Hotline: TP. Kinh doanh (+84)967931666

thaoxmcp@gmail.com

db

Trang chủ Tin tức Tin công ty

CÁC TỔ CHỨC QUẦN CHÚNG XI MĂNG CẨM PHẢ TỔ CHỨC TIẾP SỨC CHO CBCNV TRONG ĐỢT NẮNG NÓNG CAO ĐIỂM

Thứ 2: 27/07/2020

Theo Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn Quốc Gia, tháng 7 năm 2020, các tỉnh Bắc Bộ sẽ bước vào đợt nắng nóng gay gắt với nền nhiệt độ cao nhất phổ biến từ 37 – 40 độ C, có nơi 41 – 42 độ C. Nắng nóng diễn ra trong thời gian dài, liên tục có thể gây ra tình trạng mất nước, kiệt sức, đột quỵ do sốc nhiệt đối với cơ thể người khi tiếp xúc lâu với nền nhiệt độ cao. Vì vậy, đối với những người lao động làm việc trực tiếp ngoài hiện trường tiềm ẩn rất nhiều mối nguy hại ảnh hưởng xấu đến sức khỏe. Hiểu được sự khó khăn, vất vả của CBCNV, được sự đồng ý của Đảng ủy và Ban lãnh đạo Công ty, BCH Công đoàn cơ sở Công ty CP Xi măng Cẩm Phả đã chủ trì tổ chức thực hiện chương trình tiếp sức cho CBCNV tại công trường trong các ngày nắng nóng cao điểm. 

Nước dưa hấu và nước chanh leo do chính tay chị em Hội Phụ nữ pha chế

Hoạt động tiếp sức diễn ra từ ngày 01/07/2020 đến hết ngày 31/07/2020. Các tổ chức đoàn thể (Công đoàn, Đoàn thanh niên, Hội phụ nữ) cùng nhau phối hợp cấp phát đồ uống, tiếp sức trực tiếp tới từng vị trí và từng CBCNV. Với tinh thần đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm, an toàn lao động tuyệt đối, mỗi buổi sáng, theo bảng phân công nhiệm vụ, các chị em phụ nữ của Xi măng Cẩm Phả đều đích thân xuống bếp, trổ tài trở thành những bartender (người pha chế) tài ba với thực đơn đồ uống rất phong phú, đa dạng thay đổi theo ngày như: nước đỗ đen, nước chanh leo + cam tươi, nước khoáng + chanh đường,… Buổi chiều cùng ngày, các Đoàn viên Công đoàn, Đoàn thanh niên luôn chủ động, tích cực cấp phát đồ uống tận nơi cho CBCNV đi ca sản xuất tại công trường, CBCNV đi làm hành chính phải thực hiện công việc kiểm tra công tác an toàn, lấy mẫu, đo mớn, cấp phát vật tư hành hóa, kiểm tra, sửa chữa, bảo dưỡng thiết bị, xử lý sự cố ngoài công trường, xuất/nhập hàng cảng, vận hành trực tiếp thiết bị. Đây là hoạt động đã được tổ chức thực hiện từ năm trước, tuy nhiên lần này được thực hiện tốt, sinh động và phù hợp hơn.Tôi đã có một ngày trải nghiệm thú vị khi cùng các anh chị em trong 3 Tổ chức Quần chúng trực tiếp xuống công trường để tiếp sức cho CBCNV, tận tay trao những món quà tuy giản đơn nhưng chất chứa trong đó là tình cảm, tâm huyết và sự sẻ chia của Ban lãnh đạo và các Tổ chức Quần chúng Công ty. Những lời cảm ơn, những nụ cười rạng rỡ, những lời khen về tay nghề pha chế khéo léo, đảm đang là niềm vui, hạnh phúc, niềm động lực vô cùng to lớn đối với những người tham gia công tác tiếp sức chúng tôi. Chúng tôi luôn muốn góp công sức nhỏ bé của bản thân để cùng san sẻ, vơi bớt đi phần nào sự vất vả, mệt mỏi trong công việc cùng với mọi CBCNV làm việc trực tiếp tại môi trường nắng nóng, khắc nghiệt. Từ đó, tạo thêm động lực để mọi CBCNV cố gắng, nỗ lực vượt qua mọi thử thách để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.


Hoạt động này là một trong chuỗi những hoạt động ý nghĩa của Công ty, đã phát huy được tinh thần đoàn kết của các Tổ chức Quần chúng, cùng nhau hỗ trợ, phát huy sức mạnh tập thể, chia sẻ những khó khăn, mệt mỏi của từng CBCNV làm việc tại các vị trí công trường trong những ngày nắng nóng cao điểm, góp phần tham gia thúc đẩy hoạt động sản xuất kinh doanh, tăng năng suất lao động và hướng đến mục đích xây dựng, phát triển Công ty CP Xi măng Cẩm Phả ngày càng vững mạnh hơn.

Bài viết khác

XI MĂNG CẨM PHẢ TỔ CHỨC HỘI NGHỊ SƠ KẾT CÔNG TÁC  SẢN XUẤT KINH DOANH 6 THÁNG ĐẦU NĂM 2020

XI MĂNG CẨM PHẢ TỔ CHỨC HỘI NGHỊ SƠ KẾT CÔNG TÁC SẢN XUẤT KINH DOANH 6 THÁNG ĐẦU NĂM 2020

Thứ 2:06/07/2020
Nhằm đánh giá sơ kết hoạt động SXKD và các mặt công tác; Từ đó xác định các mặt đã làm được và chưa làm được trong 6 tháng đầu năm, để khắc phục, rút kinh nghiệm và vạch ra phương hướng, nhiệm vụ 6 tháng cuối năm, đẩy mạnh hoạt động SXKD và nâng cao chất lượng, hiệu quả mọi hoạt động, sáng ngày 04/07/2020, Công ty CP Xi măng Cẩm Phả đã tổ chức Hội nghị sơ kết công tác SXKD 6 tháng đầu năm 2020
HỘI NGHỊ KHÁCH HÀNG XI MĂNG CẨM PHẢ 2020 TỔ CHỨC VINH DANH VÀ COI TRỌNG CHIA SẺ, GẮN KẾT

HỘI NGHỊ KHÁCH HÀNG XI MĂNG CẨM PHẢ 2020 TỔ CHỨC VINH DANH VÀ COI TRỌNG CHIA SẺ, GẮN KẾT

Thứ 4:01/07/2020
Từ ngày 24-26/6/2020 Công ty CP Xi măng Cẩm Phả tổ chức hội nghị khách hàng năm 2020 tại Thành phố Nha Trang để tổng kết tri ân các Nhà phân phối của Xi măng Cẩm Phả với thông điệp “Vinh danh, chia sẻ và gắn kết ”
GIA ĐÌNH LÀ NƠI ƯƠM MẦM TÀI NĂNG NHÍ

GIA ĐÌNH LÀ NƠI ƯƠM MẦM TÀI NĂNG NHÍ

Thứ 6:26/06/2020
Gia đình là lớp học đầu tiên dạy ta những câu nói đầu đời, và nó dạy cho ta biết thế nào là yêu thương, che chở, bao dung. Chỉ có nơi này mới có thể có đủ lòng bao dung khi ta phạm phải những sai lầm, và đây cũng là nơi duy nhất để ta trở về sau những vấp ngã
HẠNH PHÚC GIA ĐÌNH

HẠNH PHÚC GIA ĐÌNH

Thứ 6:26/06/2020
Ai đó đã từng nói rằng: “Hạnh phúc không phải là một điểm đến mà là hành trình chúng ta đang đi”. Có phải vì thế mà trong hành trình sống và trải nghiệm, người ta không ngừng kiếm tìm và tạo dựng hạnh phúc? Có người lầm tưởng rằng hạnh phúc là phải có thật nhiều tiền, có cuộc sống đủ đầy về vật chất để rồi cuối cùng, cái mà họ nhận lại được chỉ là thứ hạnh phúc hư ảo.
Bộ

Bộ phận bán hàng

0967931666

thaoxmcp@gmail.com

Kỹ

Kỹ thuật Phía Bắc

0967 941 666

thoahq@viettel.com.vn

Mr.

Mr. Đặng Thanh Thảo - TP Kinh doanh

0967931666

thaoxmcp@gmail.com

Mr.

Mr. Trần Xuân Định - TP Kinh doanh Chi nhánh phía Nam

0942854674/ 0989168895

dinhtx@viettel.com.vn

scroll