Hotline: TP. Kinh doanh (+84)967931666

thaoxmcp@gmail.com

db

Trang chủ Tin tức Tin công ty

XI MĂNG CẨM PHẢ: HOẠT ĐỘNG TRI ÂN NGÀY THƯƠNG BINH LIỆT SỸ 27 - 07

Thứ 3: 30/07/2019

        Hướng tới  kỷ niệm 72 năm ngày Thương binh, Liệt sỹ,  ngày 27/7, Đoàn Thanh niên Công ty phối hợp với Thành đoàn và Đài Truyền hình TP Cẩm Phả đến thăm hỏi, tặng quà tri ân các gia đình chính sách trên địa bàn thành phố.          Đây là một hoạt động thiết thực thể hiện lòng biết ơn, lòng tri ân sâu sắc đối với các gia đình chính sách đã chịu nhiều hi sinh, mất mát vì nền độc lập tự do của dân tộc và cũng là thể hiện đạo lý "uống nước nhớ nguồn" của nhân dân ta.Luôn trân trọng truyền thống là nền tảng "để tiến xa hơn", hoạt động tri ân của Công ty CP Xi măng Cẩm Phả do Đoàn Thanh niên tổ chức được duy trì liên tục trong nhiều năm nay, ngày 24/7/2019 Đoàn Thanh niên đã trao tặng 20 suất quà (mỗi suất trị giá 300.000đ) đến  các gia đình chính sách, thương binh liệt sỹ trên địa bàn. Hoạt động thăm hỏi của Công đoàn Cơ quan không chỉ phát huy truyền thống, đạo lý tốt đẹp của dân tộc Việt Nam, qua đó thể hiện tấm lòng tri ân tới các liệt sỹ, những người có công với cách mạng. Đây cũng là hoạt động thực hiện đúng triết lý kinh doanh của Công ty, của Tập đoàn Viettel “phát triển hoạt động SXKD gắn liền với trách nhiệm xã hội, cộng đồng".          Cùng ngày được sự quan tâm của lãnh đạo Tập đoàn Viettel BCH Công đoàn Công ty đã đến các đơn vị, phòng ban trao tặng 78 suất quà của đến các đ/c CBCNV thuộc diện chính sách, là con Liệt sỹ, thương bệnh binh, nhiễm Điôxin.        Sau mỗi hành trình tri ân kết thúc, trong mỗi người đoàn viên, CBCNV Xi măng Cẩm Phả luôn đọng những cảm xúc, cung bậc khác nhau về sự hy sinh anh dũng của các anh hùng liệt sỹ, thương, bệnh binh…những người con bất tử vì nền độc lập tự do của dân tộc. Chiến tranh khốc liệt đã lùi vào quá khứ, đất nước ta đã hoàn toàn thống nhất, chúng ta đang được hưởng nền độc lập, cuộc sống ấm no, hạnh phúc. Tri ân những người có công với cách mạng là đạo lý truyền thống tốt đẹp của dân tộc ta, là trách nhiệm, là truyền thống tốt đẹp của người Viettel. Hoạt động tri ân mang tình nghĩa của Công ty cũng chính là bài học trực quan về lòng biết ơn, ý thức trách nhiệm đối với người có công với cách mạng, đã cống hiến xương máu vì Tổ Quốc mà các thế hệ lãnh đạo, cán bộ Xi măng Cẩm Phả gìn giữ, truyền lại cho thế hệ thanh niên kế tục và phát huy ngày càng hiệu quả.

Bài viết khác

GIAO HỮU BÓNG ĐÁ GIỮA CÔNG TY CỔ PHẦN XI MĂNG CẨM PHẢ VÀ PHƯỜNG CẨM THẠCH

GIAO HỮU BÓNG ĐÁ GIỮA CÔNG TY CỔ PHẦN XI MĂNG CẨM PHẢ VÀ PHƯỜNG CẨM THẠCH

Thứ 4:03/07/2019
Công ty Cổ phần Xi măng Cẩm Phả đóng quân trên địa bàn phường Cẩm Thạch. Qua nhiều năm, giữa Công ty và UBND phường đã có nhiều hoạt động tập thể để tăng cường tình đoàn kết giữa hai đơn vị. Mùa hè này, hai đơn vị tổ chức hoạt động giao lưu bóng đá. Trận đấu diễn ra tại Sân bóng Công ty CP Xi măng Cẩm Phả vào chiều thứ 2 (ngày 03/7/2019).
TRAO QUYẾT ĐỊNH THĂNG QUÂN HÀM CHO SỸ QUAN NĂM 2019

TRAO QUYẾT ĐỊNH THĂNG QUÂN HÀM CHO SỸ QUAN NĂM 2019

Thứ 4:26/06/2019
Ngày 26/6/2019, tại phòng họp tầng 3 Văn phòng Công ty CP Xi măng Cẩm Phả Thường vụ Đảng ủy Công ty đã tổ chức Hội nghị trao Quyết định thăng quân hàm sỹ quan năm 2019. Vinh dự cho Công ty đồng chí Trần Văn Khiển thành viên Hội đồng Quản trị Công ty là 1 trong 34 Đ/c trong Tập đoàn từ cấp Đại úy lên cấp Thiếu tá.
CÔNG TY CP XI MĂNG CẨM PHẢ THÀNH LẬP PHÒNG THANH TRA – PHÁP CHẾ

CÔNG TY CP XI MĂNG CẨM PHẢ THÀNH LẬP PHÒNG THANH TRA – PHÁP CHẾ

Thứ 5:20/06/2019
Phòng Thanh tra – Pháp chế được thành lập theo Quyết định số 260/QĐ-XMCP-HĐQT ngày 07/6/2019 của Hội đồng quản trị Công ty. Phòng Thanh tra – Pháp chế có 3 nhiệm vụ chính: Công tác thanh tra, công tác pháp chế, công tác quan hệ cổ đông.
QUỐC TẾ THIẾU NHI CỦA CON EM CBCNV XI MĂNG CẨM PHẢ: VUI CHƠI VÀ TRẢI NGHIỆM

QUỐC TẾ THIẾU NHI CỦA CON EM CBCNV XI MĂNG CẨM PHẢ: VUI CHƠI VÀ TRẢI NGHIỆM

Chủ Nhật:02/06/2019
Đến hẹn lại lên, sau những tháng ngày học tập căng thẳng, các bạn học sinh lại được đón một mùa hè đầy sôi động, mở đầu bằng Ngày quốc tế thiếu nhi 01/6. Hưởng ứng ngày 01/6 cũng như “Tháng hành động vì trẻ em” và “Ngày gia đình Việt Nam”, năm nay Hội Phụ nữ Công ty đã tổ chức nhiều hoạt động thiết thực cho các cháu là con CBCNV trong Công ty. Các hoạt động này bao gồm: Tặng quà cho các cháu là con CBCNV, số lượng 800 cháu với số tiền 100.000 đồng/cháu. Tổ chức hoạt động dã ngoại tại bãi biển và tiệc buffe cho các cháu. Tổ chức hoạt động từ thiện tại phường Cẩm Thạch và Bệnh viện đa khoa TP Cẩm Phả.
Bộ

Bộ phận bán hàng

0967931666

thaoxmcp@gmail.com

Kỹ

Kỹ thuật Phía Bắc

0967 941 666

thoahq@viettel.com.vn

Mr.

Mr. Đặng Thanh Thảo - TP Kinh doanh

0967931666

thaoxmcp@gmail.com

Mr.

Mr. Trần Xuân Định - TP Kinh doanh Chi nhánh phía Nam

0942854674/ 0989168895

dinhtx@viettel.com.vn

scroll