Hotline: TP. Kinh doanh (+84)967931666

thaoxmcp@gmail.com

db

Trang chủ Tin tức Tin công ty

CBCNV XI MĂNG CẨM PHẢ THAM GIA HOẠT ĐỘNG “HIẾN MÁU NHÂN ĐẠO - TRAO ĐỜI SỰ SỐNG”

Thứ 3: 26/05/2020

Thời gian vừa qua, Công ty CP Xi măng Cẩm Phả đã tổ chức triển khai phong trào thi đua và nhiều hoạt động thiết thực hướng đến tháng Công nhân, tháng hành động về an toàn & vệ sinh lao động; thi đua lập thành tích chào mừng Đại hội Đảng bộ Công ty lần thứ III, nhiệm kỳ 2020-2025.

Trong các hoạt động đó, BCH Công đoàn cơ sở Công ty đã tổ chức triển khai các hoạt động ý nghĩa và thực hiện phong trào tình nguyện hiến máu nhân đạo. Đây là hoạt động từ thiện được Cán bộ, đoàn viên công đoàn xung kích, tình nguyện cùng cộng đồng nhằm chung tay khắc phục tình trạng thiếu và khan hiếm máu để đáp ứng nhu cầu cấp cứu, điều trị người bệnh.

Chương trình được phát động trên tinh thần tự nguyện, tuy nhiên thật bất ngờ khi nhận được sự ủng hộ, nhiệt tình tham gia đông đảo của cấp ủy, chỉ huy và cán bộ, đoàn viên các cơ quan, đơn vị. Tham dự chương trình có 77 CBCNV đăng ký, trong đó đặc biệt có 3 cặp vợ chồng đều là CBCNV và đồng lòng cùng nhau đăng ký tham gia. Sáng ngày 24/5/2020, BCH Công đoàn Cơ sở Công ty đã chủ động phối hợp với thành đoàn Cẩm Phả, Hội chữ thập đỏ thành phố Cẩm Phả và Bệnh viện đa khoa khu vực Cẩm Phả để tổ chức triển khai, tham gia “Chương trình hiến máu nhân đạo” tại Trung tâm Truyền thông và Văn hóa thành phố Cẩm Phả, tỉnh Quảng Ninh.

Trong ngày 24/5/2020, tại Trung tâm Truyền thông và Văn hóa thành phố Cẩm Phả đã diễn ra hoạt động hiến máu tình nguyện đợt 1 năm 2020 với nhiều cơ quan, đơn vị, trường học tham gia. Nổi bật trong khu vực hiến máu là màu áo trắng đồng phục in hình Logo thương hiệu của Xi măng Cẩm Phả và dòng chữ thông điệp: “Hiến máu là nghĩa cử cao đẹp”.

Với nhiều đồng chí, đây là lần đầu được trải nghiệm hoạt động cộng đồng xã  hội có ý nghĩa này. Trên từng khuôn mặt đều thể hiện rõ sự háo hức, phấn khởi nhưng đâu đó cũng phảng phất những lo lắng, rụt rè. Với tinh thần “Chiến binh Viettel” tất cả mọi CBCNV đều đã vượt qua được giới hạn của chính mình, giúp cho buổi hiến máu được diễn ra an toàn, thành công và tốt đẹp. Cán bộ, đoàn viên công đoàn của Công ty tham gia hiến với số lượng 72 đơn vị máu và tương đương với 18 lít máu.

(Vì mỗi người được hiến là một đơn vị máu và trừ số không được hiến vì nhiều lý do. Mỗi đơn vị là 250ml máu = ¼ lít)

Thông điệp của cán bộ, đoàn viên Công ty trong đợt hiến máu là “Hiến máu nhân đạo – trao đời sự sống” và kết quả hiến máu tình nguyện là hình ảnh đẹp, được lưu giữ mãi, thể hiện tinh thần tập thể, đoàn kết, chung tay vì Cộng đồng của đại gia đình Xi măng Cẩm Phả. Hoạt động thể hiện nghĩa cử cao đẹp, giàu tính nhân văn “Thương người như thể thương thân” của dân tộc Việt Nam và thực hiện đúng triết lý Viettel “Sản xuất, kinh doanh gắn liền với trách nhiệm xã hội, cộng đồng” và của con người Xi măng Cẩm Phả.

Hy vọng, trong thời gian sắp tới, BCH Công đoàn Cơ sở và các tổ chức quần chúng của Công ty sẽ tiếp tục giữ vững phong độ, chủ động đề xuất, động viên đông đảo Cán bộ, đoàn viên, hội viên để triển khai nhiều hoạt động xã hội có ý nghĩa và mang đậm giá trị nhân văn hơn nữa.

Bài viết khác

HỘI THẢO SỬ DỤNG XI MĂNG CẨM PHẢ KHU VỰC MÓNG CÁI

HỘI THẢO SỬ DỤNG XI MĂNG CẨM PHẢ KHU VỰC MÓNG CÁI

Thứ 2:25/05/2020
Trong bối cảnh thị trường xi măng có nhiều biến động và cạnh tranh ngày càng gay gắt, đặc biệt trong các tháng đầu năm 2020 do tác động nặng nề của dịch covid-19, Công ty đã chủ động hướng đi riêng trong chính sách chăm sóc khách hàng, hướng tới quyền lợi thực sự của người tiêu dùng. Cùng với bước ngoặt chuyển mình trong việc thay đổi thương hiệu nhận diện logo của Công ty kể từ 01/4/2020, Xi măng Cẩm Phả cũng hứa hẹn trong thời gian tới sẽ mang lại nhiều giá trị vượt trội hơn nữa cho mọi khách hàng.
XI MĂNG CẨM PHẢ TỔ CHỨC GẶP MẶT TRAO TRỢ CẤP KHÓ KHĂN CHO CBCNV VÀ THÂN NHÂN TRONG DỊP THÁNG CÔNG NHÂN

XI MĂNG CẨM PHẢ TỔ CHỨC GẶP MẶT TRAO TRỢ CẤP KHÓ KHĂN CHO CBCNV VÀ THÂN NHÂN TRONG DỊP THÁNG CÔNG NHÂN

Thứ 2:25/05/2020
Những món quà trợ cấp đã được trao tận tay CBCNV, điều đó không chỉ mang giá trị về vật chất mà cao cả hơn, quan trọng hơn đó còn là tình cảm và mang đậm giá trị tinh thần của người Việt chúng ta. Buổi gặp mặt trao quà dù diễn ra nhanh, gọn nhưng có không khí thật là ấm áp, dư âm tình đồng nghiệp, tình người,...và sau đó vẫn còn lắng đọng mãi trong tâm trí mỗi thành viên của người Xi măng Cẩm Phả.
QUAN TÂM KHÁCH HÀNG SỬ DỤNG CUỐI CÙNG – CHÌA KHÓA ĐỂ THÀNH CÔNG

QUAN TÂM KHÁCH HÀNG SỬ DỤNG CUỐI CÙNG – CHÌA KHÓA ĐỂ THÀNH CÔNG

Thứ 7:09/05/2020
Năm 2020 là năm Công ty Cổ phần Xi măng Cẩm Phả có nhiều đổi mới trong chiến lược kinh doanh. Công ty đã và đang phối hợp với nhà phân phối đưa ra nhiều chính sách hỗ trợ bán hàng đến đại lý, cửa hàng bán lẻ, các đội thợ xây và chủ thầu xây dựng.
THÔNG BÁO THAY ĐỔI LOGO

THÔNG BÁO THAY ĐỔI LOGO

Thứ 4:06/05/2020
Thông báo thay đổi logo Công ty Cổ phần Xi măng Cẩm Phả
Bộ

Bộ phận bán hàng

0967931666

thaoxmcp@gmail.com

Kỹ

Kỹ thuật Phía Bắc

0967 941 666

thoahq@viettel.com.vn

Mr.

Mr. Đặng Thanh Thảo - TP Kinh doanh

0967931666

thaoxmcp@gmail.com

Mr.

Mr. Trần Xuân Định - TP Kinh doanh Chi nhánh phía Nam

0942854674/ 0989168895

dinhtx@viettel.com.vn

scroll