Hotline: TP. Kinh doanh (+84)967931666

thaoxmcp@gmail.com

db

Trang chủ Tin tức Tin công ty

CHI BỘ SẢN XUẤT TỔ CHỨC THÀNH CÔNG ĐẠI HỘI ĐIỂM NHIỆM KỲ 2020-2022

Thứ 2: 16/03/2020

 Được sự nhất trí của Đảng ủy Công ty Cổ phần Xi măng Cẩm Phả, chiều ngày 12/03/2020, chi bộ Sản xuất đã tổ chức Đại hội nhiệm kỳ 2020-2022. Đây là chi bộ đầu tiên của Đảng bộ tiến hành đại hội và được lựa chọn làm điểm. Với tinh thần và chủ đề “Đoàn kết và đổi mới; Tập trung lãnh đạo đơn vị hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao; Theo hướng Năng suất – Chất lượng – Hiệu quả –An toàn và Thân thiện”.  Chi bộ đã thực hiện nghiêm nguyên tắc tập trung dân chủ, phát huy tốt trí tuệ, trách nhiệm của mọi Đảng viên và tổ chức thành công với các nội dung, cùng quyết tâm của Đảng viên trong Đại hội nhằm giữ vững Chi bộ TSVM nhiệm kỳ tới.
 Đại hội đã được đón đ/c Tăng Bá Tuyên – Bí thư Đảng ủy Công ty và đ/c Trần Quang Hưng – Phó Bí thư Đảng ủy Công ty đến dự và chỉ đạo, cùng đại biểu phòng Tổ chức – Chính trị và 5 đồng chí bí thư chi bộ là đại biểu đại diện của các Chi bộ trong toàn Đảng bộ Công ty đến tham dự Đại hội điểm.


Đại hội tiến hành các nội dung, chương trình theo kế hoạch.


Quang cảnh Đại hội chi bộ Sản xuất, nhiệm kỳ 2020-2022

 Dự thảo mà cấp ủy, chi bộ nhiệm kỳ 2018 – 2020 trình bày trước đại hội đã tập trung làm rõ, nêu bật được những ưu điểm, kết quả, thành tích mà chi bộ lãnh đạo đơn vị đạt được trong thời gian qua; Đồng thời đại hội cũng phân tích, chỉ rõ những điểm còn hạn chế cùng với nguyên nhân, bài học kinh nghiệm và xác định phương hướng, nhiệm vụ, lựa chọn những giải pháp cơ bản để thực hiện thắng lợi nhiệm vụ trong nhiệm kỳ 2020 - 2022. Đại hội cũng nghe cấp ủy chi bộ nhiệm kỳ vừa qua báo cáo kiểm điểm đánh giá kết quả lãnh đạo chi bộ và đơn vị.
 Với tinh thần nghiêm túc, thẳng thắn, các đại biểu, đảng viên đã thảo luận những kết quả, thành tích mà chi bộ, đơn vị đạt được, làm rõ những mặt còn yếu trong công tác lãnh đạo đơn vị, thảo luận và xác định phương hướng, mục tiêu, chỉ tiêu, nhiệm vụ nhiệm kỳ tới và thông qua nghị quyết của Đại hội. Các ý kiến phát biểu trước Đại hội đều tập trung, có tính chiến đấu, thể hiện sự nghiêm túc và có chất lượng.


Đảng viên Nguyễn Văn Thụy đang trình bày tham luận tại Đại hội

 Phát biểu tại Đại hội, đ/c Tăng Bá Tuyên – Bí thư Đảng ủy Công ty đã ghi nhận những thành tích, kết quả mà chi bộ Sản xuất lãnh đạo đơn vị và cán bộ, đảng viên đã đạt được trong nhiệm kỳ 2018-2020; Đồng chí cũng yêu cầu và mong muốn trong nhiệm kỳ tới chi bộ tiếp tục phát huy tốt điểm mạnh, khắc phục các vấn đề còn tồn tại trong lãnh đạo và thực hiện; Luôn nắm chắc chủ trương, nghị quyết Đảng ủy Công ty, bám sát mục tiêu, nhiệm vụ, giải pháp mà Đại hội xác định để xây dựng mối đoàn kết trong đơn vị, xây dựng đơn vị VMTD và Chi bộ TSVM và lãnh đạo đơn vị hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao.


Đ/c Tăng Bá Tuyên – Bí thư Đảng ủy Công ty Phát biểu chỉ đạo Đại hội

 Với tinh thần dân chủ, trách nhiệm, sáng suốt Đại hội đã tiến hành bầu Ban chấp hành chi bộ Sản xuất nhiệm kỳ 2020 - 2022 gồm 05 đ/c. Đ/c Nguyễn Như Đức tiếp tục được bầu giữ chức Bí thư chi bộ, đ/c Vũ Ngọc Quang được bầu giữ chức Phó Bí thư chi bộ và 3 đ/c được bầu vào Chi ủy viên gồm các đ/c Phạm Thế Cường, Nguyễn Văn Thụy và Đỗ Văn Tâm.

  Đại hội tiến hành các nội dung, thủ tục bầu cử
 
 Thay mặt Ban chấp hành chi bộ Sản xuất nhiệm kỳ mới, đ/c Nguyễn Như Đức, Bí thư chi bộ đã cảm ơn sự quan tâm của Đảng ủy Công ty, tín nhiệm của tòan thể Đảng viên chi bộ và Đại hội. Đ/c hứa sẽ tiếp tục xây dựng chi ủy đoàn kết, xác định quyết tâm, phát huy sức mạnh sẵn sàng nhận, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ cấp trên và chi bộ giao nhiệm kỳ 2020-2022; Đóng góp thiết thực vào kết quả lãnh đạo thực hiện nhiệm vụ SXKD của Công ty và của Đảng bộ trong thời gian tới. 
 Sau đại hội cũng đã thực hiện việc rút kinh nghiệm các nội dung để các chi bộ sau được tiến hành chặt chẽ và kết quả tốt hơn.
 Nội dung rút kinh nghiệm tập trung làm rõ: 1/Trách nhiệm cấp ủy, bí thư, đảng viên và Phòng TCCT trong xây dựng, đóng góp bổ sung hoàn chỉnh dự thảo báo cáo và kiểm điểm của chi ủy. Nội dung đánh giá kết quả toàn diện nhưng phải có trọng tâm, trọng điểm; Phải chỉ rõ mặt yếu, khâu yếu và tập trung phân tích nguyên nhân; Phương hướng cần xác định phương hướng, mục tiêu, chỉ tiêu, nội dung và phải phù hợp với đặc điểm và yêu cầu nhiệm vụ của cơ quan, đơn vị; Không nêu chung chung. Trong kiểm điểm cấp ủy phải thể hiện rõ tính chiến đấu và đấu tranh trong công tác lãnh đạo, chỉ đạo và tổ chức thực hiện, không né tránh, nhìn thẳng điểm yếu và tồn tại để chi ủy nhiệm kỳ tới sửa chữa, khắc phục. 2/Trách nhiệm cấp ủy, bí thư, đảng viên và Phòng TCCT trong triển khai tiến hành Đại hội (công tác chuẩn bị nội dung, văn kiện; Công tác phân công, tổ chức, đưa vào lịch, trang phục, trang trí, hậu cần,...) cần phải phân công, kiểm soát thường xuyên, cụ thể, chi tiết và sâu sát hơn.


Ban thường vụ Đảng ủy Công ty chụp ảnh lưu niệm cùng BCH chi bộ khóa mới

 

Bài viết khác

ĐOÀN THANH NIÊN CÔNG TY CP XI MĂNG CẨM PHẢ RA QUÂN VỆ SINH RÁC THẢI BỜ KÈ ĐƯỜNG RA CẢNG NHẬP

ĐOÀN THANH NIÊN CÔNG TY CP XI MĂNG CẨM PHẢ RA QUÂN VỆ SINH RÁC THẢI BỜ KÈ ĐƯỜNG RA CẢNG NHẬP

Thứ 2:09/03/2020
Đoàn thanh niên Công ty CP Xi măng Cẩm Phả ra quân vệ sinh rác thải bờ kè đường ra cảng nhập
XI MĂNG CẨM PHẢ CHÚC MỪNG NỮ CBCNV NHÂN NGÀY QUỐC TẾ PHỤ NỮ 8/3

XI MĂNG CẨM PHẢ CHÚC MỪNG NỮ CBCNV NHÂN NGÀY QUỐC TẾ PHỤ NỮ 8/3

Thứ 6:06/03/2020
“Nếu con người là hoa của đất, thì người phụ nữ chính là hoa của muôn loài hoa.” Bởi vậy, cả thế giới đã chọn riêng ra một ngày dành cho người phụ nữ và để cho toàn xã hội quan tâm, bù đắp thiệt thòi, vất vả trong cuộc sống của họ.
PTGĐ TẬP ĐOÀN NGUYỄN ĐÌNH CHIẾN LÀM VIỆC VỚI CÔNG TY CP XI MĂNG CẨM PHẢ NHÂN DỊP ĐẦU XUÂN 2020

PTGĐ TẬP ĐOÀN NGUYỄN ĐÌNH CHIẾN LÀM VIỆC VỚI CÔNG TY CP XI MĂNG CẨM PHẢ NHÂN DỊP ĐẦU XUÂN 2020

Thứ 7:08/02/2020
PTGĐ TẬP ĐOÀN NGUYỄN ĐÌNH CHIẾN LÀM VIỆC VỚI CÔNG TY CP XI MĂNG CẨM PHẢ NHÂN DỊP ĐẦU XUÂN 2020
XI MĂNG CẨM PHẢ TỔ CHỨC LỄ PHÁT ĐỘNG THI ĐUA QUYẾT THẮNG NĂM 2020 VÀ QUÝ I NĂM 2020

XI MĂNG CẨM PHẢ TỔ CHỨC LỄ PHÁT ĐỘNG THI ĐUA QUYẾT THẮNG NĂM 2020 VÀ QUÝ I NĂM 2020

Thứ 2:03/02/2020
XI MĂNG CẨM PHẢ TỔ CHỨC LỄ PHÁT ĐỘNG THI ĐUA QUYẾT THẮNG NĂM 2020 VÀ QUÝ I NĂM 2020
Bộ

Bộ phận bán hàng

0967931666

thaoxmcp@gmail.com

Kỹ

Kỹ thuật Phía Bắc

0967 941 666

thoahq@viettel.com.vn

Mr.

Mr. Đặng Thanh Thảo - TP Kinh doanh

0967931666

thaoxmcp@gmail.com

Mr.

Mr. Trần Xuân Định - TP Kinh doanh Chi nhánh phía Nam

0942854674/ 0989168895

dinhtx@viettel.com.vn

scroll