Hotline: TP. Kinh doanh (+84)967931666

thaoxmcp@gmail.com

db

Trang chủ Tin tức Tin công ty

GƯƠNG MẶT ĐẠI DIỆN CỦA CÔNG TY TRONG TOP 6 CUỘC THI ĐẠI SỨ THƯƠNG HIỆU VIETTEL NĂM 2020

Thứ 2: 23/03/2020

Cuối năm 2019, Ban Truyền thông Tập đoàn phát động trong toàn Tập đoàn về việc các cơ quan, đơn vị cử đại diện tham gia cuộc thi “Tìm kiếm Đại sứ thương hiệu Viettel 2020”.

Cuộc thi lần này được tổ chức thông qua bình chọn, dự đoán các thí sinh tham dự. Với mục đích khuyến khích mọi CBCNV trên toàn cầu thể hiện tài năng, hiểu biết của bản thân về chiến dịch chuyển đổi số của Tập đoàn CN-VTQĐ; Từ đó tăng cường tạo sự gắn kết giữa CBCNV và các cơ quan, đơn vị.

Từ khi có công văn hướng dẫn thực hiện của Ban Truyền thông Tập đoàn, Công ty Cổ phần Xi măng Cẩm Phả đã chủ động truyền thông đến mọi CBCNV mục đích, yêu cầu, thông tin, thể lệ, cách thức tham dự cuộc thi,…đồng thời động viên, hỗ trợ CBCNV đủ tiêu chuẩn để đăng ký tham gia, qua đó thể hiện khả năng bản thân, đại diện cho Công ty tham gia, tạo nên hình ảnh và ấn tượng tốt về Xi măng Cầm Phả trong các cơ quan, đơn vị và Tập đoàn.

Giới thiệu thông tin sơ bộ tham gia cuộc thi của thí sinh Hoàng Tuấn Việt
 

Xi măng Cẩm Phả đơn vị trực thuộc Tập đoàn, có đặc thù riêng của đơn vị sản xuất vật liệu xây dựng, lĩnh vực hoạt động này có sự khác biệt nhiều so với các đơn vị khác trong Tập đoàn. Trong khi đó việc tập trung các nguồn lực chưa nhiều, chưa đi sâu thực hiện chuyển đổi số.

Sau khi có chủ trương của Tập đoàn về chuyển đổi số, Công ty đã tích cực, chủ động triển khai nhiều giải pháp (Triển khai ứng dụng triệt để các phần mềm tập trung do Tập đoàn cung cấp vào thực tiễn hoạt động của Công ty; Triển khai xây dựng và nâng cấp giao diện Website Công ty; Cùng với đối tác khảo sát xây dựng phần mềm và áp dụng hệ thống quản trị qua ERP, đồng bộ hóa với các hệ thống vệ tinh như: hệ thống SMS, Email, Voffice, Hóa đơn điện tử; Đồng bộ cơ sở dữ liệu cân thương mại, đồng bộ dữ liệu chấm công trong toàn Công ty…). Các nội dung được tập trung triển khai theo đúng yêu cầu của Tập đoàn.

Tham dự cuộc thi lần này, Công ty Xi măng Cẩm Phả cử 01 đồng chí Hoàng Tuấn Việt – Nhân viên ban CNTT, thuộc Văn phòng Công ty. Chàng trai Hoàng Tuấn Việt đã đem lại niềm tự hào cho Xi măng Cẩm Phả, đồng thời đ/c Việt cũng là một trong những nhân viên trẻ tuổi nhất của Công ty.

Là nhân viên mới, còn nhiều bỡ ngỡ trong công việc nhưng đồng chí rất nhiệt tình, hăng hái, xông xáo, năng động trong công việc và các nhiệm vụ của đơn vị. Đối với đồng nghiệp, đồng chí luôn thân thiện, hòa đồng, được rất nhiều người quý mến.

Do công việc cuối năm cũng nhiều, thời gian gửi bài dự thi khá gấp rút, nhưng đồng chí đã chủ động bố trí, thu xếp công việc tham gia hết khả năng của mình. Sau giờ làm việc, đồng chí thường ở lại đến tối muộn để soạn thảo bài thuyết trình bằng tiếng Anh theo chủ đề chuyển dịch số. Nhờ sự quan tâm hỗ trợ của đồng  nghiệp và bộ phận truyền thông Công ty, đồng chí đã hoàn thành video dự thi chỉ trong 5 ngày và đã trở thành một trong những thí sinh gửi bài dự thi sớm nhất về Tập đoàn.

Bằng nỗ lực, cố gắng và khả năng của bản thân, đồng chí Hoàng Tuấn Việt đã vinh dự lọt  TOP 6 nam thí sinh xuất sắc nhất Tập đoàn tham gia cuộc thi “Đại sứ thương hiệu Viettel 2020”. Bên cạnh đó, đạt được kết quả cao như vậy là nhờ một phần lớn vào sự đoàn kết, đồng lòng của toàn thể CBCNV Công ty CP Xi măng Cẩm Phả đã tích cực bình chọn, ủng hộ cho đ/c. Mặc dù, không trở thành nam vương của cuộc thi “Đại sứ thương hiệu Viettel 2020” nhưng đồng chí Việt vẫn luôn là nam vương trong lòng mọi CBCNV của Công ty.

Qua cuộc thi này, chúng ta càng cảm thấy tự hào về năng lực của mỗi cá nhân, những khả năng tiềm ẩn trong mỗi CBCNV và nét đẹp văn hóa của con người Xi măng Cẩm Phả.

Giới thiệu TOP 10 ứng viên Đại sứ thương hiệu Viettel 2020.
 

Mời các đồng chí cùng xem lại bài dự thi của đồng chí Việt nhé!

https://viettelfamily.com/news/tim-kiem-dai-su-thuong-hieu-viettel-2020/dsth-2020-hoang-tuan-viet-cong-ty-cp-xi-mang-cam-pha-sbd-m04

https://viettelfamily.com/news/tim-kiem-dai-su-thuong-hieu-viettel-2020/tim-kiem-dsth-viettel-2020-nam-vuong-vuot-troi-so-voi-hoa-khoi
 

Bài viết khác

THƯ GỬI CÁN BỘ CÔNG NHÂN VIÊN CÔNG TY CỔ PHẦN XI MĂNG CẨM PHẢ

THƯ GỬI CÁN BỘ CÔNG NHÂN VIÊN CÔNG TY CỔ PHẦN XI MĂNG CẨM PHẢ

Thứ 6:20/03/2020
Tổng Giám đốc Công ty CP Xi măng Cẩm Phả gửi thư động viên tinh thần toàn thể CBCNV trong giai đoạn dịch Covid - 19 diễn biến rất phức tạp và khó lường
CHI BỘ SẢN XUẤT TỔ CHỨC THÀNH CÔNG ĐẠI HỘI ĐIỂM  NHIỆM KỲ 2020-2022

CHI BỘ SẢN XUẤT TỔ CHỨC THÀNH CÔNG ĐẠI HỘI ĐIỂM NHIỆM KỲ 2020-2022

Thứ 2:16/03/2020
CHI BỘ SẢN XUẤT TỔ CHỨC THÀNH CÔNG ĐẠI HỘI ĐIỂM NHIỆM KỲ 2020-2022
ĐOÀN THANH NIÊN CÔNG TY CP XI MĂNG CẨM PHẢ RA QUÂN VỆ SINH RÁC THẢI BỜ KÈ ĐƯỜNG RA CẢNG NHẬP

ĐOÀN THANH NIÊN CÔNG TY CP XI MĂNG CẨM PHẢ RA QUÂN VỆ SINH RÁC THẢI BỜ KÈ ĐƯỜNG RA CẢNG NHẬP

Thứ 2:09/03/2020
Đoàn thanh niên Công ty CP Xi măng Cẩm Phả ra quân vệ sinh rác thải bờ kè đường ra cảng nhập
XI MĂNG CẨM PHẢ CHÚC MỪNG NỮ CBCNV NHÂN NGÀY QUỐC TẾ PHỤ NỮ 8/3

XI MĂNG CẨM PHẢ CHÚC MỪNG NỮ CBCNV NHÂN NGÀY QUỐC TẾ PHỤ NỮ 8/3

Thứ 6:06/03/2020
“Nếu con người là hoa của đất, thì người phụ nữ chính là hoa của muôn loài hoa.” Bởi vậy, cả thế giới đã chọn riêng ra một ngày dành cho người phụ nữ và để cho toàn xã hội quan tâm, bù đắp thiệt thòi, vất vả trong cuộc sống của họ.
Bộ

Bộ phận bán hàng

0967931666

thaoxmcp@gmail.com

Kỹ

Kỹ thuật Phía Bắc

0967 941 666

thoahq@viettel.com.vn

Mr.

Mr. Đặng Thanh Thảo - TP Kinh doanh

0967931666

thaoxmcp@gmail.com

Mr.

Mr. Trần Xuân Định - TP Kinh doanh Chi nhánh phía Nam

0942854674/ 0989168895

dinhtx@viettel.com.vn

scroll