Hotline: TP. Kinh doanh (+84)967931666

thaoxmcp@gmail.com

db

Trang chủ Tin tức Tin công ty

TẠO ĐỘNG LỰC CHO NGƯỜI LAO ĐỘNG - MỤC TIÊU CỦA PHÁT TRIỂN BỀN VỮNG

Thứ 6: 19/04/2019

Xi măng Cẩm Phả luôn xác định rõ nhân lực là động lực để phát triển, tức là lấy người lao động làm trung tâm. Tổ chức những hội nghị mang tính chất đối thoại định kỳ giữa người lao động và người sử dụng lao động như Hội nghị người lao động 2019 được xem là chất keo gắn kết, thúc đẩy công ty phát triển.Chiến lược phát triển bền vững của Công ty Cổ phần Xi măng Cẩm Phả đã luôn luôn coi trọng nguồn nhân lực là yếu tố quyết định. Theo đó, một loạt các chính sách “giữ chân” người lao động luôn được công ty thực hiện hiệu quả. Các chương trình đào tạo chuyên sâu được triển khai, chính sách tiền lương, thưởng đặc cách nhằm thu hút lao động có chất lượng cao; ngoài ra còn chú trọng chăm lo cho người lao động như: công tác an toàn vệ sinh lao động và bảo vệ môi trường, hàng năm tổ chức khám sức khỏe định kỳ, tổ chức đo môi trường lao động tại vị trí làm việc của nhà máy 1 đợt/năm,  thực hiện quan trắc môi trường 01 lần/quý... để cải thiện môi trường làm việc cho người lao động. Không chỉ có vậy, Xi măng Cẩm Phả là doanh nghiệp được đánh giá thực hiện các chế độ, chính sách đầy đủ cho người lao động bao gồm: BHXH, Bảo hiểm y tế, thường xuyên cải thiện điều kiện làm việc, nâng cao đời sống cả về vật chất lẫn tinh thần cho người lao động như phong trào văn hóa văn nghệ, thể dục thể thao, thăm quan, nghỉ dưỡng…Sự quan tâm đó đã tạo “chất keo” gắn kết và đồng lòng của tập thể người lao động trong toàn công ty. Sự đồng lòng đó là tiền đề để các phong trào thi đua trong lao động sản xuất phát huy hiệu quả. Qua các phong trào thi đua của Công ty đã tạo được khí thế thi đua sôi nổi, hăng say lao động, xuất hiện nhiều gương  mặt điển hình tiên tiến, xuất sắc trong các hoạt động sản xuất kinh doanh.Do đó, mặc dù năm 2018 là năm với nhiều khó khăn thử thách cho các doanh nghiệp xi măng nhưng Công ty Cổ phần Xi măng Cẩm Phả đã luôn có bước phát triển tích cực.
Sản lượng sản xuất clinker đạt 100% (tăng 0,69% so với năm 2017)
Nhấn mạnh về việc quan tâm phát triển đến nguồn nhân lực ông Trần Quang Hưng       - Tổng giám đốc Công ty Cổ phần Xi măng Cẩm Phả cho biết: “Xác định rõ tầm quan trọng của nguồn nhân lực trong định hướng phát triển, Xi măng Cẩm Phả luôn lắng nghe và tạo điêu kiện tốt nhất cho người lao động để họ yên tâm và cống hiến hết mình cho công việc. Thời gian tới, Công ty và tập thể cán bộ công nhân viên (CBCNV) phải phấn đấu nhiều hơn nữa trong công tác quản lý nhằm tăng năng suất, ổn định chất lượng; xác định rõ trách nhiệm của từng đơn vị trong hệ thống, xây dựng môi trường văn hóa doanh nghiêp nhằm mang đến môi trường làm việc thân thiện, đảm bảo công ăn việc làm cho người lao động, ổn định thu nhập và hiệu quả kinh doanh của Công ty.”Hội nghị Người lao động năm 2019 của Công ty Cổ phần Xi măng Cẩm Phả thực sự là nơi người lao động được tham gia ý kiến đóng góp, đề xuất những biện pháp tối ưu hoàn thành mục tiêu sản xuất kinh doanh của công ty để CBCNV được phát huy quyền dân chủ trong mọi hoạt động sản xuất, kinh doanh.Những nhiệm vụ trọng tâm Xi măng Cẩm Phả năm 2019 được tập thể CBCNV nhất trí thông qua như:
Tăng trưởng hệ thống kênh phân phối về số lượng và quy mô, phát triển các thị trường trọng điểm. Đồng thời xây dựng chính sách bán hàng linh hoạt, xây dựng chương trình tăng cường quảng bá thương hiệu và sản phẩm của Công ty, tăng khả năng nhận diện thương hiệu, sửa chữa lớn tại NMC và CNPN: Đảm bảo công tác sửa chữa chất lượng, kịp thời đúng tiến độ giúp các thiết bị hoạt động ổn định năng suất cao. Đặc biệt là tổ chức Hội nghị người lao động năm 2019, rà soát ký thỏa ước lao động tập thể, xây dựng các quy chế, quy định về chế độ chính sách cho người lao động. Tổ chức đối thoại định kỳ hàng quý. Tổ chức các phong trào thi đua thực hiện nhiệm vụ SXKD của Công ty nhân các ngày lễ lớn của Đất nước, Quân đội, Tập đoàn...

Sự đồng lòng của người lao động tại Công ty Cổ phần Xi măng Cẩm Phả là bản lề giúp doanh nghiệp hoàn thành tốt nhiệm vụ sản xuất kinh doanh năm 2019, đưa thương hiệu Xi măng Cẩm Phả phát triển rộng khắp, khẳng định thương hiệu của sự tin tưởng - song hành cùng với tất cả các công trình lớn nhỏ của đất nước trong hiện tại và tương lai.

Bài viết khác

XI MĂNG CẨM PHẢ TRAO TẶNG XI MĂNG TẠI ĐỊA BÀN KHÓ KHĂN TRONG TỈNH

XI MĂNG CẨM PHẢ TRAO TẶNG XI MĂNG TẠI ĐỊA BÀN KHÓ KHĂN TRONG TỈNH

Thứ 4:17/04/2019
Nối tiếp các hoạt động xã hội có ý nghĩa của Công ty CP Xi măng Cẩm Phả trong năm 2018, Công ty tiếp tục có các hoạt động hỗ trợ xi măng cho các địa bàn khó khăn, cần giúp đỡ trong năm 2019.
XI MĂNG CẨM PHẢ HOÀN THÀNH VƯỢT KẾ HOẠCH SẢN XUẤT KINH DOANH

XI MĂNG CẨM PHẢ HOÀN THÀNH VƯỢT KẾ HOẠCH SẢN XUẤT KINH DOANH

Thứ 4:03/04/2019
Ngày 01/04/2019 Công ty Cổ phần Xi măng Cẩm Phả tổng kết tình hình sản xuất kinh doanh tháng 3 và đề ra định hướng tháng 4.
ĐOÀN THANH NIÊN XI MĂNG CẨM PHẢ TRỒNG CÂY XANH BẢO VỆ MÔI TRƯỜNG

ĐOÀN THANH NIÊN XI MĂNG CẨM PHẢ TRỒNG CÂY XANH BẢO VỆ MÔI TRƯỜNG

Thứ 3:12/03/2019
Hưởng ứng tháng thanh niên, ngày 06/03/2019, đoàn thanh niên Công ty Cổ phần Xi măng Cẩm Phả tổ chức trồng cây xanh tại nhà máy Xi măng Cẩm Phả.
LÃNH ĐẠO CÔNG TY CỔ PHẦN XI MĂNG CẨM PHẢ CHÚC MỪNG KHÁCH HÀNG NỮ NHÂN NGÀY 8.3

LÃNH ĐẠO CÔNG TY CỔ PHẦN XI MĂNG CẨM PHẢ CHÚC MỪNG KHÁCH HÀNG NỮ NHÂN NGÀY 8.3

Thứ 3:12/03/2019
Với mong muốn gửi lời tri ân đến khách hàng nữ, Công ty Cổ phần Xi măng Cẩm Phả đã triển khai chương trình tặng quà nhân ngày 8.3.
Bộ

Bộ phận bán hàng

0967931666

thaoxmcp@gmail.com

Kỹ

Kỹ thuật Phía Bắc

0967 941 666

thoahq@viettel.com.vn

Mr.

Mr. Đặng Thanh Thảo - TP Kinh doanh

0967931666

thaoxmcp@gmail.com

Mr.

Mr. Trần Xuân Định - TP Kinh doanh Chi nhánh phía Nam

0942854674/ 0989168895

dinhtx@viettel.com.vn

scroll