Hotline: TP. Kinh doanh (+84)967931666

thaoxmcp@gmail.com

db

Trang chủ Tin tức Tin công ty

HỘI NGHỊ SƠ KẾT CÔNG TÁC THI ĐUA, KHEN THƯỞNG CỦA KHỐI THI ĐUA CÁC DOANH NGHIỆP THUỘC LĨNH VỰC XÂY DỰNG TỈNH QUẢNG NINH

Thứ 7: 07/09/2019

Sinh thời Chủ tịch Hồ Chí Minh đã từng nói“Thi đua là yêu nước, yêu nước thì phải thi đua. Và những người thi đua là những người yêu nước nhất” Lời dạy của Người đã trở thành tư tưởng chỉ đạo, phương châm hành động trong quá trình thực hiện phong trào thi đua của mọi ngành nghề.

Thực hiện lời dạy của Người, khối thi đua các doanh nghiệp thuộc lĩnh vực xây dựng trên địa bàn tỉnh Quảng Ninh đã không ngừng đẩy mạnh phong trào thi đua, tạo động lực thúc đẩy các cá nhân, tập thể nỗ lực phấn đấu vươn lên hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chính trị, sản xuất kinh doanh, góp phần phát triển kinh tế xã hội của  địa phương và đất nước ta ngày càng vững mạnh.Năm 2019, Công ty CP Xi măng Cẩm Phả được vinh dự nhận vị trí Khối trưởng Khối thi đua các doanh nghiệp thuộc lĩnh vực Xây dựng tỉnh Quảng Ninh. Theo đó, ngày 29/08/2019 tại Công ty CP Xi măng Cẩm Phả tổ chức Hội nghị sơ kết công tác thi đua, khen thưởng 06 tháng đầu năm và phương hướng nhiệm vụ 06 tháng cuối năm 2019. Tham gia Hội nghị có Đồng chí Phạm Thị Thắm – Phó Trưởng bản Thi đua tỉnh Quảng Ninh và đại diện các phòng ban chuyên môn của Sở Xây dựng tỉnh Quảng Ninh, lãnh đạo, chỉ huy, giám đốc của 20 đơn vị trong Khối.
   


Theo báo cáo tổng hợp nội dung sơ kết của Công ty CP Xi măng Cẩm Phả, 06  đầu năm 2019, hoạt động của các đơn vị trong lĩnh vực xây dựng mặc dù còn gặp nhiều khó khăn, nhất là các đơn vị hoạt động trong lĩnh vực xây lắp; sản xuất vật liệu xây dựng; Tư vấn thiết kế xây dựng. Tuy nhiên, các đơn vị đã nỗ lực đáp ứng đầy đủ chế độ, chính sách cho người lao động, thực hiện tốt nghĩa vụ với Nhà nước. Các đơn vị đã tạo đủ việc làm thường xuyên cho người lao động, thu nhập được từng bước cải thiện. Thu nhập bình quân trong Khối đạt từ 6 triệu đồng trở lên, có đơn vị đạt trên 10 triệu đồng/người/tháng (chủ yếu ở các Doanh nghiệp lớn như Xi măng Cẩm Phả, Xi măng Hạ Long). Trong chỉ đạo hoạt động SXKD, các đơn vị đều quan tâm và chú trọng tới công tác An toàn,VSLĐ và phòng chống cháy nổ.Các đơn vị của Khối đều tổ chức tuyên truyền, vận động cán bộ, người lao động và các thành viên của tổ chức quần chúng (Đoàn Thanh niên, Công đoàn, Hội Phụ nữ) luôn chấp hành tốt đường lối, chủ trương của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước, các quy định của địa phương, doanh nghiệp.
Các đơn vị tổ chức phát động thi đua cao điểm, ký giao ước phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ SXKD theo quý; Các tổ chức đoàn thể hưởng ứng, tham gia các hoạt động thể thao, từ thiện tại địa phương điển hình là Công ty CP Xi măng Cẩm Phả; Công ty Xi măng Hạ long; Công ty CP Nước sạch QN; Công ty CP Gốm xây dựng Hạ Long I…
Các đơn vị trong khối đã chủ động, sáng tạo, mạnh dạn đầu tư, đẩy mạnh sản xuất kinh doanh. Nhiều đơn vị đã hoàn thành tốt nhiệm vụ SXKD 06 tháng đầu năm như Công ty CP Xi măng Cẩm Phả; Công ty Xi măng Hạ Long; Công ty CP Nước sạch QN;…Báo cáo sơ kết đã cho thấy những kết quả đáng ghi nhận trong hoạt động thi đua sản xuất của các đơn vị trong Khối. Hội nghị đã đề ra phương hướng hoạt động 06 tháng cuối năm thông qua một số biện pháp chính như sau:
1.    Tăng cường tuyên truyền giáo dục và thúc đẩy phong trào thi đua các đơn vị trong Khối. Đồng thời chấp hành nghiêm pháp luật Nhà nước.
2.    Từng đơn vị chủ động rà soát các nội dung đã đăng ký và thực hiện phong trào thi đua để thúc đẩy hoạt động SXKD của đơn vị mình.
3.    Phát huy vai trò tổ chức Công đoàn và các tổ chức chính trị - xã hội khác trong doanh nghiệp (Đoàn Thanh niên, Hội Phụ nữ) để góp phần thúc đẩy hiệu quả phong trào thi đua.
4.    Tăng cường trao đổi cách làm mới, cách làm hay, sáng kiến, ý tưởng áp dụng thúc đẩy SXKD giữa các đơn vị trong Khối.
5.    Cơ quan chức năng của tỉnh (Ban Thi đua, Sở Xây dựng) cùng các ban ngành chú trọng quan tâm, chỉ đạo, hỗ trợ các đơn vị trong Khối hơn nữa để hoạt động thi đua đạt hiệu quả cao hơn.
6.    Tích cực ứng dụng cuộc cách mạng công nghệ 4.0 vào hoạt động thi đua để phong trào thi đua được diễn ra mạnh mẽ, khởi sắc, theo đúng yêu cầu phát triển.

Bài viết khác

XI MĂNG CẨM PHẢ CÙNG LÀM, CÙNG CHUNG TAY VÌ SỰ PHÁT TRIỂN CỦA TỈNH NHÀ

XI MĂNG CẨM PHẢ CÙNG LÀM, CÙNG CHUNG TAY VÌ SỰ PHÁT TRIỂN CỦA TỈNH NHÀ

Thứ 6:06/09/2019
Thực hiện Quyết định số 196/QĐ-UBND ngày 17/01/2017 của UBND tỉnh về phê duyệt Đề án "Nhiệm vụ và giải pháp đưa các xã, thôn ra khỏi diện đặc biệt khó khăn, hoàn thành mục tiêu Chương trình 135 giai đoạn 2017-2020 trên địa bàn tỉnh", các cấp, ngành trong tỉnh đã chung tay thực hiện đề án thời gian qua và đạt được nhiều kết quả đáng ghi nhận. Trong đó, Đề án 196 được coi là “đòn bẩy xóa nghèo” của tỉnh Quảng Ninh.
GIAO HỮU BÓNG ĐÁ NÂNG CAO SỰ GẮN KẾT

GIAO HỮU BÓNG ĐÁ NÂNG CAO SỰ GẮN KẾT

Thứ 3:13/08/2019
Với phương châm “Khách hàng là người bạn đồng hành”, Công ty Cổ phần Xi măng Cẩm Phả luôn cố gắng nỗ lực hết mình trong việc xây dựng, vun đắp mối quan hệ giữa công ty với khách hàng ngày càng gần gũi, gắn bó thông qua nhiều hoạt động thiết thực trong các năm qua như: văn nghệ, thể thao, tham quan, nghỉ dưỡng, du lịch,... Một trong các hoạt động thường niên được công ty tổ chức thu hút nhiều sự chú ý và tham gia của các cán bộ công nhân viên, các đối tác và đơn vị liên quan chính là giao hữu bóng đá.
HỘI NGHỊ CÔNG BỐ QUYẾT ĐỊNH BỔ NHIỆM PHÓ TỔNG GIÁM ĐỐC CÔNG TY

HỘI NGHỊ CÔNG BỐ QUYẾT ĐỊNH BỔ NHIỆM PHÓ TỔNG GIÁM ĐỐC CÔNG TY

Thứ 3:13/08/2019
Căn cứ yêu cầu công việc và công tác cán bộ, được sự đồng ý của Tập đoàn Công nghiệp – Viễn thông Quân đội, Hội đồng quản trị của Công ty Cổ phần Xi măng Cẩm Phả đã bổ nhiệm Đồng chí Thượng tá Tăng Bá Tuyên – Trưởng phòng chính sách dân vận giữ chức Phó Tổng Giám đốc Công ty.
Bộ

Bộ phận bán hàng

0967931666

thaoxmcp@gmail.com

Kỹ

Kỹ thuật Phía Bắc

0967 941 666

thoahq@viettel.com.vn

Mr.

Mr. Đặng Thanh Thảo - TP Kinh doanh

0967931666

thaoxmcp@gmail.com

Mr.

Mr. Trần Xuân Định - TP Kinh doanh Chi nhánh phía Nam

0942854674/ 0989168895

dinhtx@viettel.com.vn

scroll