Hotline: TP. Kinh doanh (+84)967931666

thaoxmcp@gmail.com

db

Trang chủ Tin tức Tin công ty

QUỐC TẾ THIẾU NHI CỦA CON EM CBCNV XI MĂNG CẨM PHẢ: VUI CHƠI VÀ TRẢI NGHIỆM

Chủ Nhật: 02/06/2019

Đến hẹn lại lên, sau những tháng ngày học tập căng thẳng, các bạn học sinh lại được đón một mùa hè đầy sôi động, mở đầu bằng Ngày quốc tế thiếu nhi 01/6. Hưởng ứng ngày 01/6 cũng như “Tháng hành động vì trẻ em” và “Ngày gia đình Việt Nam”, năm nay Hội Phụ nữ Công ty đã tổ chức nhiều hoạt động thiết thực cho các cháu là con CBCNV trong Công ty. Các hoạt động này bao gồm: Tặng quà cho các cháu là con CBCNV, số lượng 800 cháu với số tiền 100.000 đồng/cháu. Tổ chức hoạt động dã ngoại tại bãi biển và tiệc buffe cho các cháu. Tổ chức hoạt động từ thiện tại phường Cẩm Thạch và Bệnh viện đa khoa TP Cẩm Phả.Chiều ngày 30/5, các con cùng các bố mẹ có mặt tại bãi biển Tuấn Phượng – TP Cẩm Phả. Các con được tắm biển và được chơi nhiều trò chơi thú vị. Các trò chơi đã thu hút đông đảo các con tham gia cùng với sự cổ vũ nhiệt tình của chính các khán giả nhí và các vị phụ huynh. Ngoài các trò chơi ngoài trời, buổi tối các con được xem biểu diễn văn nghệ và được thưởng thức buffe với nhiều món ngon. Có được một ngày vui chơi thú vị như vậy là nhờ sự chuẩn bị vô cùng tâm huyết của các đồng chí trong Hội Phụ nữ Công ty, với mong muốn tạo cho các con một sân chơi bổ ích, lành mạnh nhân ngày Quốc tế thiếu nhi.Chủ đề của ngày Quốc tế thiếu nhi năm nay của Công ty là “Chung tay vì trẻ em nghèo, trẻ em vượt khó”. Do đó khác với mọi năm, năm nay một hoạt động lần đầu tiên được tổ chức cho các con đó là đi từ thiện. Sáng 31/5 dù trời mưa to nhưng những con được cha mẹ đăng ký cho tham gia hoạt động đã có mặt đúng giờ tại nơi tập trung với tâm trạng vô cùng háo hức. Đầu tiên, các con được đến thăm các bạn có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn và mắc bệnh hiểm nghèo trên địa bàn phường Cẩm Thạch. Tiếp đến các con được gặp và trao quà các bạn, các em bé đang điều trị bệnh tại Bệnh viện đa khoa TP Cẩm Phả (Cọc 7). Sau chuyến đi này, chắc hẳn các con đã nhận ra rằng, có những hoàn cảnh vô cùng éo le trong cuộc sống và bản thân mình đã may mắn biết bao khi được lớn lên khỏe mạnh, có bố mẹ thương yêu. Hy vọng các con sẽ trở thành những đứa trẻ có tình thương, ngày càng cố gắng trong học tập và rèn luyện.Các hoạt động được tổ chức nhân ngày 01/6 tại Công ty đã thể hiện sự quan tâm sâu sắc của lãnh đạo Công ty tới thế hệ tương lai của đất nước. Rất có thể rằng sẽ có những bé sau này lại trở thành CBCNV Công ty, đóng góp cho sự phát triển của Xi măng Cẩm Phả. Hơn hết, chăm lo cho các con cũng chính là để bố mẹ yên tâm công tác và hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Chúc các con có một mùa hè bổ ích và lý thú, hy vọng các con luôn là nguồn động viên, động lực to lớn của bố mẹ các con!

Một số hình ảnh hoạt động nổi bật


Bài viết khác

XI MĂNG CẨM PHẢ TỎA SÁNG  TRONG NGÀY HỘI VĂN HÓA THỂ THAO  CÔNG NHÂN VIÊN CHỨC LAO ĐỘNG TỈNH QUẢNG NINH

XI MĂNG CẨM PHẢ TỎA SÁNG TRONG NGÀY HỘI VĂN HÓA THỂ THAO CÔNG NHÂN VIÊN CHỨC LAO ĐỘNG TỈNH QUẢNG NINH

Thứ 4:29/05/2019
Thứ 7, ngày 25/5/2019, Ngày hội văn hóa thể thao công nhân viên chức lao động tỉnh Quảng Ninh lần thứ VII khu vực thành phố Cẩm Phả đã được tổ chức tại Nhà thi đấu đa năng Cẩm Phả. Đây là ngày hội lớn của Liên đoàn lao động tỉnh Quảng Ninh khi trong sáng ngày 25/5, ngày hội được tổ chức khai mạc đồng loạt tại 14/14 huyện, thị xã, thành phố trong toàn tỉnh
XI MĂNG CẨM PHẢ TỔ CHỨC ĐẠI HỘI ĐỒNG CỔ ĐÔNG THƯỜNG NIÊM NĂM 2019

XI MĂNG CẨM PHẢ TỔ CHỨC ĐẠI HỘI ĐỒNG CỔ ĐÔNG THƯỜNG NIÊM NĂM 2019

Thứ 3:28/05/2019
Ngày 20/5 Công ty Cổ phần Xi măng Cẩm Phả tổ chức thành công Đại hội đồng cổ đông thường niên năm 2019.
THÔNG BÁO TỔ CHỨC HỌP ĐẠI HỘI ĐỒNG CỔ ĐÔNG THƯỜNG NIÊN NĂM 2019

THÔNG BÁO TỔ CHỨC HỌP ĐẠI HỘI ĐỒNG CỔ ĐÔNG THƯỜNG NIÊN NĂM 2019

Thứ 5:09/05/2019
Thông báo tổ chức Đại hội đồng Cổ đông thường niên năm 2019 - Công ty Cổ phần Xi măng Cẩm Phả
TẠO ĐỘNG LỰC CHO NGƯỜI LAO ĐỘNG - MỤC TIÊU CỦA PHÁT TRIỂN BỀN VỮNG

TẠO ĐỘNG LỰC CHO NGƯỜI LAO ĐỘNG - MỤC TIÊU CỦA PHÁT TRIỂN BỀN VỮNG

Thứ 6:19/04/2019
Xi măng Cẩm Phả luôn xác định rõ nhân lực là động lực để phát triển, tức là lấy người lao động làm trung tâm. Tổ chức những hội nghị mang tính chất đối thoại định kỳ giữa người lao động và người sử dụng lao động như Hội nghị người lao động 2019 được xem là chất keo gắn kết, thúc đẩy công ty phát triển.
Bộ

Bộ phận bán hàng

0967931666

thaoxmcp@gmail.com

Kỹ

Kỹ thuật Phía Bắc

0967 941 666

thoahq@viettel.com.vn

Mr.

Mr. Đặng Thanh Thảo - TP Kinh doanh

0967931666

thaoxmcp@gmail.com

Mr.

Mr. Trần Xuân Định - TP Kinh doanh Chi nhánh phía Nam

0942854674/ 0989168895

dinhtx@viettel.com.vn

scroll