db

Trang chủ Tin tức Tin công ty

Xi măng Cẩm Phả mở rộng đầu tư, đa dạng hóa sản phẩm

Thứ 2: 23/05/2016

Ngày 10/5/2016 , CTCP Xi măng Cẩm Phả đã tổ chức lễ ra mắt sản phẩm mới tại khách sạn Imperial TP. Vũng Tàu, bao gồm: xi măng xỉ, xi măng bền sulfat và xi măng rời PC50 trong không khí hân hoan, phấn khởi.

            Tại buổi lễ ra mắt sản phẩm mới Ông Hoàng Xuân Vịnh, Tổng Giám đốc Công ty CP Xi măng Cẩm Phả cho biết, nhằm đa dạng hóa sản phẩm phục vụ cho nhu cầu ngày càng cao của thị trường, năm 2015 Công ty CP Xi măng Cẩm Phả đã đầu tư xây dựng mới thêm 2 silô chứa xi măng để sản xuất thêm một số sản phẩm mới như xi măng đa dụng, xi măng đặc chủng bền sunfat các loại để cung cấp cho khách hàng. Tháng 4-2016 đã hoàn thành và đưa vào sử dụng và xuất xưởng những bao xi măng Cẩm Phả đa dụng đầu tiên đưa về thị trường miền Tây.

Theo tiêu chuẩn hợp quy được công bố, sản phẩm xi măng rời công nghiệp PC50 (tiêu chuẩn TCVN 6260:2009), đáp ứng mọi yêu cầu cao nhất cho bê tông trộn sẵn, thích hợp cho thi công bê tông khối lớn, các công trình xây dựng công nghiệp, xây dựng,…

Sản phẩm Xi măng bền sulfat theo tiêu chuẩn Mỹ (ASTM C150/C150M-15 type II), có tính năng phát triển cường độ cao, rút ngắn thời gian thi công, có tính bền sulfat, chống lại sự ăn mòn hóa học trong môi trường nhiễm phèn, mặn. Sử dụng tốt cho các cấu kiện đúc sẵn, chế tạo bê tông mác cao, sử dụng cho các công trình nhiệt điện.

Sản phẩm Xi măng hỗn hợp bền sulfat (tiêu chuẩn ASTM C1157-MS; TCVN 7711:2013), có tính năng chống lại sự ăn mòn hóa học, bền vững trong môi trường nước mặn, môi trường chứa gốc sun phát và a xít. Rất thích hợp để thi công các nền móng và cấu kiện ngầm dưới đất.

Sản phẩm Xi măng xỉ lò cao (TCVN 4316:2007), có tính năng cải thiện và chống lại sự ăn mòn do môi trường nhiễm mặn, nhiễm phèn. Sử dụng rất tốt cho bê tông cọc đất, xử lý gia cố các nền móng yếu.

 

Hiện các dòng sản phẩm trên được tiêu thụ mạnh tại thị trường phía Nam, bên cạnh các dòng sản phẩm truyền thống của Xi măng Cẩm Phả như PCB40, PCB30, xi măng đa dụng, sử dụng trong các dự án bất động sản như: Sala của Đại Quang Minh, Vinhomes Central Park (Tân Cảng), vinhomes-goldenriver (Ba Son), các dự án thủy điện Đăk nông, thủy điện Đại Bình, thủy điện Đại Nga; đường cao tốc TPHCM - Long Thành - Dầu Giây; đường cao tốc Bến Lức - Long Thành, thủy điện Long Phú, thủy điện sông Hậu…

 

Đặc biệt trong buổi lễ còn nhận được nhiều ý kiến đóng góp của các nhà phân phối về chất lượng, mầu sắc sản phẩm để Công ty có những điều chỉnh, thay đổi phụ hợp với nhu cầu, thị yếu của từng vùng miền. Họ cùng có những chia sẻ buồn vui, những kỷ niệm trong công việc, cuộc sống, không còn sự khác biệt giữa “ chủ nhà”“ khách”, cả hội trường đều tràn ngập trong không khí phấn khởi, hy vọng và tin tưởng lẫn nhau, cùng giữ vững lòng tin trong người tiêu dùng sản phẩm Xi măng Cẩm Phả, luôn khẳng định “Xi măng Cẩm Phả niềm tin chất lượng cho mọi công trình”.

Bài viết khác

Công ty Cổ phần Xi măng Cẩm Phả tổ chức thành công Đại hội đồng cổ đông thường niên năm 2016

Công ty Cổ phần Xi măng Cẩm Phả tổ chức thành công Đại hội đồng cổ đông thường niên năm 2016

Thứ 6:29/04/2016
Ngày 28/4/2016, Công ty Cổ phần Xi măng Cẩm Phả đã tổ chức thành công Đại hội đồng cổ đông thường niên năm 2016 và thông qua một số nội dung quan trọng, trong đó có Báo cáo tổng kết hoạt động SX - KD năm 2015 và kế hoạch SX - KD năm 2016; Báo cáo của HĐQT về công tác quản lý hoạt động SX - KD năm 2015 và một số nhiệm vụ trọng tâm năm 2016; Báo cáo của Ban kiểm soát về giám sát hoạt động quản lý của HĐQT và hoạt động điều hành của Tổng Giám đốc năm 2015; báo cáo lựa chọn đơn vị kiểm toán báo cáo tài chính năm 2016.
Hội Nghị người Lao động Công ty Cổ phần Xi măng Cẩm Phả

Hội Nghị người Lao động Công ty Cổ phần Xi măng Cẩm Phả "CÙNG LẮNG NGHE, CÙNG LÀM"

Thứ 3:05/04/2016
Ngày 31/03/2016, Công ty CP Xi măng Cẩm Phả đã tổ chức thành công Hội nghị Người lao động năm 2016 trong không khí phấn khởi của toàn thể CBCNV hoàn thành kế hoạch quý I năm 2016.
Hội thảo chuyên nghành - Cầu nối giữa doanh nghiệp và kênh bán hàng.

Hội thảo chuyên nghành - Cầu nối giữa doanh nghiệp và kênh bán hàng.

Thứ 3:29/03/2016
Thay vì quảng bá rầm rộ sản phẩm trên truyền thông, xi măng Cẩm Phả (XMCP) tập trung chăm sóc khách hàng nhằm tối đa hóa việc tiêu thụ sản phẩm. Đây cũng là hình thức mà nhiều nhà sản xuất xi măng lựa chọn, với cách làm này đã thực sự mang lại hiệu quả cho doanh nghiệp.
ĐÊM GALA ĐẦY Ý NGHĨA VỚI CBCNV XI MĂNG CẨM PHẢ

ĐÊM GALA ĐẦY Ý NGHĨA VỚI CBCNV XI MĂNG CẨM PHẢ

Thứ 5:04/02/2016
Hòa chung không khí náo nức đón một mùa xuân mới đang về trên cả nước ngày 02/02/2016 Công ty CP Xi măng Câm Phả đã long trọng tổ chức Gala Dinner tại Tòa nhà vàng Cẩm Phả.