Hotline: TP. Kinh doanh (+84)967931666

thaoxmcp@gmail.com

db

Trang chủ Tin tức Tin công ty

NHỮNG ĐIỀU CBCNV CẦN BIẾT KHI THỰC HIỆN HOẶC THAM GIA HOẠT ĐỘNG KINH DOANH ONLINE

Thứ 6: 17/04/2020

Nhờ sự phát triển của công nghệ hiện đại, nhất là chuyển đổi số và cuộc cách mạng công nghệ 4.0 tác động đến mọi mặt đời sống xã hội. Do đó, nhu cầu mua sắm của con người ngày càng gia tăng, mong muốn tiết kiệm thời gian, công sức, lựa chọn hàng hóa giảm chi phí. Vì vậy đã phát sinh ra nhiều hình thức thương mại, kinh doanh hiện đại, tiện lợi. Chỉ với thao tác click chuột, sản phẩm sẽ được giao tận nhà, tận tay, đó chính là “kinh doanh online”.Trong số CBCNV đang công tác tại Công ty CP Xi măng Cẩm Phả, cũng có không ít người hiện đã và đang tham gia kinh doanh online từ nhỏ lẻ đến quy mô lớn. Đặc biệt trong thời điểm dịch COVID-19 hiện đang bùng phát thì hoạt động kinh doanh online lại càng nở rộ như “nấm mọc sau mưa”.

Vậy CBCNV cần chú ý những điều gì khi tham gia kinh doanh Online?

- Theo “Quy chế hành xử, ứng xử trên không gian mạng dành cho CBCNV Tập đoàn Công nghiệp – Viễn thông Quân đội”: Người Viettel khi thực hiện các hoạt động kinh doanh online, phải nhớ tuyệt đối không sử dụng thông tin hình ảnh Viettel với mục đích trục lợi cá nhân, hoặc phục vụ trực tiếp cho hoạt động kinh doanh của cá nhân.

- Đối với các CBCNV sở hữu các Website cá nhân, Website công ty riêng (hoặc kênh truyền thông cá nhân trên mạng xã hội) thì cần phải đảm bảo phù hợp với chủ trương nhà nước và tuân thủ theo quy định của Pháp luật và các trang Website của mình không có các bài viết, bình luận (hoặc chia sẻ nội dung) không phù hợp với quy tắc ứng xử của Tập đoàn.

- Đặc biệt người Viettel không kinh doanh trực tuyến các sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp khác có cùng phân khúc sản phẩm, dịch vụ do Viettel đang cung cấp.

Những quy định bắt buộc đối với CBCNV khi thực hiện hoạt động kinh doanh online trên môi trường không gian mạng, sẽ đảm bảo giúp bảo vệ hình ảnh thương hiệu Viettel tốt hơn.

Mỗi CBCNV là một phát ngôn viên, đồng thời cũng là một đại sứ của Viettel; Chính vì thế mà mỗi lời nói, mỗi lượt chia sẻ, hay các hoạt động kinh doanh online trên môi trường không gian mạng đều có ảnh hưởng trực tiếp đến hình ảnh và thương hiệu Viettel. Vì vậy CBCNV Xi măng Cẩm Phả hãy chấp hành nghiêm “Quy chế về Văn hóa hành xử, ứng xử trên không gian mạng” để cùng chung tay giữ gìn và bảo vệ thương hiệu Viettel”.

Bài viết khác

QUY ĐỊNH MỚI TÁC ĐỘNG TÍCH CỰC ĐẾN CBCNV NHƯ THẾ NÀO???

QUY ĐỊNH MỚI TÁC ĐỘNG TÍCH CỰC ĐẾN CBCNV NHƯ THẾ NÀO???

Thứ 5:16/04/2020
Cụm từ “không gian mạng” được hiểu là gì? Những cách thức tương tác nào thì phù hợp ?,... Chắc hẳn trước khi Quy chế ra đời, vẫn còn nhiều CBCNV chưa để ý và quan tâm những thông tin này!
7 ĐIỀU CHIẾN BINH VIETTEL CẦN TUÂN THỦ

7 ĐIỀU CHIẾN BINH VIETTEL CẦN TUÂN THỦ

Thứ 4:15/04/2020
Nhằm hạn chế và xử lý nghiêm theo quy định của pháp luật đối với các hành vi vi phạm liên quan đến phòng, chống dịch COVID-19. Tập đoàn đã ban hành chỉ thị trong đó nêu rõ 7 điều CBNV không được phép vi phạm trong thời điểm cả nước chống dịch Covid -19 như hiện nay.
CÔNG TY CP XI MĂNG CẨM PHẢ LẦN ĐẦU TIÊN TRIỂN KHAI HỌP TRỰC TUYẾN

CÔNG TY CP XI MĂNG CẨM PHẢ LẦN ĐẦU TIÊN TRIỂN KHAI HỌP TRỰC TUYẾN

Thứ 3:14/04/2020
Để phục vụ công tác lãnh đạo, chỉ đạo Công ty và giúp cho các đơn vị triển khai thực hiện công việc hiệu quả, Phòng Công nghệ Thông tin đã thông báo, hướng dẫn các cơ quan, đơn vị thực hiện triển khai phương thức họp trực tuyến.
CBCNV XI MĂNG CẨM PHẢ CẦN BIẾT: TIN GIẢ, PHẠT THẬT

CBCNV XI MĂNG CẨM PHẢ CẦN BIẾT: TIN GIẢ, PHẠT THẬT

Thứ 3:07/04/2020
Mỗi CBCNV Công ty CP Xi măng Cẩm Phả khi tương tác trên không gian mạng, nhất là các trang mạng xã hội cần bình tĩnh, thận trọng, chọn lọc thông tin để khi đăng tải, chia sẻ tránh tiếp tay cho nạn tin giả, tin thất thiệt gây ảnh hưởng đến cá nhân và đơn vị.
Bộ

Bộ phận bán hàng

0967931666

thaoxmcp@gmail.com

Kỹ

Kỹ thuật Phía Bắc

0967 941 666

thoahq@viettel.com.vn

Mr.

Mr. Đặng Thanh Thảo - TP Kinh doanh

0967931666

thaoxmcp@gmail.com

Mr.

Mr. Trần Xuân Định - TP Kinh doanh Chi nhánh phía Nam

0942854674/ 0989168895

dinhtx@viettel.com.vn

scroll