db

Trang chủ Tin tức Tin công ty

XI MĂNG CẨM PHẢ HĂNG HÁI LAO ĐỘNG, SẢN XUẤT NGAY SAU TÊT

Thứ 7: 24/02/2018

Ngay từ những ngày đầu năm Mậu Tuất 2018, Công ty Cổ phần Xi măng Cẩm Phả đã ra quân sản xuất sôi động. Tất cả các cán bộ công nhân viên nỗ lực làm việc, vững tin vào một năm mới thắng lợi mới.

Xuất phát từ đặc thù công việc nên trong dịp nghỉ tết vừa qua, Công ty Cổ phần Xi măng Cẩm Phả vẫn duy trì sản xuất 3 ca ổn định, đạt sản lượng cao. Theo đó, ngay sau kỳ nghỉ tết, hơn 700 cán bộ công nhân viên Công ty Cổ phần Xi măng Cẩm Phả đã làm việc nghiêm túc với ý thức trách nhiệm cao nhất phấn đấu hoàn thành tốt các nhiệm vụ, mục tiêu đã đặt ra trong năm mới.

 

Ngày làm việc đầu năm, Đảng ủy và Ban Giám đốc công ty đã gặp mặt thân mật động viên, khích lệ cán bộ – công nhân viên công ty cùng đoàn kết, bắt tay nhau thi đua trong sản xuất kinh doanh, phấn đấu đạt và vượt chỉ tiêu doanh thu của công ty so với năm trước. Không khí làm việc khẩn trương thể hiện tinh thần quyết tâm của tập thể cán bộ, công nhân viên Xi măng Cẩm Phả trong sản xuất kinh doanh năm 2018.  

Tại các phòng, ban, phân xưởng công ty Cổ phần Xi măng Cẩm Phả đang hối hả cho những chuyến hàng “xông đất” đầu năm. Những lô hàng xuất khẩu xi măng và clinker trị giá hàng triệu đô đã hoàn tất những thủ tục cuối cùng để rời cảng Nhà máy đi các nước...

Nói về tinh thần làm việc những ngày đầu xuân Mậu Tuất, ông Hoàng Xuân Vịnh - Tổng giám đốc Công ty Cổ phần Xi măng Cẩm Phả cho biết: “Năm 2018 là năm đầy khó khăn thách thức với ngành xi măng nói chung và Xi măng Cẩm Phả nói riêng, tuy vậy Cán bộ công nhân viên Công ty sẽ bằng sự nỗ lực, quyết tâm, sáng tạo trong lao động sản xuất, cùng nhau chung tay phát huy cao độ tinh thần đoàn kết nhất chí một lòng, chủ động trong mọi công việc để phấn đấu hoàn thành mục tiêu đặt ra trong năm 2018.”

Nhân dịp này, Công ty cổ phần Xi măng Cẩm Phả tổ chức phát động Tết trồng cây - Đây là hoạt động thường niên của Công ty góp phần vào việc cải thiện môi sinh và bảo vệ môi trường.

Tinh thần làm việc hăng say, khí thế  quyết tâm thi đua sản xuất sẽ là những tín hiệu vui khởi đầu tốt đẹp cho một năm với nhiều thành công và thắng lợi của Xi măng Cẩm Phả./.Bài viết khác

TẶNG KHÁCH HÀNG MÓN QUÀ NĂM MỚI NHIỀU Ý NGHĨA

TẶNG KHÁCH HÀNG MÓN QUÀ NĂM MỚI NHIỀU Ý NGHĨA

Thứ 2:12/02/2018
Với phương châm: “Khách hàng là đối tượng phục vụ quan trọng nhất” như đã thành thông lệ, năm 2018 Công ty Cổ phần Xi măng Cẩm Phả triển khai chương trình tặng quà tết cho khách hàng là những Nhà phân phối cấp 1, đại lý và cửa hàng bán lẻ trên phạm vi cả nước. Đây là lời chúc mừng năm mới, lời tri ân Xi măng Cẩm Phả gửi tới khách hàng tin tưởng sử dụng các sản phẩm, dịch vụ và đồng hành cùng công ty trong suốt thời gian qua.
XI MĂNG CẨM PHẢ TỔ CHỨC HỘI NGHỊ KHÁCH HÀNG

XI MĂNG CẨM PHẢ TỔ CHỨC HỘI NGHỊ KHÁCH HÀNG

Thứ 3:06/02/2018
Mới đây, Công ty Cổ phần Xi măng Cẩm Phả tổ chức Hội nghị tổng kết tri ân khách hàng năm 2017. Sự kiện là hoạt động thường niên của công ty nhằm tri ân các Nhà phân phối đã hợp tác trong suốt thời gian qua.
XI MĂNG CẨM PHẢ: THÍCH ỨNG NHANH - LỢI THẾ ĐỂ CẠNH TRANH

XI MĂNG CẨM PHẢ: THÍCH ỨNG NHANH - LỢI THẾ ĐỂ CẠNH TRANH

Thứ 2:29/05/2017
Tiêu thụ sản phẩm song hành cùng lợi nhuận luôn đặt ra cho các nhà sản xuất xi măng (XM) bài toán thị trường. Trong cuộc đua dành thị phần buộc các DN phải luôn “cân não” để tiếp cận thị trường một cách tối ưu nhất. Đặc biệt, đối với các thương hiệu mới ra đời, lượng tiêu thụ trong khối dân sinh hạn chế thì con đường đi đến từng khách hàng lẻ lại càng khó khăn. Vì sao các nhà sản xuất cực kỳ quan tâm đến tiêu thụ trong khối dân sinh? Câu hỏi đó đã thôi thúc XM Cẩm Phả trong việc tìm giải pháp tiêu thụ sản phẩm bằng những cách làm mới hiệu quả. Và việc XM Cẩm Phả tổ chức Hội thảo hướng dẫn đào tạo, sử dụng cấp phối XM cho vữa xây, bê tông trong tháng 5 vừa qua tại hai địa bàn tiêu thụ - tỉnh Nam Định, Thái Bình là minh chứng rõ ràng nhất cho cách làm mới mà ít doanh nghiệp XM làm được.
XI MĂNG CẨM PHẢ TỔ CHỨC HỘI NGHỊ KHÁCH HÀNG

XI MĂNG CẨM PHẢ TỔ CHỨC HỘI NGHỊ KHÁCH HÀNG

Thứ 6:20/01/2017
Ngày 09/01/2017, Công ty Cổ phần Xi măng Cẩm Phả tổ chức Hội nghị tổng kết tri ân khách hàng năm 2016. Sự kiện là hoạt động thường niên của công ty nhằm tri ân các Nhà phân phối đã hợp tác trong suốt thời gian qua.