Hotline: TP. Kinh doanh (+84)967931666

thaoxmcp@gmail.com

db

Trang chủ Tin tức Tin công ty

HỘI NGHỊ CÔNG BỐ QUYẾT ĐỊNH KIỆN TOÀN ĐẢNG ỦY CÔNG TY CP XI MĂNG CẨM PHẢ NHIỆM KỲ 2015-2020

Thứ 7: 07/09/2019

Được sự chấp thuận của Thường vụ Đảng ủy Tập đoàn Công nghiệp - Viễn thông Quân đội, ngày 06/09/2019, Công ty CP Xi măng Cẩm Phả đã tổ chức Hội nghị công bố Quyết định số 438-QĐ/ĐUTĐ ngày 31/08/2019 về việc chuẩn y kiện toàn Đảng ủy Công ty CP Xi măng Cẩm Phả Nhiệm kỳ 2015-2020: Đ/c Thượng tá Trần Quang Hưng nguyên Bí thư Đảng ủy, Tổng Giám đốc Công ty CP Xi măng Cẩm Phả, nay giữ chức Phó Bí thư Đảng ủy Công ty. Đ/c Thượng tá Tăng Bá Tuyên, PTGĐ Công ty, nay giữ chức Bí thư Đảng ủy Công ty. Đ/c Hoàng Quang Thoa – Đảng ủy viên, PTGĐ Công ty, nay giữ chức Ủy viên Ban Thường vụ Đảng ủy Công ty.Tham gia Hội nghị của Đảng ủy còn có các cán bộ lãnh đạo, chỉ huy chủ chốt và đại diện BCH các Tổ chức Quần chúng của Công ty. Đ/c Thượng tá Trần Quang Hưng – nguyên Bí thư Đảng ủy Công ty chúc mừng các đồng chí vừa được trao quyết định, đồng thời quán triệt các hoạt động liên quan đến công tác Đảng công tác chính trị, đề nghị cán bộ và người lao động, nhất là cán bộ chủ chốt, đảng viên của Công ty tiếp tục nâng cao tinh thần trách nhiệm, xây dựng môi trường đoàn kết cởi mở hơn nhằm hoàn thành tốt các nhiệm vụ chính trị, phát triển hoạt động SXKD.Phát biểu tại Hội nghị, đ/c Thượng tá Tăng Bá Tuyên đã bày tỏ lòng cảm ơn sự tín nhiệm, ủng hộ của Đảng ủy cấp trên cùng tập thể Đảng ủy, cán bộ Đảng viên và người lao động trong Công ty. Trên cương vị mới về Đảng, đ/c thể hiện sự quyết tâm hoàn thành tốt trọng trách được giao. Mặc dù, giai đoạn hiện nay Công ty còn gặp nhiều khó khăn trong SXKD, nhưng đ/c cam kết trước Đảng ủy sẽ nỗ lực hết mình thực hiện tốt chức năng nhiệm vụ để cùng tập thể Ban thường vụ và Đảng ủy lãnh đạo Công ty vượt qua mọi khó khăn thử thách, đẩy mạnh hoạt động SXKD đảm bảo sự ổn định và bền vững.Bài viết khác

HỘI NGHỊ SƠ KẾT CÔNG TÁC THI ĐUA, KHEN THƯỞNG  CỦA KHỐI THI ĐUA CÁC DOANH NGHIỆP  THUỘC LĨNH VỰC XÂY DỰNG TỈNH QUẢNG NINH

HỘI NGHỊ SƠ KẾT CÔNG TÁC THI ĐUA, KHEN THƯỞNG CỦA KHỐI THI ĐUA CÁC DOANH NGHIỆP THUỘC LĨNH VỰC XÂY DỰNG TỈNH QUẢNG NINH

Thứ 7:07/09/2019
Sinh thời Chủ tịch Hồ Chí Minh đã từng nói“Thi đua là yêu nước, yêu nước thì phải thi đua. Và những người thi đua là những người yêu nước nhất” Lời dạy của Người đã trở thành tư tưởng chỉ đạo, phương châm hành động trong quá trình thực hiện phong trào thi đua của mọi ngành nghề.
XI MĂNG CẨM PHẢ CÙNG LÀM, CÙNG CHUNG TAY VÌ SỰ PHÁT TRIỂN CỦA TỈNH NHÀ

XI MĂNG CẨM PHẢ CÙNG LÀM, CÙNG CHUNG TAY VÌ SỰ PHÁT TRIỂN CỦA TỈNH NHÀ

Thứ 6:06/09/2019
Thực hiện Quyết định số 196/QĐ-UBND ngày 17/01/2017 của UBND tỉnh về phê duyệt Đề án "Nhiệm vụ và giải pháp đưa các xã, thôn ra khỏi diện đặc biệt khó khăn, hoàn thành mục tiêu Chương trình 135 giai đoạn 2017-2020 trên địa bàn tỉnh", các cấp, ngành trong tỉnh đã chung tay thực hiện đề án thời gian qua và đạt được nhiều kết quả đáng ghi nhận. Trong đó, Đề án 196 được coi là “đòn bẩy xóa nghèo” của tỉnh Quảng Ninh.
GIAO HỮU BÓNG ĐÁ NÂNG CAO SỰ GẮN KẾT

GIAO HỮU BÓNG ĐÁ NÂNG CAO SỰ GẮN KẾT

Thứ 3:13/08/2019
Với phương châm “Khách hàng là người bạn đồng hành”, Công ty Cổ phần Xi măng Cẩm Phả luôn cố gắng nỗ lực hết mình trong việc xây dựng, vun đắp mối quan hệ giữa công ty với khách hàng ngày càng gần gũi, gắn bó thông qua nhiều hoạt động thiết thực trong các năm qua như: văn nghệ, thể thao, tham quan, nghỉ dưỡng, du lịch,... Một trong các hoạt động thường niên được công ty tổ chức thu hút nhiều sự chú ý và tham gia của các cán bộ công nhân viên, các đối tác và đơn vị liên quan chính là giao hữu bóng đá.
HỘI NGHỊ CÔNG BỐ QUYẾT ĐỊNH BỔ NHIỆM PHÓ TỔNG GIÁM ĐỐC CÔNG TY

HỘI NGHỊ CÔNG BỐ QUYẾT ĐỊNH BỔ NHIỆM PHÓ TỔNG GIÁM ĐỐC CÔNG TY

Thứ 3:13/08/2019
Căn cứ yêu cầu công việc và công tác cán bộ, được sự đồng ý của Tập đoàn Công nghiệp – Viễn thông Quân đội, Hội đồng quản trị của Công ty Cổ phần Xi măng Cẩm Phả đã bổ nhiệm Đồng chí Thượng tá Tăng Bá Tuyên – Trưởng phòng chính sách dân vận giữ chức Phó Tổng Giám đốc Công ty.
Bộ

Bộ phận bán hàng

0967931666

thaoxmcp@gmail.com

Kỹ

Kỹ thuật Phía Bắc

0967 941 666

thoahq@viettel.com.vn

Mr.

Mr. Đặng Thanh Thảo - TP Kinh doanh

0967931666

thaoxmcp@gmail.com

Mr.

Mr. Trần Xuân Định - TP Kinh doanh Chi nhánh phía Nam

0942854674/ 0989168895

dinhtx@viettel.com.vn

scroll