ty CP Xi măng Cẩm Phả cùng triển khai mô hình đảm bảo an ninh trật tự, giữ gìn bình yên, tạo môi trường sống không tội phạm tại khu tập thể nhà máy XMCP thuộc phường Cẩm Thạch. Nằm trong các hoạt động của mô hình này, sáng ngày 08/10/2020, đại diện Ban lãnh đạo Công ty, lãnh đạo UBND và công an phường Cẩm Thạch đã đến tận nhà thăm hỏi, chia sẻ và trao tặng quà cho một số gia đình CBCNV của XMCP đang sinh sống tại khu tập thể. Hoạt động gắn kết đã chứa đựng sự quan tâm của Ban lãnh đạo Công ty và chính quyền địa phương đối với CBCNV, nhất là các gia đình có hoàn cảnh còn gặp nhiều khó khăn, bệnh tật nhưng đã nuôi dạy con tốt, đạt học sinh vượt khó, học giỏi. Đây cũng là sự chia sẻ, động viên và cũng là động lực giúp CBCNV ấm lòng và yên tâm công tác, vun đắp hạnh phúc gia đình và ổn định về mọi mặt để phát triển kinh tế.

Với tinh thần “Thượng tôn pháp luật”, nhằm nâng cao nhận thức về trách nhiệm chính trị và chấp hành pháp luật cũng như quy định của địa phương và đơn vị, vào lúc 14h30 cùng ngày, tại hội trường tầng 3 của Công ty đã tổ chức buổi tuyên truyền, phổ biến kiến thức pháp luật, nhận diện những nguy cơ về tệ nạn và cách phòng chống tội phạm, tệ nạn xã hội năm 2020 với sự hướng dẫn trực tiếp của đồng chí thiếu tá Nguyễn Thị Thanh Hảo, trưởng công an phường Cẩm Thạch. Tham dự buổi tuyên truyền có sự tham gia của Ban lãnh đạo Công ty và các đồng chí trưởng/phó các cơ quan, đơn vị và hơn 30 CBCNV đại diện cho các phòng, ban, phân xưởng tại Nhà máy chính của Công ty.

Thông qua buổi trao đổi, truyền đạt đồng chí trưởng Công an phường đã thông tin nhanh tình hình an ninh chính trị, TTATXH trên địa bàn, cách nhận diện một số loại tội phạm, cách sử dụng của kẻ gian, nhận biết và tác hại của các loại chất gây nghiện và cách phòng chống.

Mặc dù trong thời gian ngắn nhưng CBCNV Công ty đã tiếp thu được nhiều thông tin bổ ích và quan trọng. Đây là hoạt động thiết thực giúp CBCNV hiểu biết thêm và qua đó nâng cao vai trò trách nhiệm trong xây dựng đơn vị, địa phương ổn định, an toàn về mọi mặt và tập trung cho SXKD, hoàn thành các nhiệm vụ được giao.Ban lãnh đạo Công ty CP XMCP và lãnh đạo UBND, Công an phường Cẩm Thạch
trao quà cho gia đình đ/c Bùi Văn Bích – PX Nghiền xi & Đóng baoNgay khi kết thúc buổi tuyên truyền, tiếp nối chuỗi hoạt động là chương trình giao hữu thể thao giữa Công ty CP Xi măng Cẩm Phả và UBND, Công an phường Cẩm Thạch gồm 2 bộ môn (thi đấu bóng đá nam và bóng chuyền hơi nữ) tại sân bóng Công ty. Đến dự và cổ vũ cho buổi giao hữu có các đồng chí lãnh đạo chỉ huy, cán bộ, BCH các Tổ chức quần chúng của 3 đơn vị và rất nhiều các cổ động viên nhiệt tình là CBCNV Xi măng Cẩm Phả và UBND, Công an phường Cẩm Thạch.

Sân bóng Công ty vô cùng náo nhiệt, trên gương mặt của các vận động viên hiện rõ sự hào hứng, phấn chấn, nhiệt huyệt, sẵn sàng cống hiến hết mình để đem đến những đường chuyền bóng đẹp mắt cho người xem. Tại cả 2 trận bóng, các đội đã tạo ra bầu không khí rất sôi nổi, náo nhiệt, trình diễn những pha bóng đầy kịch tính, những bàn thắng vàng và xen lẫn những pha bỏ lỡ đầy tiếc nuối. Mặt trời lùi dần về phía chân núi cũng là lúc tiếng còi báo hiệu kết thúc trận đấu cũng như buổi giao hữu thể thao vang lên. Kết quả chung cuộc, ở bộ môn bóng đá, giải nhất thuộc về đội XMCP, giải nhì thuộc về đội phường Cẩm Thạch; Bộ môn bóng chuyền hơi, quán quân thuộc về những bông hồng vàng phường Cẩm Thạch và á quân thuộc về những bông hồng xanh của Công ty XMCP.

Hình ảnh đẹp nhất hiện lên trong buổi chiều tà là những cái ôm, cái bắt tay đầy vui vẻ, thắm thiết của các vận động viên. Trận giao lưu đã tạo ra sân chơi bổ ích, môi trường văn hóa lành mạnh, tạo điều kiện cho các đơn vị được giao lưu, học hỏi, phát huy tinh thần thể dục thể thao, nâng cao sức khỏe.

Buổi tối cùng ngày, cả 2 đơn vị đã có buổi giao lưu liên hoan, văn nghệ đầy ấm cúng tại nhà ăn của Công ty. Cùng nhau trò chuyện, trao đổi, chia sẻ những bài học, kinh nghiệm trong công việc, cuộc sống, cùng nhau cất tiếng hát yêu đời như nối liền mọi khoảng cách, đưa mọi người đến gần nhau hơn. Hi vọng rằng trong thời gian tiếp theo, Công ty CP Xi măng Cẩm Phả và UBND, Công an phường Cẩm Thạch sẽ tiếp tục có nhiều hoạt động thiết thực thể hiện tinh thần đoàn kết, gắn bó trong sân chơi tinh thần và đặc biệt là trong công việc.

Một số hình ảnh


Bài viết khác

GIA ĐÌNH XI MĂNG CẨM PHẢ  VUI CÙNG CÁC CON TRONG ĐÊM HỘI TRĂNG RẰM 2020

GIA ĐÌNH XI MĂNG CẨM PHẢ VUI CÙNG CÁC CON TRONG ĐÊM HỘI TRĂNG RẰM 2020

Thứ 6:02/10/2020
Đến hẹn lại lên, tiếp nối nét đẹp truyền thống của quê hương, đất nước, đã trở thành thông lệ và có ý nghĩa, sau dịp ngày hội “Toàn dân đưa trẻ em đến trường” các cháu thiếu niên, nhi đồng, học sinh con CBCNV Công ty CP Xi măng Cẩm Phả lại cùng nhau tụ họp để rước đèn, đón trăng, vui Tết Trung thu và nhớ về Bác Hồ kính yêu!
CÁC TỔ CHỨC QUẦN CHÚNG XI MĂNG CẨM PHẢ CHUNG TAY  PHÁT ĐỘNG PHONG TRÀO “NGÀY THỨ 7 XANH”

CÁC TỔ CHỨC QUẦN CHÚNG XI MĂNG CẨM PHẢ CHUNG TAY PHÁT ĐỘNG PHONG TRÀO “NGÀY THỨ 7 XANH”

Thứ 3:08/09/2020
Ngôi nhà Xi măng Cẩm Phả là nơi mà mỗi CBCNV chúng ta gắn bó lâu dài, nơi mà một ngày với 8 tiếng làm việc và giao lưu, kết nối với đồng nghiệp trong công việc, các hoạt động tập thể. Trong mỗi thành viên Xi măng Cẩm Phả, luôn cảm thấy rất đỗi tự hào, đó là nơi mà sự phát triển của Công ty gắn liền với mỗi thành viên và chính từ sự đoàn kết, nỗ lực không ngừng của mỗi thành viên đã tạo nên sợi dây gắn kết và cũng chính là gia đình thứ 2 của mỗi chúng ta.
ĐOÀN THANH NIÊN XI MĂNG CẨM PHẢ XUNG KÍCH ĐẨY MẠNH TUYÊN TRUYỀN CÀI ĐẶT APP BLUEZONE VÀ  CÁC BIỆN PHÁP PHÒNG CHỐNG DỊCH

ĐOÀN THANH NIÊN XI MĂNG CẨM PHẢ XUNG KÍCH ĐẨY MẠNH TUYÊN TRUYỀN CÀI ĐẶT APP BLUEZONE VÀ CÁC BIỆN PHÁP PHÒNG CHỐNG DỊCH

Thứ 2:24/08/2020
Với phương châm “Đoàn kết, sáng tạo, thân thiện”, nhằm động viên, huy động và phát huy tinh thần trách nhiệm của Cán bộ, đoàn viên, thanh niên và tiếp tục lan tỏa tinh thần xung kích, tiên phong của thanh niên trong mọi hoạt động, Đoàn Thanh niên Công ty CP Xi măng Cẩm Phả đã tổ chức “Chiến dịch xanh”, qua đây nhằm vận động, tuyên truyền cài đặt ứng dụng Khẩu trang điện tử - Bluezone đến mọi người, mọi nhà.
HỘI NGHỊ KHÁCH HÀNG CHI NHÁNH PHÍA NAM

HỘI NGHỊ KHÁCH HÀNG CHI NHÁNH PHÍA NAM

Thứ 5:06/08/2020
Ngày 22/07/2020, Chi nhánh phía Nam - Công ty CP Xi măng Cẩm Phả tổ chức Hội nghị khách hàng tại JW Marriott Phú Quốc Resort với sự tham gia của hơn 110 khách hàng, là các nhà phân phối, đối tác, các nhà cung cấp Xi măng Cẩm Phả.
Bộ

Bộ phận bán hàng

0967931666

thaoxmcp@gmail.com

Kỹ

Kỹ thuật Phía Bắc

0967 941 666

thoahq@viettel.com.vn

Mr.

Mr. Đặng Thanh Thảo - TP Kinh doanh

0967931666

thaoxmcp@gmail.com

Mr.

Mr. Trần Xuân Định - TP Kinh doanh Chi nhánh phía Nam

0942854674/ 0989168895

dinhtx@viettel.com.vn

scroll