Hotline: TP. Kinh doanh (+84)967931666

thaoxmcp@gmail.com

db

Trang chủ Tin tức Tin công ty

HỘI THẢO SỬ DỤNG XI MĂNG CẨM PHẢ KHU VỰC MÓNG CÁI

Thứ 2: 25/05/2020

Nối tiếp chuỗi sự kiện nhằm gắn kết giữa Xi măng Cẩm Phả với Nhà phân phối và người tiêu dùng cuối cùng, ngay sau khi tổ chức thành công hội nghị tri ân tại Huyện Vân Đồn, ngày 18/5/2020 Công ty đã có buổi hội thảo chuyên đề về sử dụng xi măng Cẩm Phả với sự tham gia của các chủ thầu, đội thợ xây dựng tại khu vực TP. Móng Cái – T. Quảng Ninh.


Trong bối cảnh thị trường xi măng có nhiều biến động và cạnh tranh ngày càng gay gắt, đặc biệt trong các tháng đầu năm 2020 do tác động nặng nề của dịch covid-19, Công ty đã chủ động hướng đi riêng trong chính sách chăm sóc khách hàng, hướng tới quyền lợi thực sự của người tiêu dùng. Cùng với bước ngoặt chuyển mình trong việc thay đổi thương hiệu nhận diện logo của Công ty kể từ 01/4/2020, Xi măng Cẩm Phả cũng hứa hẹn trong thời gian tới sẽ mang lại nhiều giá trị vượt trội hơn nữa cho mọi khách hàng.

Tại hội thảo, Công ty đã có những chia sẻ, hướng dẫn chi tiết về cách sử dụng từng loại sản phẩm nhằm đạt hiệu quả tối ưu nhất, giúp khách hàng, nhà thầu hiểu hơn những tính năng vượt trội của sản phẩm Xi măng Cẩm được sử dụng tại các công trình xây dựng. Nhân dịp này, đại diện các nhà thầu, đội thợ xây dựng và Công ty có cơ hội cùng giao lưu, chia sẻ thông tin & giải đáp tận tình những thắc mắc vì mục tiêu cùng xây dựng mối quan hệ hợp tác lâu dài. Các khách hàng đều rất tin tưởng và ủng hộ Xi măng Cẩm Phả đồng thời mong muốn Công ty tiếp tục duy trì chất lượng sản phẩm và màu sắc như hiện nay.


Phát biểu tại hội nghị, ông Trần Quang Hưng - Tổng Giám đốc Công ty một lần nữa khẳng định mục tiêu hướng tới khách hàng, coi khách hàng là then chốt trong mọi hoạt động Sản xuất - Kinh doanh của Xi măng Cẩm Phả. Thay mặt Công ty, Tổng Giám đốc gửi lời tri ân chân thành sâu sắc đến các đối tác đã và đang hợp tác trong suốt thời gian qua và mong muốn tiếp tục đồng hành cùng đưa XMCP đến mọi miền tổ quốc trên những chặng đường tiếp theo.

Bài viết khác

XI MĂNG CẨM PHẢ TỔ CHỨC GẶP MẶT TRAO TRỢ CẤP KHÓ KHĂN CHO CBCNV VÀ THÂN NHÂN TRONG DỊP THÁNG CÔNG NHÂN

XI MĂNG CẨM PHẢ TỔ CHỨC GẶP MẶT TRAO TRỢ CẤP KHÓ KHĂN CHO CBCNV VÀ THÂN NHÂN TRONG DỊP THÁNG CÔNG NHÂN

Thứ 2:25/05/2020
Những món quà trợ cấp đã được trao tận tay CBCNV, điều đó không chỉ mang giá trị về vật chất mà cao cả hơn, quan trọng hơn đó còn là tình cảm và mang đậm giá trị tinh thần của người Việt chúng ta. Buổi gặp mặt trao quà dù diễn ra nhanh, gọn nhưng có không khí thật là ấm áp, dư âm tình đồng nghiệp, tình người,...và sau đó vẫn còn lắng đọng mãi trong tâm trí mỗi thành viên của người Xi măng Cẩm Phả.
QUAN TÂM KHÁCH HÀNG SỬ DỤNG CUỐI CÙNG – CHÌA KHÓA ĐỂ THÀNH CÔNG

QUAN TÂM KHÁCH HÀNG SỬ DỤNG CUỐI CÙNG – CHÌA KHÓA ĐỂ THÀNH CÔNG

Thứ 7:09/05/2020
Năm 2020 là năm Công ty Cổ phần Xi măng Cẩm Phả có nhiều đổi mới trong chiến lược kinh doanh. Công ty đã và đang phối hợp với nhà phân phối đưa ra nhiều chính sách hỗ trợ bán hàng đến đại lý, cửa hàng bán lẻ, các đội thợ xây và chủ thầu xây dựng.
THÔNG BÁO THAY ĐỔI LOGO

THÔNG BÁO THAY ĐỔI LOGO

Thứ 4:06/05/2020
Thông báo thay đổi logo Công ty Cổ phần Xi măng Cẩm Phả
CBCNV CÔNG TY XI MĂNG CẨM PHẢ THỰC HIỆN DÂNG HƯƠNG, TƯỞNG NHỚ CÁC ANH HÙNG, LIỆT SỸ

CBCNV CÔNG TY XI MĂNG CẨM PHẢ THỰC HIỆN DÂNG HƯƠNG, TƯỞNG NHỚ CÁC ANH HÙNG, LIỆT SỸ

Thứ 2:04/05/2020
Nhằm phát huy truyền thống “Uống nước nhớ nguồn”, “Đền ơn đáp nghĩa” và chào mừng ngày giải phóng Miền nam, thống nhất đất nước 30/4/1975 – 30/4/2020; Sáng ngày 29/4/2020, Đoàn Thanh niên Công ty CP Xi măng Cẩm Phả tổ chức hoạt động dâng, thắp hương tại Nghĩa trang Liệt sỹ thành phố Cẩm Phả và tượng đài Liệt sỹ phường Cẩm Thạch.
Bộ

Bộ phận bán hàng

0967931666

thaoxmcp@gmail.com

Kỹ

Kỹ thuật Phía Bắc

0967 941 666

thoahq@viettel.com.vn

Mr.

Mr. Đặng Thanh Thảo - TP Kinh doanh

0967931666

thaoxmcp@gmail.com

Mr.

Mr. Trần Xuân Định - TP Kinh doanh Chi nhánh phía Nam

0942854674/ 0989168895

dinhtx@viettel.com.vn

scroll