Hotline: TP. Kinh doanh (+84)967931666

thaoxmcp@gmail.com

db

Trang chủ Tin tức Tin công ty

GIAO HỮU BÓNG ĐÁ NÂNG CAO SỰ GẮN KẾT

Thứ 3: 13/08/2019

Với phương châm “Khách hàng là người bạn đồng hành”, Công ty Cổ phần Xi măng Cẩm Phả luôn cố gắng nỗ lực hết mình trong việc xây dựng, vun đắp mối quan hệ giữa công ty với khách hàng ngày càng gần gũi, gắn bó thông qua nhiều hoạt động thiết thực trong các năm qua như: văn nghệ, thể thao, tham quan, nghỉ dưỡng, du lịch,... Một trong các hoạt động thường niên được công ty tổ chức thu hút nhiều sự chú ý và tham gia của các cán bộ công nhân viên, các đối tác và đơn vị liên quan chính là giao hữu bóng đá.17h thứ 6, ngày 09/08/2019, Công ty Cổ phần Xi măng Cẩm Phả đã tổ chức buổi giao hữu bóng đá giữa các trạm trộn bê tông (Trạm bê tông Cẩm Thạch, Trạm bê tông Xây lắp, Trạm bê tông Việt Cường) và một số nhà phân phối (Vũ Hoàng Long, Sao Khuê). Trận đấu diễn ra tại sân bóng Công ty Cổ phần Xi măng Cẩm Phả. Đến tham dự trận đấu giao hữu có đại diện Ban lãnh đạo Công ty, trưởng các đơn vị trong công ty, Ban giám đốc và đại diện các trạm bê tông và một số nhà phân phối,  đại diện tổ chức quần chúng, 2 đội bóng và rất nhiều cổ động viên nhiệt tình là cán bộ công nhân viên các đơn vị.Dưới ánh nắng chói chang của mùa hè, nhiệt độ lên đến 32 độ C, mặc dù lưng áo đã thấm đẫm những giọt mồ hôi, nhưng vẫn không thể ngăn cản được tinh thần thể thao cuồng nhiệt của cả 2 đội. Trận đấu diễn ra vô cùng hấp dẫn, kịch tính, sôi nổi với những đường chuyền bóng vô cùng đẹp mắt. Cả 2 đội đều ngang tài ngang sức, kết thúc trận đấu tỉ số hòa 0 – 0. Trận đấu tuy chỉ diễn ra trong 60 phút nhưng dư âm mà nó để lại thì còn mãi.  Đó là cầu nối gắn kết giữa Công ty với khách hàng ngày càng thân thiết và gắn bó hơn.Buổi tối cùng ngày, Công ty tổ chức liên hoan giữa 2 đội bóng. Bữa ăn giản dị nhưng vô cùng ấm cúng. Kết hợp với đó là chương trình giao lưu văn nghệ tạo không khí vô cùng cởi mở, đúng với mục tiêu hướng đến của buổi giao lưu.Buổi giao lưu được tổ chức rất thành công, đem lại những lợi ích vô cùng to lớn cho Công ty. Có được kết quả này là nhờ sự tổ chức chu đáo của Đoàn Thanh niên, sự quan tâm của Ban lãnh đạo, cùng với sự hỗ trợ nhiệt tình của Hội phụ nữ, BCH Công Đoàn. Hy vọng, trong thời gian gần nhất, sẽ còn nhiều hoạt động giao lưu khác được triển khai nhằm tăng cường mối quan hệ hợp tác lâu dài trong hoạt động sản xuất kinh doanh giữa Công ty với các đối tác.


Bài viết khác

HỘI NGHỊ CÔNG BỐ QUYẾT ĐỊNH BỔ NHIỆM PHÓ TỔNG GIÁM ĐỐC CÔNG TY

HỘI NGHỊ CÔNG BỐ QUYẾT ĐỊNH BỔ NHIỆM PHÓ TỔNG GIÁM ĐỐC CÔNG TY

Thứ 3:13/08/2019
Căn cứ yêu cầu công việc và công tác cán bộ, được sự đồng ý của Tập đoàn Công nghiệp – Viễn thông Quân đội, Hội đồng quản trị của Công ty Cổ phần Xi măng Cẩm Phả đã bổ nhiệm Đồng chí Thượng tá Tăng Bá Tuyên – Trưởng phòng chính sách dân vận giữ chức Phó Tổng Giám đốc Công ty.
GIAO HỮU BÓNG ĐÁ GIỮA CÔNG TY CỔ PHẦN XI MĂNG CẨM PHẢ VÀ PHƯỜNG CẨM THẠCH

GIAO HỮU BÓNG ĐÁ GIỮA CÔNG TY CỔ PHẦN XI MĂNG CẨM PHẢ VÀ PHƯỜNG CẨM THẠCH

Thứ 4:03/07/2019
Công ty Cổ phần Xi măng Cẩm Phả đóng quân trên địa bàn phường Cẩm Thạch. Qua nhiều năm, giữa Công ty và UBND phường đã có nhiều hoạt động tập thể để tăng cường tình đoàn kết giữa hai đơn vị. Mùa hè này, hai đơn vị tổ chức hoạt động giao lưu bóng đá. Trận đấu diễn ra tại Sân bóng Công ty CP Xi măng Cẩm Phả vào chiều thứ 2 (ngày 03/7/2019).
TRAO QUYẾT ĐỊNH THĂNG QUÂN HÀM CHO SỸ QUAN NĂM 2019

TRAO QUYẾT ĐỊNH THĂNG QUÂN HÀM CHO SỸ QUAN NĂM 2019

Thứ 4:26/06/2019
Ngày 26/6/2019, tại phòng họp tầng 3 Văn phòng Công ty CP Xi măng Cẩm Phả Thường vụ Đảng ủy Công ty đã tổ chức Hội nghị trao Quyết định thăng quân hàm sỹ quan năm 2019. Vinh dự cho Công ty đồng chí Trần Văn Khiển thành viên Hội đồng Quản trị Công ty là 1 trong 34 Đ/c trong Tập đoàn từ cấp Đại úy lên cấp Thiếu tá.
Bộ

Bộ phận bán hàng

0967931666

thaoxmcp@gmail.com

Kỹ

Kỹ thuật Phía Bắc

0967 941 666

thoahq@viettel.com.vn

Mr.

Mr. Đặng Thanh Thảo - TP Kinh doanh

0967931666

thaoxmcp@gmail.com

Mr.

Mr. Trần Xuân Định - TP Kinh doanh Chi nhánh phía Nam

0942854674/ 0989168895

dinhtx@viettel.com.vn

scroll