Hotline: TP. Kinh doanh (+84)967931666

thaoxmcp@gmail.com

db

Trang chủ Tin tức Tin công ty

XI MĂNG CẨM PHẢ TỔ CHỨC HỘI NGHỊ SƠ KẾT CÔNG TÁC SẢN XUẤT KINH DOANH 6 THÁNG ĐẦU NĂM 2020

Thứ 2: 06/07/2020

Nhằm đánh giá sơ kết hoạt động SXKD và các mặt công tác; Từ đó xác định các mặt đã làm được và chưa làm được trong 6 tháng đầu năm, để khắc phục, rút kinh nghiệm và vạch ra phương hướng, nhiệm vụ 6 tháng cuối năm, đẩy mạnh hoạt động SXKD và nâng cao chất lượng, hiệu quả mọi hoạt động, sáng ngày 04/07/2020, Công ty CP Xi măng Cẩm Phả đã tổ chức Hội nghị sơ kết công tác SXKD 6 tháng đầu năm 2020.

Tham dự Hội nghị có sự tham gia của các đ/c trong Đảng Ủy, Ban Tổng Giám đốc Công ty, thành viên HĐQT, Trưởng phó các cơ quan, đơn vị Nhà máy chính và Ban Giám đốc, Trưởng các cơ quan, đơn vị Chi nhánh phía Nam qua cầu truyền hình.

Đ/c Phạm Viết Cường, Phó Trưởng phòng Kế hoạch – Tài sản báo cáo kết quả chung công tác SXKD 6 tháng đầu năm 2020. Theo báo cáo, 6 tháng đầu năm 2020, Công ty có nhiều cố gắng khắc phục khó khăn, chủ động, tích cực triển khai các mặt công tác và đạt được những kết quả đáng khích lệ: Tổng doanh thu xấp xỉ kế hoạch, đạt 1.330,3 tỷ đồng (98% KH); Sản lượng sản xuất Clinker vượt kế hoạch, đạt 1.111.000 tấn (109% KH); Sản lượng sản xuất Xi măng xấp xỉ kế hoạch, đạt 942.300 tấn. Cũng trong 6 tháng đầu năm, Công ty đã tổ chức thành công Đại hội Đảng bộ Công ty lần thứ III (nhiệm kỳ 2020-2025); Hoàn thành nội dung đã được Tập đoàn và HĐQT phê duyệt kế hoạch chiến lược giai đoạn 2021-2025. Trong đó, Khối Sản xuất, kỹ thuật đã chủ động khắc phục sự cố hiện trường, đảm bảo hệ thống, thiết bị hoạt động luôn ổn định, liên tục và an toàn; Thành lập phòng Công nghệ thông tin và đẩy mạnh chuyển đổi số vào mọi hoạt động; Tổ chức quán triệt, triển khai các giải pháp, kế hoạch, kịch bản phòng chống Covid-19; Đảm bảo Công ty luôn ổn định về chính trị, tư tưởng và an toàn mọi mặt.

Đ/c Phạm Viết Cường, Phó Trưởng phòng Kế hoạch – Tài sản báo cáo kết quả chung công tác SXKD 6 tháng đầu năm 2020

Phát biểu tại Hội nghị, đ/c Thượng tá Trần Quang Hưng, Tổng Giám đốc Công ty đã ghi nhận và đánh giá cao sự cố gắng, nỗ lực của mọi CBCNV, đặc biệt là các cán bộ chủ chốt, các TCQC trong thực hiện nhiệm vụ 6 tháng đầu năm. Tuy nhiên, các cán bộ chủ chốt cần tiếp tục tập trung trí tuệ, quyết liệt hơn nữa, nhằm giải quyết triệt để các tổn tại, khó khăn tồn đọng. Đ/c cũng nhấn mạnh: “Mỗi chúng ta không chỉ đang làm việc vì riêng bản thân mình, hãy luôn nhớ rằng gần 700 CBCNV đều phụ thuộc vào mỗi quyết định, mỗi hành động, mỗi kết quả của các đ/c trong quá trình giải quyết công việc”.

Đ/c Thượng tá Trần Quang Hưng, Tổng Giám đốc Công ty phát biểu tại Hội nghị

Tại hội nghị cũng đã đề ra phương hướng, nhiệm vụ trọng tâm trong 6 tháng cuối năm: Phát động phòng trào thi đua hoàn thành kế hoạch 6 tháng cuối năm 2020; Thực hiện sửa chữa lớn tại NMC đảm bảo an toàn, tiết kiệm chi phí sửa chữa, thiết bị hoạt động ổn định; Duy trì hoạt động sản xuất luôn ổn định và đạt công suất, năng suất; Sản xuất sản phẩm đạt chất lượng ổn định và an toàn; Sử dụng xỉ lò cao nghiền mịn trong SX xi măng và đưa xỉ vào sử dụng >5%; Tăng tỷ lệ phối tro bay trong SX xi măng bao, tăng từ 7-10% tro bay trong SX xi măng bao; Đăng cai và phối hợp tổ chức thành công Hội thao PCCC Tập đoàn; Tổ chức nghỉ dưỡng cho CBCNV; Hoàn thiện cấp sổ đỏ cho CBCNV tại Dự án khu nhà ở; Giữ vững ổn định về tình hình chính trị, tư tưởng và an toàn về mọi mặt để tập trung hoàn thành tốt kế hoạch SXKD và mọi nhiệm vụ được giao.

                   Đ/c Hoàng Quang Thoa, Phó Tổng Giám đốc Công ty phát biểu tại Hội nghị

Giai đoạn 6 tháng cuối năm, mặc dù tác động từ đại dịch Covid – 19 là lâu dài nhưng mọi CBCNV Công ty CP Xi măng Cẩm Phả đều xác định rõ để vượt qua mọi khó khăn, thử thách. Với phương châm “Đoàn kết, sáng tạo, thân thiện” và với khí thế thành công ĐH Đảng bộ Công ty lần thứ III (nhiệm kỳ 2020-2025) và những kết quả đã đạt được 6 tháng đầu năm sẽ tạo bước đà tốt cho mỗi thành viên của đại gia đình XMCP luôn giữ vững tâm thế, quyết tâm hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao, đưa Công ty ngày càng phát triển nhanh và bền vững!

Bài viết khác

HỘI NGHỊ KHÁCH HÀNG XI MĂNG CẨM PHẢ 2020 TỔ CHỨC VINH DANH VÀ COI TRỌNG CHIA SẺ, GẮN KẾT

HỘI NGHỊ KHÁCH HÀNG XI MĂNG CẨM PHẢ 2020 TỔ CHỨC VINH DANH VÀ COI TRỌNG CHIA SẺ, GẮN KẾT

Thứ 4:01/07/2020
Từ ngày 24-26/6/2020 Công ty CP Xi măng Cẩm Phả tổ chức hội nghị khách hàng năm 2020 tại Thành phố Nha Trang để tổng kết tri ân các Nhà phân phối của Xi măng Cẩm Phả với thông điệp “Vinh danh, chia sẻ và gắn kết ”
GIA ĐÌNH LÀ NƠI ƯƠM MẦM TÀI NĂNG NHÍ

GIA ĐÌNH LÀ NƠI ƯƠM MẦM TÀI NĂNG NHÍ

Thứ 6:26/06/2020
Gia đình là lớp học đầu tiên dạy ta những câu nói đầu đời, và nó dạy cho ta biết thế nào là yêu thương, che chở, bao dung. Chỉ có nơi này mới có thể có đủ lòng bao dung khi ta phạm phải những sai lầm, và đây cũng là nơi duy nhất để ta trở về sau những vấp ngã
HẠNH PHÚC GIA ĐÌNH

HẠNH PHÚC GIA ĐÌNH

Thứ 6:26/06/2020
Ai đó đã từng nói rằng: “Hạnh phúc không phải là một điểm đến mà là hành trình chúng ta đang đi”. Có phải vì thế mà trong hành trình sống và trải nghiệm, người ta không ngừng kiếm tìm và tạo dựng hạnh phúc? Có người lầm tưởng rằng hạnh phúc là phải có thật nhiều tiền, có cuộc sống đủ đầy về vật chất để rồi cuối cùng, cái mà họ nhận lại được chỉ là thứ hạnh phúc hư ảo.
Bộ

Bộ phận bán hàng

0967931666

thaoxmcp@gmail.com

Kỹ

Kỹ thuật Phía Bắc

0967 941 666

thoahq@viettel.com.vn

Mr.

Mr. Đặng Thanh Thảo - TP Kinh doanh

0967931666

thaoxmcp@gmail.com

Mr.

Mr. Trần Xuân Định - TP Kinh doanh Chi nhánh phía Nam

0942854674/ 0989168895

dinhtx@viettel.com.vn

scroll