db

Trang chủ Tin tức Tin công ty

TẶNG KHÁCH HÀNG MÓN QUÀ NĂM MỚI NHIỀU Ý NGHĨA

Thứ 2: 12/02/2018

Với phương châm: “Khách hàng là đối tượng phục vụ quan trọng nhất” như đã thành thông lệ, năm 2018 Công ty Cổ phần Xi măng Cẩm Phả triển khai chương trình tặng quà tết cho khách hàng là những Nhà phân phối cấp 1, đại lý và cửa hàng bán lẻ trên phạm vi cả nước. Đây là lời chúc mừng năm mới, lời tri ân Xi măng Cẩm Phả gửi tới khách hàng tin tưởng sử dụng các sản phẩm, dịch vụ và đồng hành cùng công ty trong suốt thời gian qua.


          Theo đó, năm nay Công ty Cổ phần Xi măng Cẩm Phả tặng hơn 200 suất quà trị giá gần 500 triệu đồng cho khách hàng. Túi quà Xi măng Cẩm Phả dành tặng cho khách hàng mang đậm giá trị của tết cổ truyền dân tộc bao gồm: rượu, bánh, kẹo, hoa quả sấy - loại nhập ngoại. Các vật phẩm quà tặng được Xi măng Cẩm Phả nghiên cứu lựa chọn có chất lượng tốt, an toàn với sức khỏe thể hiện sự tri ân của công ty đối với khách hàng.


Chia sẻ về ý nghĩa của chương trình ông Lê Văn Thắng - Phó Tổng giám đốc kinh doanh cho biết: “Chương trình tặng quà tết cho khách hàng được Công ty Cổ phần Xi măng Cẩm Phả tổ chức hằng năm trên quy mô cả nước. Thông qua chương trình, Xi măng Cẩm Phả gửi tới khách hàng lời cảm ơn chân thành vì đã luôn tin tưởng và ủng hộ doanh nghiệp. Trong định hướng phát triển, Công ty Cổ phần Xi măng Cẩm Phả đã và sẽ luôn nỗ lực tìm hiểu nhu cầu để nghiên cứu, cải tiến, phát triển các sản phẩm, dịch vụ mang lại lợi ích tốt nhất cho khách hàng”.


Thực tế cho thấy, những năm qua, Công ty Cổ phần Xi măng Cẩm Phả luôn có những chương trình hướng tới khách hàng rất ý nghĩa, cho thấy sự tận tâm của doanh nghiệp này với “Thượng đế.” Đó là các chương trình: Tổ chức cho Nhà phân phối tham quan du lịch tại nước ngoài, Hội thảo hướng dẫn sử dụng có hiệu quả Xi măng Cẩm Phả cho đội thợ, chủ công trình xây dựng tại các tỉnh v.v... Các chương trình này đã thực sự phát huy có hiệu quả trong việc gắn kết mối quan hệ chặt chẽ, bền vững giữa Nhà sản xuất, kênh phân phối - Một trong những định hướng lâu dài của Xi măng Cẩm Phả trong hiện tại và cả tương lai./.

Một số hình ảnh trao quà năm 2018:


Bài viết khác

XI MĂNG CẨM PHẢ TỔ CHỨC HỘI NGHỊ KHÁCH HÀNG

XI MĂNG CẨM PHẢ TỔ CHỨC HỘI NGHỊ KHÁCH HÀNG

Thứ 3:06/02/2018
Mới đây, Công ty Cổ phần Xi măng Cẩm Phả tổ chức Hội nghị tổng kết tri ân khách hàng năm 2017. Sự kiện là hoạt động thường niên của công ty nhằm tri ân các Nhà phân phối đã hợp tác trong suốt thời gian qua.
XI MĂNG CẨM PHẢ: THÍCH ỨNG NHANH - LỢI THẾ ĐỂ CẠNH TRANH

XI MĂNG CẨM PHẢ: THÍCH ỨNG NHANH - LỢI THẾ ĐỂ CẠNH TRANH

Thứ 2:29/05/2017
Tiêu thụ sản phẩm song hành cùng lợi nhuận luôn đặt ra cho các nhà sản xuất xi măng (XM) bài toán thị trường. Trong cuộc đua dành thị phần buộc các DN phải luôn “cân não” để tiếp cận thị trường một cách tối ưu nhất. Đặc biệt, đối với các thương hiệu mới ra đời, lượng tiêu thụ trong khối dân sinh hạn chế thì con đường đi đến từng khách hàng lẻ lại càng khó khăn. Vì sao các nhà sản xuất cực kỳ quan tâm đến tiêu thụ trong khối dân sinh? Câu hỏi đó đã thôi thúc XM Cẩm Phả trong việc tìm giải pháp tiêu thụ sản phẩm bằng những cách làm mới hiệu quả. Và việc XM Cẩm Phả tổ chức Hội thảo hướng dẫn đào tạo, sử dụng cấp phối XM cho vữa xây, bê tông trong tháng 5 vừa qua tại hai địa bàn tiêu thụ - tỉnh Nam Định, Thái Bình là minh chứng rõ ràng nhất cho cách làm mới mà ít doanh nghiệp XM làm được.
XI MĂNG CẨM PHẢ TỔ CHỨC HỘI NGHỊ KHÁCH HÀNG

XI MĂNG CẨM PHẢ TỔ CHỨC HỘI NGHỊ KHÁCH HÀNG

Thứ 6:20/01/2017
Ngày 09/01/2017, Công ty Cổ phần Xi măng Cẩm Phả tổ chức Hội nghị tổng kết tri ân khách hàng năm 2016. Sự kiện là hoạt động thường niên của công ty nhằm tri ân các Nhà phân phối đã hợp tác trong suốt thời gian qua.
TINH THẦN THI ĐUA, SÁNG TẠO KHÔNG TÍNH BẰNG NGÀY

TINH THẦN THI ĐUA, SÁNG TẠO KHÔNG TÍNH BẰNG NGÀY

Thứ 6:21/10/2016
Sáng ngày 19/10/2016 tại hội trường tầng 3 Công ty diễn ra lễ phát động thi đua hoàn thành kế hoạch SXKD quý III. Về dự và chỉ đạo buổi phát động có đồng chí Hoàng Xuân Vịnh – Tổng giám đốc, PBT Đảng ủy Công ty, đồng chí Nguyễn Minh Sơn PTGĐ công ty và các đồng chí trong BCH, tổ trưởng các tổ chức đoàn thể, lãnh đạo chủ chốt các đơn vị trong Công ty.