Hotline: TP. Kinh doanh (+84)967931666

thaoxmcp@gmail.com

db

Trang chủ Tin tức Tin công ty

THÔNG BÁO THAY ĐỔI LOGO

Thứ 4: 06/05/2020


Hà Nội, ngày 05 tháng 05 năm 2020

THƯ THÔNG BÁO

Xây dựng hình ảnh Công ty Cổ phần Xi măng Cẩm Phả luôn là một trong những việc được chú trọng nhằm khẳng định với khách hàng, đối tác, về sự đầu tư, chuẩn bị của Ban lãnh đạo chiến lược phát triển và tầm nhìn dài hạn trong tương lai. Kể từ ngày 01/04/2020, Công ty Cổ phần Xi măng Cẩm Phả chính thức thay đổi logo nhằm đánh dấu quá trình đổi mới hình ảnh, đem lại những giá trị gần gũi hơn với nhu cầu của khách hàng. Đây được xem là cột mốc quan trọng nhất trong suốt bề dày hoạt động và phát triển.

Ý nghĩa Logo: Được thiết kế mang biểu tượng cho sức mạnh nền tảng của sự phát triển.

Logo là biểu tượng của ngọn sóng lớn xô bờ mang đến sự mạnh mẽ và đột phá. Con sóng lớn đi từ đại dương bật tung vào bờ trở lại biển với sự mạnh mẽ, quyết liệt và tuần hoàn. Qua đó, thể hiện cho những thách thức mà doanh nghiệp phải đương đầu, nhưng luôn giữ được ý chí kiên cường trước sự cạnh tranh khắc nghiệt của thị trường, và thể hiện sự vận động của doanh nghiệp luôn trong tư thế bắt kịp với xu thế đi lên để phát triển thương hiệu, khẳng định uy tín và chất lượng sản phẩm.

Logo là biểu tượng cho những đô thị lớn (3 tòa cao ốc, 3 ngọn núi) gợi liên tưởng về lĩnh vực sản xuất xi măng, nguyên liệu chính của ngành công nghệp xây dựng hiện đại.

Logo được hình thành từ 3 thành tố dựa trên thuyết tam phân nhằm tạo ý niệm khẳng định tinh thần đoàn kết, quyết tâm chung sức góp phần xây dựng một Việt Nam tươi đẹp.

Logo có tạo hình đáy là hình vuông, gợi liên tưởng bánh chưng, là đại diện cho mặt đất và mang ý nghĩa nhân văn trong văn hóa Việt, là một trong năm thành tố của thuyết ngũ hành: Kim- Mộc- Thủy- Hỏa- Thổ, mang ý niệm thuận theo tự nhiên trong triết lý phương Đông.

Quyết định thay đổi Logo Xi măng Cẩm Phả nhằm hoàn thiện hơn về mặt hình ảnh, uy tín đồng thời tương xứng với tầm vóc mới của Xi măng Cẩm Phả trong tương lai. Công ty Cổ phần Xi măng Cẩm Phả hướng đến mục tiêu trở thành doanh nghiệp sản xuất và xuất khẩu xi măng chất lượng hàng đầu tại Việt Nam.

Chúng tôi xin trân trọng thông báo về sự thay đổi này và cam kết không ngừng nỗ lực về chất lượng sản phẩm, dịch vụ để mang đến cho khách hàng sự hài lòng nhất.

Trân trọng.

                                                                TGĐ. CÔNG TY CP XI MĂNG CẨM PHẢ

                                                                                           Trần Quang Hưng           

Bài viết khác

CBCNV CÔNG TY XI MĂNG CẨM PHẢ THỰC HIỆN DÂNG HƯƠNG, TƯỞNG NHỚ CÁC ANH HÙNG, LIỆT SỸ

CBCNV CÔNG TY XI MĂNG CẨM PHẢ THỰC HIỆN DÂNG HƯƠNG, TƯỞNG NHỚ CÁC ANH HÙNG, LIỆT SỸ

Thứ 2:04/05/2020
Nhằm phát huy truyền thống “Uống nước nhớ nguồn”, “Đền ơn đáp nghĩa” và chào mừng ngày giải phóng Miền nam, thống nhất đất nước 30/4/1975 – 30/4/2020; Sáng ngày 29/4/2020, Đoàn Thanh niên Công ty CP Xi măng Cẩm Phả tổ chức hoạt động dâng, thắp hương tại Nghĩa trang Liệt sỹ thành phố Cẩm Phả và tượng đài Liệt sỹ phường Cẩm Thạch.
HỘI NGHỊ CÔNG BỐ QUYẾT ĐỊNH THÀNH LẬP PHÒNG CÔNG NGHỆ THÔNG TIN VÀ TRAO QUYẾT ĐỊNH VỀ CÔNG TÁC CÁN BỘ

HỘI NGHỊ CÔNG BỐ QUYẾT ĐỊNH THÀNH LẬP PHÒNG CÔNG NGHỆ THÔNG TIN VÀ TRAO QUYẾT ĐỊNH VỀ CÔNG TÁC CÁN BỘ

Thứ 5:23/04/2020
HỘI NGHỊ CÔNG BỐ QUYẾT ĐỊNH THÀNH LẬP PHÒNG CÔNG NGHỆ THÔNG TIN VÀ TRAO QUYẾT ĐỊNH VỀ CÔNG TÁC CÁN BỘ
CHIẾN BINH XI MĂNG CẨM PHẢ - KẾT NỐI MỌI KHOẢNG CÁCH

CHIẾN BINH XI MĂNG CẨM PHẢ - KẾT NỐI MỌI KHOẢNG CÁCH

Thứ 4:22/04/2020
Với thông điệp “Người Viettel tự hào mang tinh thần chiến binh, xả thân phục vụ cộng đồng, xã hội để không ngừng kết nối”, phòng Tổ chức – Chính trị Công ty CP Xi măng Cẩm Phả đã đẩy mạnh truyền thông, tuyên truyền, phổ biến yêu cầu, nội dung cuộc thi đến mọi CBCNV và động viên, khích lệ CBCNV tham gia.
NHỮNG ĐIỀU CBCNV CẦN BIẾT KHI THỰC HIỆN  HOẶC THAM GIA HOẠT ĐỘNG KINH DOANH ONLINE

NHỮNG ĐIỀU CBCNV CẦN BIẾT KHI THỰC HIỆN HOẶC THAM GIA HOẠT ĐỘNG KINH DOANH ONLINE

Thứ 6:17/04/2020
CBCNV cần chú ý những điều gì khi tham gia kinh doanh Online?
Bộ

Bộ phận bán hàng

0967931666

thaoxmcp@gmail.com

Kỹ

Kỹ thuật Phía Bắc

0967 941 666

thoahq@viettel.com.vn

Mr.

Mr. Đặng Thanh Thảo - TP Kinh doanh

0967931666

thaoxmcp@gmail.com

Mr.

Mr. Trần Xuân Định - TP Kinh doanh Chi nhánh phía Nam

0942854674/ 0989168895

dinhtx@viettel.com.vn

scroll