db

Trang chủ Tin tức Tin công ty

Ngày hội của Phụ nữ Xi măng Cẩm Phả

Thứ 6: 01/07/2016

Ngày 29/6/2016 Đại hội Đại biểu Hội Phụ nữ Công ty nhiệm kỳ 2016 - 2021 diễn ra dưới ánh sáng của Nghị quyết ĐH XII của Đảng, Nghị quyết Đảng bộ Tập đoàn, Đảng bộ Công ty nhiệm kỳ 2015 - 2020 và trong không khí hân hoan, phấn khởi của cử tri cả nước chào mừng thành công cuộc bầu cử đại biểu Quôc hội khóa XIV, bầu cử Đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2016 - 2021. Đến dự có đồng chí Đại tá Trịnh Hồng Thiện TB Tổ chức cơ quan Chính trị Tập đoàn, Chủ tịch HLHPN phường Cẩm Thạch, Đảng ủy, ban lãnh đạo, trưởng các đơn vị, đoàn thể trong Công ty và 107 đ/c hội viên.
Đ/c Vũ Thị Thoa Hội trưởng hội phụ nữ Công đã đã thông qua đại hội dự thảo báo cáo Nhiệm kỳ 2011-2016 và kiểm điểm của BCH khóa cũ với các nội dung: các cấp Hội trong  Công ty đã bám sát nhiệm vụ chính trị của đơn vị và nhu cầu, nguyện vọng của phụ nữ, phát huy vai trò nòng cốt trong công tác phụ nữ và bình đẳng giới; không ngừng đổi mới nội dung, phương thức hoạt động;đề xuất, tập hợp, vận động các tầng lớp phụ nữ thi đua lao động, sản xuất, công tác, học tập; tham gia xây dựng Đảng, chính quyền; đồng thời chăm lo, bảo vệ quyền, lợi ích hợp pháp, chính đáng của phụ nữ; góp phần nâng cao nhận thức, trình độ, năng lực, chăm sóc sức khoẻ cho phụ nữ... Các phong trào thi đua được phát động phù hợp với từng đơn vị tạo nên sự chuyển biến về chất trong phong trào hoạt động của phụ nữ. Tổ chức Hội ngày càng phát triển, đội ngũ cán bộ Hội ngày càng trưởng thành, phân nào khẳng định được vai trò của phụ nữ trong việc tham gia công tác lãnh đạo và quản lý các cấp trong đơn vi.

Trong đại hội nghiêm túc thảo luận,  đóng góp ý kiến vào dự thảo các văn kiện: Đại hội đại biểu Phụ nữ Công ty, Tập đoàn, Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XII, dự thảo sửa đổi, bổ sung Điều lệ của Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (2017 - 2022). Đặc biệt là ý kiến chỉ đạo và giao nhiệm vụ của đồng chí Đại tá Trịnh Hồng Thiện, Trưởng ban Tổ chức cơ quan Chính trị TĐ giao nhiệm vụ cho Hội: tiếp tục làm tốt công tác tuyên truyền, giáo dục, vận động, thuyết phục các tầng lớp phụ nữ hưởng ứng thực hiện tốt đường lối, chủ trương của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước, các nội quy, quy chế của Tập đoàn. Phát huy thế mạnh của phụ nữ trên tất cả các lĩnh vực, đồng thời làm tốt hơn công tác chăm lo bảo vệ quyền và lợi ích của phụ nữ; tiếp tục tổ chức và nâng cao chất lượng các phong trào thi đua, các cuộc vận động để phát huy tiềm năng, sức sáng tạo của phụ nữ, lôi cuốn đông đảo chị em tham gia, ngoài công tác chuyên môn cần quan tâm đặc biệt đến vấn đề xây dựng gia đình văn hoá - no ấm - hạnh phúc - tiến bộ, chăm sóc và giáo dục con cái.  

     Đ/c Đại tá Trịnh Hồng Thiện TB Tổ chức CQCT Tập đoàn phát biểu, chỉ đạo tại Đại hội

 Đại Hội lĩnh hội ý kiến chỉ đạo của đồng chí PBT Đảng ủy, TGĐ Công ty Hoàng Xuân Vịnh căn cứ vào nhiệm vụ chính trị của Công ty theo mô hình mới Đại hội nhất trí thông qua mục tiêu của nhiệm kỳ 2016-2021 là: “Đoàn kết, vận động phụ nữ phát huy nội lực, chủ động, tích cực tham gia xây dựng đơn vị, xây dựng gia đình hạnh phúc, bền vững; nâng cao đời sống vật chất, tinh thần của phụ nữ. Xây dựng người phụ nữ Xi măng CP có sức khỏe, tri thức, kỹ năng nghề nghiệp, năng động, sáng tạo, có lối sống văn hóa, có lòng nhân hậu”.

PBT ĐU, TGĐ Hoàng Xuân Vịnh phát biểu tại Đại hội

Đại hội cũng đã xác định 6 chỉ tiêu chủ yếu của nhiệm kỳ 2016 - 2021, nhất trí thông qua 5 nhiệm vụ trọng tâm và giải pháp thực hiện trong nhiệm kỳ 2016-2021 và sáng suốt bầu 07 Đ/c vào Ban chấp hành Hội phụ nữ Công ty nhiệm kỳ 2016- 2021 và bầu 03 đại biểu đi dự Đại hội cấp trên.

BCH nhiệm kỳ 2016-2021 ra mắt Đại hội

Với mục tiêu hành động “Phụ nữ XMCP Giỏi chuyên môn - Hoàn thành tốt nhiệm vụ - Xây dựng gia đình hạnh phúc”, trong những năm tới, phụ nữ Xi măng Cẩm Phả tiếp tục rèn luyện các phẩm chất tốt đẹp của Phụ nữ Việt Nam, Phụ nữ Quân đội, tiếp tục xây dựng hình ảnh người phụ nữ Viettel năng động sáng tạo, chủ động trong công việc, tự đào tạo nâng cao trình độ, chuyên môn, nghiệp vụ.

 

Đại hội đại biểu Phụ nữ Công ty nhiệm kỳ 2016 - 2021 là kết tinh của tinh thần đoàn kết, trí tuệ, sáng tạo của toàn thể cán bộ, hội viên phụ nữ trong Công ty. Thành công của Đại hội có ý nghĩa quan trọng, quyết định đến mục tiêu, phương hướng, nhiệm vụ trong 5 năm tới với quyết tâm xây dựng Hội phụ nữ Công ty vững mạnh, xuất sắc; góp phần quan trọng vào việc thực hiện nhiệm vụ và xây dựng Công ty vững mạnh, phát triển bền vững./.
MỘT SỐ HÌNH ẢNH TẠI ĐẠI HỘIBài viết khác

Xi măng Cẩm Phả  mở rộng đầu tư,  đa dạng hóa sản phẩm

Xi măng Cẩm Phả mở rộng đầu tư, đa dạng hóa sản phẩm

Thứ 2:23/05/2016
Ngày 10/5/2016 , CTCP Xi măng Cẩm Phả đã tổ chức lễ ra mắt sản phẩm mới tại khách sạn Imperial TP. Vũng Tàu, bao gồm: xi măng xỉ, xi măng bền sulfat và xi măng rời PC50 trong không khí hân hoan, phấn khởi.
Công ty Cổ phần Xi măng Cẩm Phả tổ chức thành công Đại hội đồng cổ đông thường niên năm 2016

Công ty Cổ phần Xi măng Cẩm Phả tổ chức thành công Đại hội đồng cổ đông thường niên năm 2016

Thứ 6:29/04/2016
Ngày 28/4/2016, Công ty Cổ phần Xi măng Cẩm Phả đã tổ chức thành công Đại hội đồng cổ đông thường niên năm 2016 và thông qua một số nội dung quan trọng, trong đó có Báo cáo tổng kết hoạt động SX - KD năm 2015 và kế hoạch SX - KD năm 2016; Báo cáo của HĐQT về công tác quản lý hoạt động SX - KD năm 2015 và một số nhiệm vụ trọng tâm năm 2016; Báo cáo của Ban kiểm soát về giám sát hoạt động quản lý của HĐQT và hoạt động điều hành của Tổng Giám đốc năm 2015; báo cáo lựa chọn đơn vị kiểm toán báo cáo tài chính năm 2016.
Hội Nghị người Lao động Công ty Cổ phần Xi măng Cẩm Phả

Hội Nghị người Lao động Công ty Cổ phần Xi măng Cẩm Phả "CÙNG LẮNG NGHE, CÙNG LÀM"

Thứ 3:05/04/2016
Ngày 31/03/2016, Công ty CP Xi măng Cẩm Phả đã tổ chức thành công Hội nghị Người lao động năm 2016 trong không khí phấn khởi của toàn thể CBCNV hoàn thành kế hoạch quý I năm 2016.
Hội thảo chuyên nghành - Cầu nối giữa doanh nghiệp và kênh bán hàng.

Hội thảo chuyên nghành - Cầu nối giữa doanh nghiệp và kênh bán hàng.

Thứ 3:29/03/2016
Thay vì quảng bá rầm rộ sản phẩm trên truyền thông, xi măng Cẩm Phả (XMCP) tập trung chăm sóc khách hàng nhằm tối đa hóa việc tiêu thụ sản phẩm. Đây cũng là hình thức mà nhiều nhà sản xuất xi măng lựa chọn, với cách làm này đã thực sự mang lại hiệu quả cho doanh nghiệp.