Hotline: TP. Kinh doanh (+84)967931666

thaoxmcp@gmail.com

db

Trang chủ Tin tức Tin công ty

XI MĂNG CẨM PHẢ TỔ CHỨC THÀNH CÔNG ĐẠI HỘI ĐẢNG BỘ CÔNG TY LẦN THỨ III, NHIỆM KỲ 2020 – 2025

Thứ 6: 29/05/2020

Ngày 27 và 28/05/2020, Công ty CP Xi măng Cẩm Phả đã tổ chức Đại hội Đảng bộ Công ty lần thứ III, nhiệm kỳ 2020 – 2025 với quyết tâm xây dựng Công ty trở thành đơn vị “Sản xuất xi măng có năng suất và chất lượng ổn định thuộc top đầu về hiệu quả SXKD trong ngành Xi măng Việt Nam”“Top 3 thị trường Việt Nam về tiêu thụ xi măng so với các Công ty cùng công suất thiết kế”; Với tiêu chí “Sản xuất vật liệu xây dựng công nghệ xanh”.

Đại hội vinh dự được đón đ/c Đại tá Nguyễn Đình Chiến – UV BTV, Phó Tổng Giám đốc Tập đoàn, đ/c Thượng tá Cấn Long Giang – Phó Chủ nhiệm chính trị, đ/c Trung tá Lê Đức Hạnh – TP Chính sách Dân vận và đ/c Nghiêm Phương Nhi – TB Đầu tư tài chính Tập đoàn đến dự và chỉ đạo Đại hội. Tham dự Đại hội có 128 đại biểu (120 chính thức, 08 dự bị) đến từ 6 Chi bộ thuộc các cơ quan, đơn vị Công ty.

Nhiệm kỳ 2015 – 2020, Đảng bộ Xi măng Cẩm Phả đã lãnh đạo Công ty hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Đảng bộ Công ty đã quán triệt, thực hiện nghiêm các chỉ thị Nghị quyết, nhất là Nghị quyết Đại hội Đảng bộ Tập đoàn và Công ty; Lãnh đạo hoạt động SXKD sát tình hình thực tiễn và ngày càng đạt hiệu quả thiết thực. Đảng bộ đã lãnh đạo hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ công tác kỹ thuật, sản xuất, kiểm soát chất lượng sản phẩm. Thực hiện tốt các dịch chuyển đa dạng hóa sản phẩm. Tăng tỷ trọng sản xuất, tiêu thụ xi măng. Hoàn thiện cơ chế, chính sách, thúc đẩy kinh doanh, nâng cao năng suất và chất lượng lao động. Các mặt công tác có nhiều chuyển biến tiến bộ. Đời sống vật chất, tinh thần của người lao động ngày càng được cải thiện và từng bước nâng lên, quan tâm đẩy mạnh các hoạt động gắn kết. Trong nhiệm kỳ, có 2 năm (2015 và 2019) Đảng bộ Công ty đạt tiêu chuẩn Trong sạch vững mạnh, các tổ chức quần chúng đạt vững mạnh xuất sắc. Đây là bước đệm để Công ty tiếp tục phấn đấu đạt và vượt các mục tiêu đề ra.

Đ/c Thượng tá Tăng Bá Tuyên – Nguyên Bí thư Đảng ủy, Phó Tổng Giám đốc Công ty phát biểu tại Đại hội

Phát biểu chỉ đạo tại Đại hội, đ/c Đại tá Nguyễn Đình Chiến – UV BTV, Phó Tổng Giám đốc Tập đoàn, ghi nhận và biểu dương những kết quả Đảng bộ Xi măng Cẩm Phả đã đạt được trong nhiệm kỳ 2015 - 2020 qua. Đ/c cũng chỉ rõ những mặt tồn tại và đề nghị Đảng bộ tập trung vào một số nội dung, đó là: Đảng bộ cần tập trung lãnh đạo xây dựng tốt khối đoàn kết thống nhất. Nghiên cứu để có sản phẩm mới và đa dạng sản phẩm, phấn đấu có 1 – 2 sản phẩm chiến lược. Chủ động trong kinh doanh và bán hết hàng, duy trì hoạt động SXKD có tăng trưởng trên 3% và ổn định, an toàn, đảm bảo đời sống cho người lao động và có lợi nhuận tốt để thực hiện các nội dung đề án tái cấu trúc đã xác định. Lãnh đạo mọi hoạt động đầu tư tài chính, ứng dụng công nghệ mới AI, tăng cường ứng dụng CNTT vào mọi hoạt động và thực hiện thành công chuyển đổi số. Tổ chức tốt giáo dục, tuyên truyền và hoạt động học tập, cập nhật kiến thức, nâng cao nhận thức, trình độ CMNV và kỹ năng về mọi mặt. Tăng cường hoạt động sáng kiến ý tưởng tạo môi trường xanh và tiết kiệm chi phí gắn với thương hiệu Viettel và Xi măng Cẩm Phả: “Mỗi CBCNV là một chiến sỹ bảo vệ thương hiệu Viettel và Xi măng Cẩm Phả”.

Đ/c Đại tá Nguyễn Đình Chiến – UV BTV, Phó Tổng Giám đốc Tập đoàn phát biểu tại Đại hội

Với tinh thần dân chủ, trách nhiệm, sáng suốt, Đại hội đã bầu ra Ban chấp hành Đảng bộ Công ty CP Xi măng Cẩm Phả nhiệm kỳ 2020-2025 với 11 đ/c. Đ/c Thượng tá Trần Quang Hưng – Tổng Giám đốc Công ty được bầu Bí Thư Đảng ủy, đ/c Hoàng Quang Thoa – Phó Tổng Giám đốc Công ty được bầu Phó Bí thư Đảng ủy Công ty. Đại hội cũng đã bầu Ủy ban kiểm tra Đảng ủy và đoàn đại biểu đi dự Đại hội Đảng bộ Tập đoàn lần thứ X là 3 đ/c.Mọi CB, Đảng viên, CNV Công ty CP Xi măng Cẩm Phả đặt niềm tin tưởng tuyệt đối vào sự lãnh đạo của Đảng ủy Công ty sẽ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, đưa Công ty ngày càng phát triển nhanh, ổn định và vững chắc.

Bài viết khác

CBCNV XI MĂNG CẨM PHẢ THAM GIA HOẠT ĐỘNG  “HIẾN MÁU NHÂN ĐẠO - TRAO ĐỜI SỰ SỐNG”

CBCNV XI MĂNG CẨM PHẢ THAM GIA HOẠT ĐỘNG “HIẾN MÁU NHÂN ĐẠO - TRAO ĐỜI SỰ SỐNG”

Thứ 3:26/05/2020
rong ngày 24/5/2020, tại Trung tâm Truyền thông và Văn hóa thành phố Cẩm Phả đã diễn ra hoạt động hiến máu tình nguyện đợt 1 năm 2020 với nhiều cơ quan, đơn vị, trường học tham gia. Nổi bật trong khu vực hiến máu là màu áo trắng đồng phục in hình Logo thương hiệu của Xi măng Cẩm Phả và dòng chữ thông điệp: “Hiến máu là nghĩa cử cao đẹp”.
HỘI THẢO SỬ DỤNG XI MĂNG CẨM PHẢ KHU VỰC MÓNG CÁI

HỘI THẢO SỬ DỤNG XI MĂNG CẨM PHẢ KHU VỰC MÓNG CÁI

Thứ 2:25/05/2020
Trong bối cảnh thị trường xi măng có nhiều biến động và cạnh tranh ngày càng gay gắt, đặc biệt trong các tháng đầu năm 2020 do tác động nặng nề của dịch covid-19, Công ty đã chủ động hướng đi riêng trong chính sách chăm sóc khách hàng, hướng tới quyền lợi thực sự của người tiêu dùng. Cùng với bước ngoặt chuyển mình trong việc thay đổi thương hiệu nhận diện logo của Công ty kể từ 01/4/2020, Xi măng Cẩm Phả cũng hứa hẹn trong thời gian tới sẽ mang lại nhiều giá trị vượt trội hơn nữa cho mọi khách hàng.
XI MĂNG CẨM PHẢ TỔ CHỨC GẶP MẶT TRAO TRỢ CẤP KHÓ KHĂN CHO CBCNV VÀ THÂN NHÂN TRONG DỊP THÁNG CÔNG NHÂN

XI MĂNG CẨM PHẢ TỔ CHỨC GẶP MẶT TRAO TRỢ CẤP KHÓ KHĂN CHO CBCNV VÀ THÂN NHÂN TRONG DỊP THÁNG CÔNG NHÂN

Thứ 2:25/05/2020
Những món quà trợ cấp đã được trao tận tay CBCNV, điều đó không chỉ mang giá trị về vật chất mà cao cả hơn, quan trọng hơn đó còn là tình cảm và mang đậm giá trị tinh thần của người Việt chúng ta. Buổi gặp mặt trao quà dù diễn ra nhanh, gọn nhưng có không khí thật là ấm áp, dư âm tình đồng nghiệp, tình người,...và sau đó vẫn còn lắng đọng mãi trong tâm trí mỗi thành viên của người Xi măng Cẩm Phả.
QUAN TÂM KHÁCH HÀNG SỬ DỤNG CUỐI CÙNG – CHÌA KHÓA ĐỂ THÀNH CÔNG

QUAN TÂM KHÁCH HÀNG SỬ DỤNG CUỐI CÙNG – CHÌA KHÓA ĐỂ THÀNH CÔNG

Thứ 7:09/05/2020
Năm 2020 là năm Công ty Cổ phần Xi măng Cẩm Phả có nhiều đổi mới trong chiến lược kinh doanh. Công ty đã và đang phối hợp với nhà phân phối đưa ra nhiều chính sách hỗ trợ bán hàng đến đại lý, cửa hàng bán lẻ, các đội thợ xây và chủ thầu xây dựng.
Bộ

Bộ phận bán hàng

0967931666

thaoxmcp@gmail.com

Kỹ

Kỹ thuật Phía Bắc

0967 941 666

thoahq@viettel.com.vn

Mr.

Mr. Đặng Thanh Thảo - TP Kinh doanh

0967931666

thaoxmcp@gmail.com

Mr.

Mr. Trần Xuân Định - TP Kinh doanh Chi nhánh phía Nam

0942854674/ 0989168895

dinhtx@viettel.com.vn

scroll