Hotline: TP. Kinh doanh (+84)967931666

thaoxmcp@gmail.com

db

Trang chủ Tin tức Tin công ty

XI MĂNG CẨM PHẢ TỔ CHỨC GẶP MẶT TRAO TRỢ CẤP KHÓ KHĂN CHO CBCNV VÀ THÂN NHÂN TRONG DỊP THÁNG CÔNG NHÂN

Thứ 2: 25/05/2020

Con người là tổng hòa các mối quan hệ, do dó phát huy tốt yếu tố con người chắc chắn sẽ dẫn tới mọi thành công. Trong những năm qua Tập đoàn Công nghiệp – Viễn thông Quân đội luôn quan tâm đến yếu tố con người và xác định chiến lược, coi trọng hàng đầu để phát huy tốt nguồn nhân lực. Vì vậy, Tập đoàn luôn có những chính sách phúc lợi, đãi ngộ, quan tâm đặc biệt đến CBCNV, nhất là CBCNV và thân nhân, gia đình có hoàn cảnh còn khó khăn, động viên, trợ cấp, hỗ trợ đột xuất, định kỳ,...

Hướng các hoạt động đến tháng 5 – chào mừng tháng công nhân, BCH Công đoàn Cơ sở Công ty CP Xi măng Cẩm Phả đã chủ động rà soát đúng đối tượng, chặt chẽ và đầy đủ, không để xảy ra thiếu sót. Theo đó Công ty đã đề xuất báo cáo với Tập đoàn 23 đối tượng CBCNV và thân nhân mắc bệnh hiểm nghèo hoặc hoàn cảnh khó khăn.

Thực hiện quyết định phê duyệt của Tập đoàn về trợ cấp khó khăn, chiều ngày 21/05/2020, Công ty CP Xi măng Cẩm Phả đã tổ chức buổi gặp mặt và tổ chức trao trợ cấp cho CBCNV. Đợt này có 23 suất, đối tượng nhận hỗ trợ là bản thân, con và tứ thân phụ mẫu của CBCNV hoàn cảnh khó khăn, bệnh hiểm nghèo,... với tổng giá trị 141 triệu đồng.

Tại buổi gặp mặt, đ/c Thượng tá Tăng Bá Tuyên – Bí thư Đảng ủy, Phó Tổng Giám đốc Công ty đã có những lời hỏi thăm ân cần và động viên, chia sẻ đến CBCNV và thân nhân gia đình; Đ/c mong CBCNV và các thành viên tiếp tục cố gắng, sớm vượt qua mọi khó khăn để yên tâm công tác, có niềm tin tưởng vào Đảng ủy, Ban TGĐ của Công ty và Tập đoàn.

Đ/c Thượng tá Tăng Bá Tuyên – Bí thư Đảng ủy, Phó Tổng Giám đốc Công ty phát biểu tại buổi gặp mặt

Bên cạnh đó, thay mặt số CBCNV nhận trợ cấp, đ/c Định Thị Nhung – Phòng Tài chính – Kế toán đã bày tỏ sự xúc động, gửi lời cám ơn chân thành đến lãnh đạo Tập đoàn và Công ty đã hỗ trợ các CBCNV và thân nhân trong giai đoạn khó khăn. Đó là sự động viên về tinh thần vô cùng to lớn đối với mọi CBCNV, là động lực để người lao động tiếp tục tập trung, nỗ lực làm việc, hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao.

Đ/c Đinh Thị Nhung – Phòng Tài chính – Kế toán phát biểu tại buổi gặp mặt

Những món quà trợ cấp đã được trao tận tay CBCNV, điều đó không chỉ mang giá trị về vật chất mà cao cả hơn, quan trọng hơn đó còn là tình cảm và mang đậm giá trị tinh thần của người Việt chúng ta. Buổi gặp mặt trao quà dù diễn ra nhanh, gọn nhưng có không khí thật là ấm áp, dư âm tình đồng nghiệp, tình người,...và sau đó vẫn còn lắng đọng mãi trong tâm trí mỗi thành viên của người Xi măng Cẩm Phả.

Bài viết khác

QUAN TÂM KHÁCH HÀNG SỬ DỤNG CUỐI CÙNG – CHÌA KHÓA ĐỂ THÀNH CÔNG

QUAN TÂM KHÁCH HÀNG SỬ DỤNG CUỐI CÙNG – CHÌA KHÓA ĐỂ THÀNH CÔNG

Thứ 7:09/05/2020
Năm 2020 là năm Công ty Cổ phần Xi măng Cẩm Phả có nhiều đổi mới trong chiến lược kinh doanh. Công ty đã và đang phối hợp với nhà phân phối đưa ra nhiều chính sách hỗ trợ bán hàng đến đại lý, cửa hàng bán lẻ, các đội thợ xây và chủ thầu xây dựng.
THÔNG BÁO THAY ĐỔI LOGO

THÔNG BÁO THAY ĐỔI LOGO

Thứ 4:06/05/2020
Thông báo thay đổi logo Công ty Cổ phần Xi măng Cẩm Phả
CBCNV CÔNG TY XI MĂNG CẨM PHẢ THỰC HIỆN DÂNG HƯƠNG, TƯỞNG NHỚ CÁC ANH HÙNG, LIỆT SỸ

CBCNV CÔNG TY XI MĂNG CẨM PHẢ THỰC HIỆN DÂNG HƯƠNG, TƯỞNG NHỚ CÁC ANH HÙNG, LIỆT SỸ

Thứ 2:04/05/2020
Nhằm phát huy truyền thống “Uống nước nhớ nguồn”, “Đền ơn đáp nghĩa” và chào mừng ngày giải phóng Miền nam, thống nhất đất nước 30/4/1975 – 30/4/2020; Sáng ngày 29/4/2020, Đoàn Thanh niên Công ty CP Xi măng Cẩm Phả tổ chức hoạt động dâng, thắp hương tại Nghĩa trang Liệt sỹ thành phố Cẩm Phả và tượng đài Liệt sỹ phường Cẩm Thạch.
HỘI NGHỊ CÔNG BỐ QUYẾT ĐỊNH THÀNH LẬP PHÒNG CÔNG NGHỆ THÔNG TIN VÀ TRAO QUYẾT ĐỊNH VỀ CÔNG TÁC CÁN BỘ

HỘI NGHỊ CÔNG BỐ QUYẾT ĐỊNH THÀNH LẬP PHÒNG CÔNG NGHỆ THÔNG TIN VÀ TRAO QUYẾT ĐỊNH VỀ CÔNG TÁC CÁN BỘ

Thứ 5:23/04/2020
HỘI NGHỊ CÔNG BỐ QUYẾT ĐỊNH THÀNH LẬP PHÒNG CÔNG NGHỆ THÔNG TIN VÀ TRAO QUYẾT ĐỊNH VỀ CÔNG TÁC CÁN BỘ
Bộ

Bộ phận bán hàng

0967931666

thaoxmcp@gmail.com

Kỹ

Kỹ thuật Phía Bắc

0967 941 666

thoahq@viettel.com.vn

Mr.

Mr. Đặng Thanh Thảo - TP Kinh doanh

0967931666

thaoxmcp@gmail.com

Mr.

Mr. Trần Xuân Định - TP Kinh doanh Chi nhánh phía Nam

0942854674/ 0989168895

dinhtx@viettel.com.vn

scroll