Hotline: TP. Kinh doanh (+84)967931666

thaoxmcp@gmail.com

db

Trang chủ Tin tức Tin công ty

HOẠT ĐỘNG GẮN KẾT GIỮA CÔNG TY CP XI MĂNG CẨM PHẢ VÀ CÔNG TY CP VẬN TẢI VÀ CHẾ BIẾN THAN ĐÔNG BẮC

Thứ 2: 25/11/2019

        Lịch sử hàng nghìn năm dựng nước, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc, dân tộc Việt Nam đã viết lên những trang sử hào hùng. Trong tiến trình với bề dày lịch sử của dân tộc đã tạo nên nhân cách con người Việt Nam với các giá trị đạo đức vô cùng phong phú, đó là tình yêu quê hương đất nước, cần cù, sáng tạo trong lao động sản xuất, ham học hỏi, đoàn kết, giàu lòng nhân nghĩa, thủy chung… Cùng với thời gian, các giá trị đạo đức này được hun đúc và lưu truyền qua các thế hệ, trở thành truyền thống tốt đẹp, là sức mạnh, động lực để chiến thắng mọi kẻ thù và vượt qua mọi thiên tai khắc nghiệt của dân tộc. Trong thời đại ngày nay, những truyền thống quý báu đó tiếp tục được thể hiện rõ nét, nhất là tinh thần đoàn kết.

        Hướng tới chào mừng kỷ niệm 75 năm ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam (22/12/1944-22/12/2019), 30 năm ngày hội Quốc phòng toàn dân (22/12/1989-22/12/2019), đồng thời tăng cường mối quan hệ hợp tác giữa hai đơn vị và tạo thuận lợi cho hoạt động SXKD năm 2019, ngày 21/11/2019, Công ty CP Xi măng Cẩm Phả và Công ty CP Vận tải và Chế biến Than Đông Bắc đã tổ chức buổi giao hữu thể thao. Tham dự buổi giao hữu có sự tham gia của Hội đồng quản trị, Ban Tổng Giám đốc, trưởng các đơn vị, đại diện các tổ chức Quần chúng, vận động viên và CBCNV đội văn nghệ, đội cổ vũ thể thao của cả hai đơn vị.Công ty CP Xi măng Cẩm Phả tham gia đăng ký giao lưu thể thao với 2 bộ môn gồm bóng đá 8 người và đôi tennis. Khai mạc buổi giao lưu, lãnh đạo hai đơn vị đã gửi gắm những lời động viên, cổ vũ tinh thần và trao tặng những bó hoa tươi thắm, cờ lưu niệm đến các vận động viên trước giờ bóng lăn.Tiết trời se se lạnh, nhưng không khí tại sân bóng của Công ty CP Vận tải và Chế biến than Đông Bắc được hâm nóng bởi sự thi đấu nhiệt tình và hết mình của hai đội bóng cùng với tiếng hò reo cổ vũ cuồng nhiệt của các cổ động viên. Điều đặc biệt hơn hết, lãnh đạo hai đơn vị cũng trở thành các vận động viên tham gia vào trận đấu. Cả hai đội bóng đều ngang tài ngang sức. Do đó, các cổ động viên được chiêm ngưỡng những đường truyền bóng vô cùng đẹp mắt. Màn rượt đuổi tỉ số siêu kịch tính và gay cấn, nhất là vào những phút cuối của trận đấu, đội bóng Xi măng Cẩm Phả đã có những đột phá và mang lại chiến thắng chung cuộc với tỉ số 5-3.Buổi tối cùng ngày, tại Văn phòng, Công ty CP Vận tải và Chế biến than Đông Bắc đã tổ chức lễ bế mạc buổi giao hữu thể thao. Công ty CP Xi măng Cẩm Phả đã xuất sắc đem về 1 giải nhất môn bóng đá và 1 giải nhì môn tennis. Hai đơn vị đã có buổi tối tổng kết liên hoan, giao lưu văn nghệ đầy ấm cúng, thân thiết, gần gũi như những người anh em thân thiết trong gia đình. Khoảng cách giữa các CBCNV của hai đơn vị như được rút ngắn, mọi người cùng nhau giãi bày, chia sẻ niềm vui, khó khăn trong cuộc sống, công việc và hòa mình vào những lời ca, tiếng hát “cây nhà lá vườn” mộc mạc nhưng không kém phần sôi động.Đ/c Trung tá Phương Kim Mừng – Giám đốc Công ty CP Vận tải và Chế biến than Đông Bắc đã phát biểu cảm nghĩ tại buổi tối giao lưu. Bên cạnh mục đích chào mừng ngày 22/12, buổi giao lưu còn mang nhiều ý nghĩa, Đ/c hi vọng đây là sân chơi giúp CBCNV xả stress, gắn kết CBCNV hai đơn vị, học hỏi lẫn nhau và giúp đỡ nhau hoàn thành tốt nhiệm vụ SXKD. Qua đó, Ban lãnh đạo hai Công ty cùng thống nhất sẽ tạo nhiều cơ hội và các hoạt động giao lưu bổ ích, vui vẻ hơn nữa để nâng cao tình cảm gắn bó giữa hai đơn vị ngày càng khăng khít, bền chặt.Bài viết khác

CÁC TỔ CHỨC QUẦN CHÚNG CÔNG TY CỔ PHẦN XI MĂNG CẨM PHẢ TRIỂN KHAI HOẠT ĐỘNG “CHUNG TAY, TIẾP LỬA PHỤC VỤ SỬA CHỮA LỚN”

CÁC TỔ CHỨC QUẦN CHÚNG CÔNG TY CỔ PHẦN XI MĂNG CẨM PHẢ TRIỂN KHAI HOẠT ĐỘNG “CHUNG TAY, TIẾP LỬA PHỤC VỤ SỬA CHỮA LỚN”

Thứ 2:04/11/2019
Trong mỗi đơn vị, doanh nghiệp, tổ chức thì các tổ chức quần chúng luôn giữ một vai trò quan trọng để xây dựng văn hóa doanh nghiệp, tổ chức các hoạt động, nhất là xung kích vào việc mới, việc khó, việc chưa có tiền lệ.
XI MĂNG CẨM PHẢ VỚI PHONG TRÀO THI ĐUA HOÀN THÀNH XUẤT SẮC NHIỆM VỤ SẢN XUẤT KINH DOANH NĂM 2019

XI MĂNG CẨM PHẢ VỚI PHONG TRÀO THI ĐUA HOÀN THÀNH XUẤT SẮC NHIỆM VỤ SẢN XUẤT KINH DOANH NĂM 2019

Thứ 2:28/10/2019
Căn cứ hướng dẫn của Cơ quan Chính trị Tập đoàn và thực hiện Nghị quyết Đảng ủy Công ty năm 2019, nhằm động viên toàn thể CBCNV cùng thống nhất ý chí, hành động tạo nên sức mạnh tổng lực để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ quý IV và SXKD năm 2019. Ngày 28/10/2019 vào lúc 6 giờ sáng, Công ty CP Xi măng Cẩm Phả bao gồm cả nhà máy chính và Chi nhánh phía Nam đã tổ chức lễ phát động thi đua cao điểm với chủ đề “Tăng tốc, về đích quyết tâm hoàn thành kế hoạch SXKD năm 2019”.
XI MĂNG CẨM PHẢ CHÚC MỪNG NGÀY CỦA “NHỮNG BÔNG HỒNG CHIẾN BINH”

XI MĂNG CẨM PHẢ CHÚC MỪNG NGÀY CỦA “NHỮNG BÔNG HỒNG CHIẾN BINH”

Thứ 3:22/10/2019
“Phụ nữ là một nửa thế giới, phụ nữ nắm giữ nửa bầu trời” – Pestovel. Quả đúng như vậy, phụ nữ là món quà mà thượng đế ban tặng cho cuộc sống. Ở bất cứ thời đại nào, quốc gia, dân tộc nào, người phụ nữ cũng giữ vai trò trọng yếu. Họ luôn là những người sáng tạo, giữ gìn những giá trị văn hóa truyền thống của mỗi dân tộc.
HỘI NGHỊ SƠ KẾT 9 THÁNG ĐẦU NĂM TRIỂN KHAI NHIỆM VỤ 3 THÁNG CUỐI NĂM 2019  VÀ TẬP HUẤN CÔNG TÁC ĐOÀN THỂ NĂM 2019

HỘI NGHỊ SƠ KẾT 9 THÁNG ĐẦU NĂM TRIỂN KHAI NHIỆM VỤ 3 THÁNG CUỐI NĂM 2019 VÀ TẬP HUẤN CÔNG TÁC ĐOÀN THỂ NĂM 2019

Thứ 4:09/10/2019
Được sự nhất trí của Đảng Ủy và Ban lãnh đạo Công ty CP Xi măng Cẩm Phả, sáng ngày 04/10/2019 Công ty CP Xi măng Cẩm Phả đã tổ chức “Hội nghị sơ kết công tác 9 tháng đầu năm và triển khai nhiệm vụ 3 tháng cuối năm 2019” tại Hạ Long nhằm đánh giá kết quả công tác đoàn thể đã đạt được trong 9 tháng đầu năm và phương hướng nhiệm vụ 3 tháng cuối năm 2019, đồng thời bổ sung lý luận, kỹ năng nghiệp vụ và nâng cao khả năng tổ chức, chỉ đạo công tác Công đoàn và phong trào công nhân viên chức cho đội ngũ cán bộ Đoàn, Hội.
Bộ

Bộ phận bán hàng

0967931666

thaoxmcp@gmail.com

Kỹ

Kỹ thuật Phía Bắc

0967 941 666

thoahq@viettel.com.vn

Mr.

Mr. Đặng Thanh Thảo - TP Kinh doanh

0967931666

thaoxmcp@gmail.com

Mr.

Mr. Trần Xuân Định - TP Kinh doanh Chi nhánh phía Nam

0942854674/ 0989168895

dinhtx@viettel.com.vn

scroll